Bạn đã có quyết định đúng đắn khi tham gia bảo hiểm nhân thọ để gửi gắm nhiều dự định tốt đẹp trong tương lai, bảo vệ an toàn tài chính cho bản thân và những người thân yêu. Hãy cùng Thebank tìm hiểu về gói bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo đang được nhiều người biết đến nhất ngay nhé!!

Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo là gì?

Nếu chẳng may gặp phải rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, khách hàng sẽ được miễn tất cả số phí bảo hiểm phải đóng trong tương lai của hợp đồng bảo hiểm cho đến khi kết thúc thời hạn 01 năm kể từ ngày Bảo hiểm bổ trợ này hết hạn. Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo san sẻ với bạn gánh nặng tài chính, đem lại sự bình yên cho bạn và gia đình trước những rủi ro xảy đến bất ngờ.

Quyền lợi khi mua Sản phẩm Bổ trợ “Miễn đóng phí bảo hiểm do bệnh hiểm nghèo”?

Sản phẩm Bổ trợ “Miễn đóng phí bảo hiểm do bệnh hiểm nghèo” san sẻ gánh nặng về tài chính cho bạn và gia đình khi chẳng may mắc căn bệnh hiểm nghèo bằng việc miễn phí 100% mà vẫn duy trì đầy đủ các quyền lợi. Bạn được bảo vệ trước 41 bệnh hiểm nghèo thường gặp (bao gồm Ung thư nghiêm trọng, Nhồi máu cơ tim, Tai biến mạch máu não, Suy thận mạn, Chứng mù, Bệnh phổi giai đoạn cuối…).

Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo

Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Cuộc sống với những bất trắc khó ngờ cũng như những căn bệnh hiểm nghèo là điều không ai lường trước được. Những tổn thất về mặt tinh thần, đặc biệt là những mất mát về mặt tài chính để lại một gánh nặng trên vai người thân. Sản phẩm Bổ trợ “Miễn đóng phí bảo hiểm do bệnh hiểm nghèo” là một giải pháp giúp bạn an tâm hiện thực hóa những kế hoạch còn đang dang dở mà không phải lo lắng khi bất trắc xảy đến.

Sản phẩm Bổ trợ “Miễn đóng phí bảo hiểm do bệnh hiểm nghèo” hiện đang được phân phối tại các Chi nhánh và PGD của Ngân hàng VietinBank và các chi nhánh Đại lý bảo hiểm của Aviva trên toàn quốc.

Bệnh hiểm nghèo là rủi ro hoàn toàn có thể xảy ra vào bất kỳ lúc nào trong suốt cuộc đời. Trước tình hình chi phí y tế và chăm sóc sức khỏe gia tăng nhanh chóng hiện nay, nếu chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo, nỗi lo của người bệnh về gánh nặng chi phí điều trị, lo không thể tiếp tục thực hiện các dự định tốt đẹp cho người thân của mình đôi khi đè nặng trong lòng người bệnh còn hơn cả chính bản thân căn bệnh.

Đáp ứng nhu cầu bảo hiểm của bạn, Generali thiết kế sản phẩm Bảo hiểm bệnh hiểm nghèomang đến cho bạn nguồn tài chính rất cần thiết để hỗ trợ trang trải chi phí điều trị, và hơn nữa, sản phẩm Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo sẽ giúp bạn an tâm đảm bảo các hợp đồng bảo hiểm của mình được duy trì hiệu lực cho dù chẳng may gặp phải rủi ro bệnh hiểm nghèo