Airpay có liên kết ngân hàng không?

Airpay là ví điện tử hoạt động trên nền tảng internet. Để có thể thực hiện các giao dịch thanh toán, khách hàng sẽ nạp tiền ảo qua tài khoản ngân hàng và liên kết với ví điện tử Airpay. Hiện nay Airpay đã liên kết hơn với 20 ngân hàng trên khắp cả nước đem đến đa dạng lựa chọn cho khách hàng.

Nhờ tính năng này, khách hàng có thể sử dụng tiền ảo trên điện thoại thay vì phải mang theo nhiều tiền mặt, hạn chế việc mất tiền mặt hay thẻ ngân hàng. Các ngân hàng mà ví điện tử Airpay luôn liên kết đều có uy tín và chất lượng được khách hàng đánh giá tích cực.

Lợi ích khi ví Airpay liên kết ngân hàng

Airpay được xem là ví điện tử được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, nhất là trong giới trẻ. Ví điện tử này đáp ứng đủ các nhu cầu của khách hàng vừa nhanh chóng, tiện lợi, an toàn. Khi sử dụng ví điện tử Airpay bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

 • Thanh toán hóa đơn dịch vụ nhanh chóng, chỉ cần quét mã QR và nhận hóa đơn điện tử ngay sau đó.
 • Khách hàng mua sắm trên tảng internet có thể sử dụng ví điện tử để thanh toán, qua đó nhận được nhiều các voucher giảm giá, miễn phí vận chuyển.
 • Mua thẻ cào điện thoại, hay card game ngay tại ví điện tử sẽ được chiết khấu phần trăm giá trị thẻ.
 • Tiện lợi trong việc du lịch, giải trí mà không cần mang quá nhiều tiền mặt, thẻ tín dụng khi các tính năng khách hàng cần đều có trong ứng dụng Airpay.
 • Dễ dàng chuyển khoản mà không cần mất phí, các thao tác đơn giản, nhanh chóng nên tiết kiệm được nhiều thời gian cho khách hàng.
 • Đặt trước các dịch vụ như vé xem phim, vé máy bay… uy tín, chất lượng và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Airpay liên kết ngân hàng nào

Ví điện tử Airpay 

Ví điện tử Airpay đang dần trở thành xu thế hiện nay với nhiều tiện ích mà nó mang lại. Để sử dụng được ví Airpay người dùng phải liên kết ví với ngân hàng có trong ứng dụng. Ứng dụng này đã liên kết với rất nhiều các ngân hàng khác nhau trên thị trường để mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn nhất Một số các ngân hàng cụ thể mà ví Airpay có liên kết như:

 • Vietcombank
 • Techcombank
 • BIDV
 • Vietinbank
 • Sacombank
 • TPbank
 • Eximbank
 • Agribank
 • Một số ngân hàng khác

Cách sử dụng ví điện tử Airpay

Ví điện tử vẫn là một sản phẩm mới mẻ đối với một số khách hàng vì phải tương tác nhiều hơn với điện thoại. Không phải ai cũng có thể sử dụng được hết các tính năng của Airpay từ lần đầu sử dụng, nhất là trong việc liên kết với các ngân hàng với ví điện tử. Dưới đây là hướng dẫn về các tính năng đặc trưng mà người dùng bắt buộc phải biết khi sử dụng ví điện tử Airpay. 

Cách nạp tiền vào ví điện tử Airpay

Việc đầu tiên sau khi đăng ký tài khoản Airpay, khách hàng sẽ nạp tiền vào ví để thanh toán các hóa đơn sau này một cách dễ dàng nhất. Để có thể nạp tiền vào ví điện tử, tài khoản ngân hàng của bạn phải đăng ký Banking Internet. Hướng dẫn cụ thể như sau: 

Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tử Airpay.

Bước 2: Tìm và chọn mục nạp tiền vào ví điện tử. Sau đó nhập số tiền theo nhu cầu.

Nhập số tiền

Bước 3: Chọn ngân hàng nạp tiền

Chọn ngân hàng

Bước 4: Xác nhận mã OTP hoặc token của ngân hàng.

Bước 5: Hoàn thành thao tác nạp tiền từ ngân hàng vào ví điện tử Airpay.

Cách rút tiền từ ví điện tử Airpay

Rút tiền là thao tác khá quan trọng khi sử dụng ví điện tử. Khi có dư số tiền nạp trước đó, khách hàng có thể rút về tài khoản ngân hàng của mình để tránh trường hợp xấu. Đây là cách rút tiền từ ví điện tử:

Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào ứng dụng “Airpay”

Bước 2: Chọn biểu tượng “Ví tiền” tại giao diện ứng dụng

Chọn ví tiền

Bước 3: Chọn “Rút tiền” và nhập đầy đủ thông tin cần thiết.

Chọn rút tiền

Bước 4: Nhập mật mã đặt lệnh và hoàn thành thao tác rút tiền.

Cách hủy liên kết ngân hàng với ví điện tử Airpay

Một số khách hàng sau khi liên kết với ngân hàng thì muốn thay đổi ngân hàng khác vì lý do các nhân thì đây là các bước hủy liên kết ngân hàng đơn giản nhất:

Bước 1: Mở ví Airpay và vào trang chủ -> Chọn “Ví tiền”.

 

Mở ví tiền

Bước 2: Chọn ngân hàng đã liên kết từ trước mà bạn muốn hủy.

Chọn ngân hàng

Bước 3: Chọn hủy liên kết trong dấu “. . . “ góc phải màn hình.

Chọn hủy liên kết

Bước 4: Đồng ý và nhập mã lệnh để hoàn thành thao tác.

Đây là bài viết về cách sử dụng các tính năng của Airpay mà người dùng nên biết rõ. Mong bạn có thêm nhiều thông tin để dễ dàng sử dụng ứng dụng Airpay.