Giới thiệu về ví điện tử Airpay

Ví điện tử Airpay là một tên gọi quen thuộc trên thị trường tài chính Việt Nam. Đây là một hình thức tài khoản Online dùng để thực hiện các giao dịch, hiện nay Airpay cung cấp nhiều dịch vụ trung gian tiện ích như thanh toán hoá đơn, mua hàng, đặt dịch vụ vé máy bay…

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại ví điện tử như Zalo Pay, Momo, Viettel Pay… Ví điện tử Airpay thu hút người tiêu dùng với giao diện dễ sử dụng, cung cấp nhiều dịch vụ hấp dẫn. Tiền thân của ví Airpay là TopPay, tuy nhiên đến năm 2017, Airpay mới có sự phát triển vượt trội trên thị trường. 

Ví điện tử Airpay

Là sản phẩm được phát triển bởi công ty Cổ phần Phát triển thể thao điện tử Việt Nam, cấp giấy phép đến từ NHNN Việt Nam với nguồn gốc uy tín và bảo mật cao, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng ví điện tử Airpay với mọi giao dịch trong cuộc sống. Ví điện tử Airpay được tin dùng bởi nhiều lợi ích như sau: 

  • Đa dạng dịch vụ: Ví Airpay mang đến cho người dùng nhiều dịch vụ hấp dẫn, giúp hỗ trợ đời sống ưu việt như thanh toán các loại hoá đơn, mua hàng, thanh toán trả trước, vay bảo hiểm, mua vé máy bay, vé xem phim, đặt phòng khách sạn…
  • Tiết kiệm thời gian: Các thao tác thực hiện trên ví điện tử vô cùng dễ dàng, chỉ thực hiện trên hình thức trực tuyến. Bạn không cần phải di chuyển xa mà có thể giao dịch ngay trên chiếc điện thoại của mình. 
  • Bảo mật cao: Giấy chứng nhận bảo nhận Airpay được cộng đồng quốc tế công nhận. Vì thế nếu như khách hàng không tiết lộ thông tin cá nhân và mã OTP với bất cứ một đơn vị nào khác thì sẽ không bao giờ xảy ra vấn đề bị đánh cắp tài sản. 
  • Dễ thao tác: Khách hàng từ mọi lứa tuổi có thể làm quen với Airpay chỉ sau vài lần thao tác bởi sự tối giản, dễ thực hiện.

Các tính năng của ví điện tử Airpay

Airpay cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn cho người tiêu dùng, từ đó thu hút số lượng người dùng đông đảo trong nhiều năm gần đây. Airpay dần trở thành lựa chọn mà nhiều người dùng hướng đến, dưới đây là những tính năng mà ví điện tử Airpay mang đến cho người tiêu dùng:

  • Thanh toán hoá đơn: Ví Airpay cùng các loại ví điện tử khác trên thị trường đều hỗ trợ thanh toán hoá đơn điện, internet, hoá đơn tiền nước… trên hình thức trực tuyến. Cách thức thực hiện đơn giản và dễ thực hiện nên người dùng có thể dễ dàng thao tác chỉ trong vài phút đồng hồ.
  • Thanh toán mua hàng: Chuỗi cửa hàng tiện lợi và siêu thị hiện đại đều hỗ trợ thanh toán mua hàng bằng ví điện tử Airpay. Bạn chỉ cần mang theo chiếc điện thoại của mình và có thể thanh toán qua quét mã QR trên ứng dụng Airpay.
  • Mua thẻ cào: Ví điện tử Airpay hỗ trợ mua thẻ cào bằng cách nạp tiền trực tiếp vào số điện thoại hoặc nạp qua số thẻ. Ngoài ra bạn có thể mua thẻ game ngay trên ứng dụng mà không cần di chuyển đến điểm bán. 
  • Dịch vụ: Airpay hỗ trợ người dùng với nhiều dịch vụ như vé máy bay, mua vé xem phim, đặt phòng khách sạn, ngoài ra bạn có thể sử dụng Airpay để đặt và gọi điện đến những nhà hàng gần nhất để hỗ trợ đặt chỗ. 

Airpay vẫn luôn cố gắng phát triển với hy vọng mang đến nhiều tiện ích hơn cho người tiêu dùng trên cả nước Việt Nam. 

Cách rút tiền từ ví Airpay về tài khoản ngân hàng 

Trước khi thực hiện rút tiền từ ví Airpay về tài khoản ngân hàng thì bạn cần phải liên kết với tài khoản trước đó. Bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào giao diện ví điện tử Airpay trên điện thoại.

Bước 2: Chọn mục “Ví tiền” -> “Rút tiền”. 

Chọn ví tiền

Bước 3: Tiến hành điền các thông tin cần thiết hiển thị trên giao diện.

Điền các thông tin cần thiết

Bước 4: Kiểm tra và xác nhận thông tin trước khi thực hiện giao dịch.

Bước 5: Chọn “Xác nhận” và nhập mã PIN ví.

Bước 6: Nhập mã OTP để hoàn tất giao dịch. 

Rút tiền từ Airpay về tài khoản ngân hàng có mất phí không?

Đây có lẽ là câu hỏi khiến nhiều khách hàng trăn trở trước khi khi sử dụng ví điện tử Airpay. Trước đây để thực hiện các giao dịch nạp và rút tiền khi sử dụng ứng dụng ví Airpay đều sẽ bị tính khoản phí. 

Tuy nhiên đến nay khách hàng sẽ không bị tính bất cứ chi phí nào trong quá trình nạp và rút tiền về tài khoản. Tuy nhiên để hưởng mức vip 0₫ thì bạn phải liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử Airpay. 

Nếu bạn thực hiện rút tiền bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng thì sẽ bị thu phí. Tuy nhiên nếu rút về tài khoản đã liên kết thì bạn sẽ không bị tốn chi phí phát sinh nào nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng giao dịch bằng ví điện tử Airpay.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã tìm được những thông tin hữu ích về cách rút tiền từ tài khoản Airpay về ngân hàng.