Bạn đang có nhu cầu muốn vay vốn nhưng vẫn chưa tìm được nơi nào cho vay phù hợp. Bạn muốn khoản vay của mình được giải ngân một cách nhanh chóng và mức lãi suất thấp nhất có thể. Vậy thì bạn không cần phải lo lắng, AZVAY giải pháp tài chính hoàn hảo cho người đi vay sẽ giúp bạn. 

Giới thiệu đôi chút về AZVAY

AZVAY giải pháp tài chính hoàn hảo dành cho những người đi vay. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ vay online nhanh chóng, điều kiện thủ tục vô cùng đơn giản. Thêm nữa, các dịch vụ của chúng tôi cũng được thực hiện nhanh chóng nhờ khả năng duyệt vay tự động. Hồ sơ vay của bạn sẽ được duyệt chỉ trong một vài phút. 

Chính vì thế AZVAY được đánh giá là là website hỗ trợ vay vốn trực tuyến số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi cũng cung cấp những sản phẩm vay vốn khác nhau như: đáo hạn, giải chấp, vay thế chấp mua nhà, mua xe, kinh doanh, du học… Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ tất cả các khách hàng trên mội miền tổ quốc. 

AZVAY sẽ mang đến cho bạn dịch vụ vay online nhanh chóng, điều kiện thủ tục vô cùng đơn giản
AZVAY sẽ mang đến cho bạn dịch vụ vay online nhanh chóng, điều kiện thủ tục vô cùng đơn giản

Tại sao bạn nên vay tín chấp AZVAY?

AZVAY tạo nên sự khác biệt so với những website  khác nhờ vào nền tảng công nghệ vô cùng vượt trội. Được áp dụng công nghệ phân tích và xử lý hàng đầu nên AZVAY sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vay nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Khi đăng ký vay tại AZVAY bạn có thể: 

  • Vay tín chấp với tổng hạn mức lên tới 70 triệu đồng. 
  • Hồ sơ vay sẽ được duyệt chỉ trong vài phút đồng hồ. 
  • Giúp bạn theo dõi khoản vay cùng những cơ hội vay mới cực hấp dẫn. 
  • Nhận được mức lãi suất vô cùng ưu đãi, chỉ từ 2.33%-5% cùng thời gian vay linh hoạt. 
  • Dù bạn ở đâu cũng có thể vay thông qua hệ thống website và ứng dụng di động
  • Biết được những thông tin chi tiết nhất về khoản vay của mình.
AZVAY tạo nên sự khác biệt so với những website  khác nhờ vào nền tảng công nghệ vô cùng vượt trội
AZVAY tạo nên sự khác biệt so với những website  khác nhờ vào nền tảng công nghệ vô cùng vượt trội

Điều kiện vay tín chấp AVAY

Khi đăng ký vay tại AZVAY thì bạn cần cung cấp cho đầy đủ những thông tin cá nhân của bản thân. Trong đó có số điện thoại, chứng minh nhân dân cùng mức thu nhập hàng tháng và địa chỉ cư trú hiện tại. 

Dựa vào những thông tin mà bạn cung cấp hệ thống vay của AZVAY sẽ tiến hành đánh giá và phân tích cẩn thận. Sau đó những dữ liệu này được chuyển để máy chủ nhằm tiến hành thẩm định và phê duyệt tự động.

AZVAY sẽ dựa trên lịch sử tín dụng của số điện thoại mà bạn cung cấp để đưa ra quyết định có cho vay hay không. Nếu bạn sở hữu một lịch sử tín dụng hoàn hảo thì gói vay của bạn sẽ được duyệt trong phút chốc. 

Nói về lịch sử tín dụng thì nếu bạn đang dùng thẻ tín dụng hay từng vay vốn thì mọi thông tin cần thiết sẽ được lưu trữ tại CIC. Còn lịch sử tín dụng tốt hay không thì phụ thuộc vào tiến trình thanh toán các khoản vay trước kia của bạn.

Nếu bạn luôn trả đúng hạn và thậm chí còn dư nợ trong thẻ tín dụng thì chắc rằng bạn đang có một lịch sử tín dụng trong sạch cùng mức điểm tín dụng cao. Ngược lại với những điều trên thì bạn đang bị xếp vào danh sách nợ xấu. Lúc này, khả năng bạn được xét duyệt sẽ thấp hơn. 

Ngoài lịch sử tín dụng thì AZVAY cũng xem xét đến độ tuổi của bạn có phù hợp để vay hay không. Mỗi ngân hàng hay tổ chức tín dụng sẽ có những quy định khác nhau, AZVAY thưởng chỉ chấp nhận khách hàng trong khung từ 21- 65 tuổi. 

Khi đăng ký vay tại AZVAY thì bạn cần cung cấp cho đầy đủ những thông tin cá nhân của bản thân
Khi đăng ký vay tại AZVAY thì bạn cần cung cấp cho đầy đủ những thông tin cá nhân của bản thân

Một số thông tin có thể bạn cần biết khi vay tín chấp AZVAY

Nếu bạn muốn biết chi tiết về thời hạn, hạn mức vay hay lãi suất thì bạn chỉ cần hoàn thành quá trình đăng ký vay trên trang AZVAY. Sau đó bạn sẽ được cung cấp mọi thông tin cần thiết nhất. Bởi AZVAY giải pháp tài chính hoàn hảo dành cho những người đi vay. 

Lãi suất của tất cả các khoản vay tại AZVAY đều được tính dựa theo dư nợ giảm dần. Ngoài ra, AZVAY cũng cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt theo nhiều hình thức khác nhau. Có thể kể đến là: tín chấp, trả góp hàng tháng nhưng không yêu cầu tài sản thế chấp. 

Hiện tại AXZVAY đang hỗ trợ cho vay với thời hạn khoảng từ 12 đến 30 tháng với bạn mức từ 10 triệu tới 80 triệu. Trường hợp nếu bạn thanh toán hết tất vat các khoản vay trước thời bạn thì bạn sẽ cần nộp một khoản phí. Đây chính là phí tất toán và dao động từ 5% đến 5.5% tính trên số dư nợ còn lại. 

Hy vọng, những thông tin trong bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về AZVAY giải pháp tài chính hoàn hảo dành cho những người đi vay. Nếu bạn đang có nhu cầu vay thì hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Những sản phẩm vay của chúng tôi sẽ không bao giờ làm bạn phải thất vọng.