Lợi ích khi mua thẻ game qua Zalo Pay

Ví điện tử Zalo Pay là một sản phẩm đến từ Công ty Cổ phần Zion. Đây là một ứng dụng được sử dụng để thanh toán dịch vụ trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng. Được cấp phép hoạt động từ năm 2016 và đến nay ví Zalo Pay đã trở thành một trong những loại ví điện tử phát triển nhất trên thị trường Việt Nam. 

Mua thẻ game qua ví Zalo Pay

Ví điện tử Zalo Pay được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và lựa chọn đây là một trong những hình thức giao dịch hàng ngày bởi vì mang đến nhiều giao dịch hiện đại và ngày càng phát triển một cách hiệu quả. Đặc biệt với ví điện tử Zalo pay chúng ta sẽ có được dịch vụ mua thẻ game với chiết khấu hấp dẫn. Bạn không cần phải di chuyển đến những nơi bán thẻ mà có thể giao dịch ngay trên thiết bị điện thoại di động. Dưới đây là một số lý do bạn nên mua thẻ game tại Zalo Pay:

  • Tiết kiệm thời gian trong cuộc sống: Như đã đề cập phía trên, mua thẻ game bằng Zalo Pay có thể được tối giản bằng vài thao tác đơn giản mà không phải di chuyển đến điểm giao dịch. Điều này giúp bạn tiết kiệm nhiều khoảng thời gian quý giá trong cuộc sống.
  • Dễ dàng thao tác: Ứng dụng Zalo Pay được thiết kế tối giản hoàn toàn nên bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác mua thẻ game một cách nhanh chóng. 
  • Chiết khấu cao: Thẻ game tại Zalo Pay có chiết khấu cao, giúp bạn tiết kiệm tiền cho nhiều hoạt động khác.

Zalo Pay hỗ trợ mua thẻ game nào? 

Mỗi sản phẩm ví điện tử sẽ cung cấp nhiều thẻ game khác nhau, vì thế việc lựa chọn ví điện tử có thẻ game theo nhu cầu với chiết suất ổn định là việc làm cần thiết đối với khách hàng.

Zalo Pay hiện nay đang hỗ trợ mua thẻ game Zing, VTC và Garena. Nếu như bạn có nhu cầu mua thẻ game để nạp trong quá trình chơi game thì có thể cân nhắc lựa chọn Zalo Pay vì chiết khấu rất cao và đây cũng là ứng dụng thuộc về Vinagame nên sẽ tiện lợi hơn trong quá trình chơi game của bạn.

Chiết khấu mua thẻ game tại Zalo Pay

Dưới đây là một số thông tin và bảng thống kê chiết khấu khi mua thẻ game tại ví điện tử Zalo Pay:

Nhà mạng Chiết khấu
Zing 6.0%
VTC 4.8%
Garena 5.4%

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng mã thẻ game chỉ có thể được mua trên ứng dụng Zalo Pay thuộc hệ điều hành Android. Ngoài ra không hỗ trợ trên hệ điều hành IOS. 

Cách mua thẻ game bằng Zalo Pay

Bước 1: Đầu tiên bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Zalo Pay ngay trên màn hình chính và lựa chọn tính năng “Thẻ dịch vụ”. Đây là nơi bạn sẽ mua thẻ game và có lựa chọn thẻ phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Thẻ dịch vụ

Bước 2: Như hình hướng dẫn trên là lựa chọn mua thẻ Zing và app cũng hiện chiết khấu rõ ràng. Sau đó bạn lựa chọn giá trị thẻ nạp. Ví dụ bạn mua với giá trị 500.000 nghìn đồng thì bạn chỉ cần chi trả 470.000 đồng. Đây là lý do có ích để bạn mua thẻ game bằng ví điện tử Zalo Pay.

Chọn mệnh giá sử dụng 

Bước 3: Tiến hành bấm nút “Thanh toán” và lựa chọn hình thức thanh toán từ thẻ ngân hàng hoặc trực tiếp bằng tiền trong ứng dụng.

Với trường hợp đã trừ tiền nhưng chưa nhận được thẻ game thì bạn phải nhanh chóng báo ngay với CSKH Zalo Pay các thông tin như sau: Ngày giao dịch, Mã giao dịch và hình ảnh sao kê đã bị trừ tiền.

Những lưu ý khi mua thẻ game bằng Zalo Pay

Trước khi mua thẻ game tại ví điện tử Zalo pay, bạn cần phải tìm hiểu kỹ các chiết suất của loại thẻ mà mình muốn mua để bảo vệ quyền lợi một cách tốt nhất. Ngoài ra trước khi thực hiện thanh toán thì bạn phải kiểm tra kỹ giá trị thẻ trước khi bấm xác nhận bởi vì nếu như bạn vô tình xác nhận nhầm thì sẽ không thể được hoàn lại số tiền đã trừ.

Với những trường hợp gặp vấn đề trong thao tác mua thẻ game hoặc sau khi xác nhận mua thẻ game và tài khoản ngân hàng đã trừ tiền nhưng vẫn chưa nhận được thẻ thì phải ngay lập tức báo mới gửi số điện thoại sau: Zing (1900561558), VTC (19001530), Garena (19001232).

Mong rằng qua bài viết trên, bạn đã tìm được những thông tin cần thiết về việc mua thẻ game qua ví điện tử Zalo Pay và các mức chiết khấu.