X

Cách liên kết ví Airpay với visa

Giới thiệu về ví Airpay

Airpay là một ứng dụng ví điện tử trên thiết bị di động, sử dụng để thanh toán hóa đơn – mua – bán và trao đổi trong cuộc sống, công việc.Ví Airpay cung cấp nhiều giao dịch hấp dẫn để người dùng lựa chọn, mang đến nhiều lợi ích ưu việt cho người tiêu dùng.

Airpay là sản phẩm đến tử công ty cổ phần Airpay, được cấp giấy phép hoạt động bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Ngoài ra Airpay đồng hành cùng Garena, Now Delivery, Shopee… 

Ví điện tử Airpay

Airpay đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với mục tiêu phát triển đất nước theo công nghệ số, giúp khách hàng tiếp cận gần hơn với các hình thức giao dịch trực tuyến.

Airpay có liên kết với thẻ visa không?

Thẻ visa là một loại thẻ thanh toán quốc tế và được phát hành bởi International Service Association. Visa là một trong những loại thẻ được sử dụng phổ biến nhất thế giới, tuy nhiên Visa chỉ hỗ trợ hình thức liên kết với thẻ ngân hàng nội địa.

Thẻ visa có hỗ trợ liên kết với ví điện tử Airpay, việc liên kết này mang đến nhiều tiện ích trong giao dịch chuyển khoản. Tuy nhiên, để thực hiện liên kết Airpay với thẻ visa thì cần đáp ứng điều kiện thẻ visa do ngân hàng nội địa phát hành.

Thẻ visa có liên kết với ví Airpay được để thực hiện những giao dịch chuyển khoản, nhận tiền, thanh toán. Nhưng với một điều kiện là thẻ visa đó phải do ngân hàng nội địa phát hành. Thẻ visa đặc biệt hỗ trợ trong các thanh toán quốc tế, ngoài ra khi liên kết với ví Airpay thì bạn có thể thực hiện bất kỳ các giao dịch trong và ngoài nước.

Thẻ visa gồm 2 loại, thẻ ghi nợ visa và thẻ tín dụng visa. Thẻ tín dụng là dạng hình thức nạp tiền và sử dụng. Còn khi sử dụng thẻ ghi nợ, khách hàng cần chứng minh thu nhập để ngân hàng cho phép sử dụng trong phạm vi quy định. Ngoài ra khách hàng cần trả lại trong 45 ngày. Thẻ ghi nợ sẽ thuận tiện trong việc liên kết ví Airpay.

Các bước liên kết Airpay với thẻ Visa

Khách hàng có thể liên kết ví Airpay với visa một cách dễ dàng. Bạn cần xác định thẻ visa của ngân hàng mà bạn muốn liên kết và thực hiện theo các thao tác dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ví Airpay.

Bước 2: Tiến hành chọn “Ví tiền” -> “Ví của tôi”.

Vào ví của tôi

Bước 3: Chọn “Thêm liên kết” -> “Thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ”. 

Liên kết thẻ tín dụng

Bước 4: Chọn logo ngân hàng mà bạn muốn liên kết visa. 

Bước 5: Chọn “Liên kết ngay bây giờ” và tiến hành đăng nhập vào ngân hàng số.

Bước 6: Tiến hành chọn và xác nhận các thông tin cần thiết. Sau đó nhập mã OTP để hoàn tất các thao tác liên kết Airpay với thẻ Visa. 

Xác nhận thông tin và mã OTP

Cách hủy liên kết Airpay với thẻ Visa 

Dưới đây là hướng dẫn hủy liên kết ví Airpay với thẻ visa đối với một số ngân hàng như Vietcombank, TPBank, Sacombank, Agribank… Bạn có thể thao tác theo các bước: 

Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tử Airpay trên điện thoại. 

Bước 2: Vào mục “Ví tiền”. 

Bước 3: Chọn ngân hàng, thẻ tín dụng bạn muốn hủy liên kết. 

Bước 4: Chọn dấu “…”. 

Chọn vào mục hủy liên kết

Bước 5: Chọn “Bỏ kết nối với tài khoản này” -> “Đồng ý”.

 

Chọn đồng ý hủy bỏ

Sau đó, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo hủy liên kết với thẻ visa thành công.

Những lưu ý khi liên kết Airpay với Visa 

Khi liên kết ví điện tử với thẻ Visa, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để bảo đảm cho quyền lợi cá nhân, đồng thời thực hiện quá trình suôn sẻ và dễ dàng hơn:

  • Thẻ visa bạn muốn liên kết là thẻ nội địa. 
  • Số điện thoại đăng ký Airpay phải trùng với số điện thoại ngân hàng bạn muốn liên kết.
  • Ngân hàng đã đăng ký Internet Banking/SMS Banking. 
  • Số dư trong tài khoản visa phải lớn hơn 50.000.
  • Ngoài ra, thực hiện liên kết ví điện tử Airpay với visa không tốn bất cứ chi phí nào nên người dùng có thể yên tâm sử dụng. 

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã tìm được những thông tin hữu ích về việc liên kết ví điện tử Airpay với thẻ visa. 

account: