Cách chuyển tiền từ ViettelPay sang Momo đơn giản

Điều kiện để chuyển tiền từ ViettelPay sang momo

ViettelPay là một công cụ thanh toán trực tuyến đến từ tập đoàn Viettel. Đây là một ứng dụng ngân hàng số và có thẻ đăng ký nhận thẻ vật lý để rút và nạp tiền tại tất cả điểm giao dịch cây ATM trên cả nước. Ứng dụng ViettelPay mang đến các tính năng như thanh toán hoá đơn, thanh toán online, mua thẻ cào với chiết suất cao, thanh toán bảo hiểm, vay học phí FE Credit,… 

Ngân hàng số ViettelPay

Đặc biệt, ứng dụng ViettelPay hỗ trợ chuyển tiền qua các loại ví điện tử trên cả nước, trong đó có ví điện tử Momo. Tuy nhiên bạn cần biết điều kiện chuyển tiền được chấp nhận khi tài khoản ViettelPay của bạn đã được định danh trước. Bạn có thể định danh bằng cách xuất trình CMND và thông tin cá nhân online hoặc đến điểm giao dịch ViettelPay đã hoàn thành xác minh danh tính.

Nếu bạn muốn thanh toán Momo với các đợt giảm giá khuyến mãi mà ViettelPay không hỗ trợ (Mua sắm online, card, thanh toán thẻ cào, thẻ game, thanh toán hoá đơn,…) thì có thể chuyển tiền từ ViettelPay để sử dụng. 

Cách chuyển tiền từ ViettelPay sang Momo

Hiện nay ứng dụng ViettelPay chưa hỗ trợ hình thức nạp tiền trực tiếp trên giao diện đến với ví điện tử Momo nhưng mà bạn có thể thực hiện thao tác thông qua một đối tượng trung gian khác như liên kết ngân hàng. Tuy nhiên Bạn phải lựa chọn đối tượng trung gian có hợp tác với ứng dụng ViettelPay và đồng thời cùng hợp tác với ví điện tử Momo mới có thể thực hiện chuyển tiền giữa 2 sản phẩm này.

Dưới đây là hướng dẫn chuyển tiền cụ thể của từng thao tác:

Bước 1: Đầu tiên tại giao diện chính của ứng dụng ViettelPay bạn lựa chọn tính năng “Chuyển tiền”. 

Bước 2: Lựa chọn tính năng “Chuyển đến số tài khoản” hoặc “Chuyển đến số thẻ”. 

Chuyển tiền

Bước 3: Lựa chọn tên Ngân hàng đồng thời liên kết với ViettelPay và MoMo. 

Bước 4: Tiến hành nhập các thông tin theo yêu cầu của màn hình để hệ thống xác nhận như: Họ và tên, số điện thoại, số thẻ số tiền muốn chuyển đi,… 

Bước 5: Lựa chọn tên Ngân hàng trung gian để có thể chuyển tiền từ ViettelPay. (Đặc biệt lưu ý ngân hàng này phải có liên kết với ví điện tử Momo mà bạn đang sử dụng).

Bước 6: Tiếp tục gõ mật khẩu sử dụng để bảo mật ViettelPay.

Bước 7: Sử dụng mật khẩu để giao dịch đã cài đặt lúc đăng ký ứng dụng ViettelPay.

Bước 8: Sau khi đã thực hiện chuyển tiền từ việc theo bay vào ngân hàng thì bạn sẽ đăng nhập vào ứng dụng ví điện tử Momo và lựa chọn mục “Nạp tiền vào ví”. -> Tài khoản ngân hàng.

Chuyển tiền qua ngân hàng nội địa

Bước 9: Tiếp tục lựa chọn cùng đơn vị trung gian với lúc chuyển tiền từ ViettelPay vào ngân hàng. (Ví dụ: Lúc nãy bạn đã chuyển tiền từ ViettelPay sang ngân hàng Agribank thì sẽ tiếp tục thực hiện nạp tiền từ ngân hàng Agribank vào ví MoMo). 

Chọn số tiền muốn nạp

Bước 10: Nhập số tiền và kiểm tra. Sau đó bạn sẽ nhận thông tin và nhập mật khẩu ví Momo. 

Xác thực mật khẩu

Bước 11: Nhập các thông tin cần thiết và cuối cùng xác nhận bằng mã OTP.

 Điền thông tin và xác nhận

Hạn mức giao dịch ViettelPay và Momo

Vì để thực hiện chuyển tiền từ ứng dụng thì cho bay trên Momo bạn cần phải qua hai bước không qua ngân hàng trung gian nên Hàn Quốc giao dịch cũng chia ra làm 2 lần tính toán khác nhau. Dưới đây sẽ là hạn mức giao dịch cơ bản để bạn có thể tham khảo.

Chuyển tiền từ ViettelPay vào ngân hàng: 

Hiện nay ViettelPay hỗ trợ 3 gói để khách hàng sử dụng như sau:

  • Với gói 1: Giới hạn tối đa 5 triệu đồng/giao dịch và 10 triệu đồng/một ngày.
  • Với gói 2: Giới hạn tối đa 20 triệu đồng/giao dịch và 50 triệu đồng/một ngày.
  • Với gói 3: Giới hạn tối đa 100 triệu đồng/giao dịch và 1 tỷ đồng/một ngày.

Nạp tiền từ ngân hàng vào ví MoMo: 

Nếu như bạn nạp tiền vào ví Momo thông qua tài khoản ngân hàng đã thực hiện liên kết thì hạn mức giao dịch sẽ được tính như sau:

  • Số dư tối đa trong ví là 50000000₫/ngày.
  • Số tiền được phép nạp vào tối đa là 50000000₫ một ngày và đặc biệt không giới hạn giao dịch.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng phương pháp trên để chuyển tiền từ ứng dụng ViettelPay sang ví điện tử Momo một cách nhanh chóng và đơn giản. Nếu như bạn có nhu cầu chuyển tiền với Khi mức lớn hơn thì có thể nâng gói sử dụng của mình tại Viettel và liên hệ để nâng cấp thành viên của Ví MoMo.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã biết cách chuyển tiền từ ứng dụng ViettelPay sang ví điện tử Momo một cách đơn giản nhất.