Những cách nạp tiền bằng ví Zalo Pay

Ví điện tử Zalo Pay là một ứng dụng được sử dụng để thao tác và thanh toán các dịch vụ bằng hình thức trực tuyến trên chiếc điện thoại di động. Zalo Pay được phát triển bởi công ty cổ phần Zion và cấp phép hoạt động từ năm 2016.Nhiều người lựa chọn sử dụng ví điện tử Zalo Pay bởi nhiều tính năng tiện lợi mà ứng dụng này mang lại như: 

  • Tiết kiệm thời gian.
  • Dễ dàng sử dụng.
  • Giao diện đẹp mắt.
  • Nhiều Voucher hấp dẫn. 

Ứng dụng Zalo Pay

Ngoài ra ví điện tử hỗ trợ rút, nạp và chuyển tiền tương tự như một ứng dụng internet banking của các ngân hàng trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt, Zalo Pay hỗ trợ rút tiền với nhiều hình thức khác nhau, phù hợp nhiều nhu cầu cá nhân. Dưới đây là một số hình thức nạp tiền mà Zalo Pay hỗ trợ cho người tiêu dùng:

  • Nạp tiền trực tiếp qua ứng dụng Zalo Pay.
  • Nạp tiền thông qua ứng dụng Zalo. 
  • Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại.

Hướng dẫn nạp tiền vào ví điện tử Zalo Pay

Dưới đây là chi tiết cách thức nạp tiền vào ví điện tử Zalo Pay. Tuy nhiên bạn cần lưu ý trước khi thực hiện nạp tiền, bạn cần đăng ký tài khoản và thực hiện liên kết với ngân hàng để có thể sử dụng ví điện tử Zalo Pay.

Điều kiện nạp tiền vào ví điện tử Zalo Pay

Để thực hiện thành công các thao tác nạp tiền bằng ứng dụng Zalo Pay và Zalo thì bạn cần phải biết một số điều kiện cơ bản để tránh vi phạm vào các quy định của ứng dụng. Ngoài ra Tìm hiểu các điều kiện nạp tiền sẽ giúp bạn bảo vệ quyền lợi cá nhân, cụ thể: 

  • Tài khoản ví điện tử Zalo Pay đã được liên kết với ngân hàng thụ hưởng nhằm nạp tiền từ ngân hàng đó vào ví điện tử. 
  • Tài khoản ngân hàng phải có trên 50.000₫ mới được thực hiện giao dịch.
  • Số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng và số điện thoại đăng ký Zalo Pay phải sử dụng chung mới có thể thực hiện liên kết. 
  • Luôn kiểm tra kỹ trong quá trình nạp tiền để tránh xảy ra sai sót. Trường hợp xảy ra sai sót không do Zalo Pay thì ứng dụng sẽ không chịu trách nhiệm.  

Nạp tiền bằng ứng dụng Zalo Pay

Sau khi đã ứng dụng Zalo Pay và thực hiện Liên kết ngân hàng thì bạn có thể nạp tiền trực tiếp vào ứng dụng như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Zalo Pay và tiến hành chọn mục “Nạp/Rút tiền”.

Bước 2: Bấm vào mục “Nạp tiền”.

Chọn chức năng nạp tiền

Bước 3: Chọn số tiền và nguồn tiền cần nạp vào tài khoản.

Nhập số tiền

Bước 4: Kiểm tra thông tin và nhấn “Xác nhận”.

Nạp tiền thông qua ứng dụng Zalo

Bạn cũng có thể nạp tiền thông qua ứng dụng thẻ cào một cách dễ dàng tương tự trên. Dưới đây là hướng dẫn các bước thực hiện cụ thể: 

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào ứng dụng Zalo Pay trên điện thoại.

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào biểu tượng khám phá và chọn “Ví Zalo Pay”. Sau đó bạn chờ đợi giao diện chuyển đến ví Zalo Pay.

Chọn ví Zalo Paysử dụng

Bước 3: Nhấn vào tính năng “Nạp/ Rút tiền”.

Chọn chức năng Nạp tiền

Bước 4: Chọn “Nạp tiền”. 

Bước 5: Nhập số tiền mà bạn muốn nạp vào ví điện tử Zalo Pay thông qua ngân hàng thụ hưởng. Tiếp theo lựa chọn ngân hàng mà bạn muốn sử dụng.

Nhập số tiền

Bước 6: Xác nhận giao dịch.

Kiểm tra và xác nhận

Phí nạp tiền vào Zalo Pay

Zalo Pay là ứng dụng có mức phí rẻ cùng chiết suất cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình tham gia sử dụng ứng dụng. Ví điện tử Zalo Pay không thu phí nạp tiền khi bạn nạp từ ngân hàng đã thực hiện liên kết. Vì thế bạn có thể nạp tiền mọi lúc mọi nơi vô cùng nhanh chóng mà không tốn bất cứ chi phí phát sinh nào trong quá trình giao dịch. 

Lưu ý khi nạp tiền vào ví Zalo Pay

Người dùng phải chú ý kiểm tra các thông tin và thực hiện theo điều kiện của ứng dụng để có thể thành công nạp tiền vào ví điện tử Zalo Pay. Nếu như bạn không thực hiện đúng theo điều kiện nêu trên và phát sinh những vấn đề thì ứng dụng Zalo Pay sẽ không thể hỗ trợ giải quyết tốt nhất dành cho khách hàng được. Ngoài ra trong bất cứ giao dịch nào cũng phải kiểm tra đúng thông tin và số tiền để tránh nhầm lẫn.  

Hi vọng bạn đã tìm được những thông tin hữu ích về việc nạp tiền vào ví điện tử Zalo Pay qua bài viết trên.