Lợi ích khi thanh toán qua Airpay

Ví điện tử Airpay là một hình thức thanh toán trực tuyến và giao dịch bằng tiền nạp từ tài khoản ngân hàng liên kết. Ví điện tử Airpay đáp ứng tất cả các nhu cầu tiêu dùng trong đời sống chỉ với vài thao tác nhanh chóng trên thiết bị di động.

Lợi ích khi thanh toán qua Airpay

Trong thời đại 4.0 hiện nay số lượng người sử dụng ví điện tử ngày một tăng cao. Ví điện tử Airpay dần trở thành một trong những loại ví được nhiều người sử dụng nhất vì nhiều tiện ích ưu việt hỗ trợ đời sống. Dưới đây là một số lợi ích cụ thể khi sử dụng ví điện tử Airpay:

 • Dễ dàng sử dụng: Với mục tiêu tiếp cận được với người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi ví điện tử Airpay thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng nhằm đáp ứng mọi yêu cầu đến từ phía khách hàng. 
 • Tiết kiệm thời gian: Việc thanh toán bằng ví điện tử Airpay sẽ mang đến nhiều lợi ích, đặc biệt là tiết kiệm thời gian trong cuộc sống với các thao tác được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng ngay tại nhà. Người tiêu dùng không cần phải di chuyển đến điểm giao dịch để có thể thanh toán các dịch vụ. 
 • Bảo mật an toàn: Việc thanh toán thông qua ví điện tử Airpay sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng vì hệ thống bảo mật cao được công nhận bởi chứng chỉ quốc tế. 

Những dịch vụ thanh toán qua Airpay

Ví điện tử Airpay hỗ trợ thanh toán rất nhiều loại dịch vụ và bằng nhiều hình thức khác nhau. Điều này giúp người tiêu dùng có sự tiện lợi hơn trong các hoạt động cuộc sống. Dưới đây là một số dịch vụ thanh toán tiêu biểu vào ví Airpay đang hỗ trợ: 

 • Thanh toán hóa đơn: Đây là dịch vụ của ví điện tử Airpay có số lượng người dùng sử dụng lớn nhất hiện nay. 
 • Mua vé xem phim, vé máy bay: Khách hàng có thể sử dụng ví điện tử Airpay để mua vé xem phim, vé máy bay một cách dễ dàng mà không cần đến các điểm dịch vụ mua vé.
 • Mua thẻ cào: Khách hàng có thể mua thẻ cào vào thẻ game trực tiếp trên ví điện tử Airpay bằng cách nhập số điện thoại hoặc mua theo hình thức thẻ. 
 • Mua hàng online: Ví điện tử Airpay đặc biệt hỗ trợ khách hàng thanh toán các hóa đơn online trên shopee và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Từ đó thu hút số lượng khách hàng tin tưởng sử dụng ví điện tử Airpay ngày một đông hơn. 

Cách thanh toán qua ví điện tử Airpay

Thanh toán qua ví điện tử Airpay chia ra làm nhiều loại với nhiều cách thực hiện khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cách thanh toán với hình thức thanh toán hóa đơn, thanh toán mua hàng và mua thẻ cào.

Cách thanh toán hóa đơn 

Bước 1: Đăng nhập vào giao diện ví điện tử Airpay và chọn mục “Hóa đơn”. Sau đó lựa chọn dịch vụ hóa đơn mà bạn muốn thanh toán. Tiếp tục lựa chọn khu vực sử dụng.

Bước 2: Tiến hành nhập mã khách hàng và những thông tin cần thiết. Mã khách hàng thường được in trên hóa đơn nên bạn có thể theo dõi từ những hóa đơn trước đó.

Bước 3: Trên giao diện sẽ hiển thị thông tin thanh toán hóa đơn và bạn chỉ cần đọc và xác nhận các thông tin đúng với thông tin cá nhân của bạn là được.

Cách mua vé xem phim

Bước 1: Lên trang chủ của rạp chiếu phim.

Bước 2: Tiến hành Tìm loại phim mà bạn yêu thích và lựa chọn chỗ ngồi.

Bước 3: Xác nhận thông tin và chọn hình thức thanh toán.

Bước 4: Lựa chọn hình thức thanh toán bằng ví Airpay.

Bước 5: Kiểm tra thông tin và xác nhận giao dịch.

Bạn có thể áp dụng cách trên với tất cả các rạp chiếu phim cũng như sử dụng để mua vé máy bay một cách dễ dàng. 

Cách mua thẻ cào điện thoại 

Với hướng dẫn dưới đây bạn cũng có thể áp dụng với mua thẻ game bằng ví điện tử Airpay: 

 • Bước 1: Đăng nhập vào giao diện với điện tử Airpay -> Thẻ cào.
 • Bước 2: Lựa chọn mệnh giá thẻ cào mà bạn muốn mua.
 • Bước 3: Nhập số điện thoại để nhập trực tiếp hoặc nhận thẻ cào qua dạng thẻ.
 • Bước 4: Chọn hình thức thanh toán bằng ngân hàng liên kết. 
 • Bước 5: Nhập mã PIN và máy OTP để xác nhận giao dịch. 

Những lưu ý khi thanh toán qua ví điện tử Airpay

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện thanh toán bằng ví điện tử Airpay, khách hàng cần đặc biệt lưu ý một số vấn đề để tránh xảy ra các phát sinh không cần thiết trong quá trình sử dụng. 

 • Khách hàng trước khi thực hiện các giao dịch thanh toán qua ví điện tử Airpay cần phải liên kết với tài khoản ngân hàng để sử dụng. 
 • Đảm bảo rằng trong tài khoản ngân hàng liên kết có đủ tiền để thực hiện giao dịch. 
 • Luôn kiểm tra kỹ các thông tin trước khi xác nhận thanh toán.
 • Chú ý kiểm tra mã khách hàng và một số thông tin liên quan khi thanh toán hóa đơn.
 • Sau khi thực hiện thanh toán luôn chụp lại lịch sử giao dịch hoặc xác nhận giao dịch thành công để tránh những sai sót sau này. 

Bài viết trên là những thông tin cần biết về cách thanh toán qua ví điện tử Airpay. Hi vọng bạn đã tìm cho mình những thông tin hữu ích thông qua bài chia sẻ trên.