Có nạp Ngân Lượng bằng thẻ điện thoại được không?

Với ví Ngân Lượng bạn có thể nạp tiền bằng thẻ điện thoại. Đây là cách nạp tiền đơn giản, không tốn thời gian.

Với cách nạp tiền vào ví Ngân Lượng bằng thẻ điện thoại, bạn có thể nạp thẻ với mức giá và mạng khác nhau như:  Viettel, Vinaphone, Mobifone…

Hơn hết bạn cũng có thể dễ dàng mua thẻ nạp bằng hình thức online hoặc offline. Với hình thức offline bạn có thể mua tại các đại lý bán thẻ, với hình thức online bạn có thể mua qua tài khoản ngân hàng, các ứng dụng điện tử như momo, Airpay, các trang web bán thẻ… Nếu bạn muốn mua thẻ điện thoại với giá rẻ và nhận được chiết khấu cao hơn thì bạn nên mua thẻ cào online.   Mức chiết khấu mà bạn sẽ nhận được thường sẽ giao động trong mức 3 – 5 %, cụ thể là: 

Mức chiết khấu mà bạn sẽ nhận được

Như vậy, bạn hoàn toàn CÓ THỂ nạp tiền vào ví Ngân Lượng qua thẻ điện thoại. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, ví Ngân lượng đã chính thức dừng tính năng hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ điện thoại cũng như SMS.

Cách nạp tiền vào Ngân Lượng bằng thẻ điện thoại

Để nạp tiền vào ví Ngân Lượng một cách nhanh chóng, đơn giản bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website của ví điện tử Ngân Lượng hoặc sử dụng ngay ứng dụng ví Ngân Lượng trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Hãy đăng nhập ngay tài khoản Ngân Lượng mà bạn đang sử dụng
  • Bước 3: Chọn mục “Nạp tiền” và chọn phương thức nạp tiền “bằng thẻ cào”

Chọn mục nạp tiền

  • Bước 4: Tiến hành điền các thông tin liên quan ví dụ như mã thẻ, mã bảo mật và số seri.

Nạp tiền vào Ngân Lượng bằng thẻ điện thoại

Thời gian nạp tiền bằng thẻ điện thoại vào ví Ngân Lượng

Đây là hình thức nạp tiền đơn giản và nhanh chóng nhất trong các hình thức nạp tiền. Với hình thức này bạn có thể nạp tiền bất cứ thời gian nào, tại bất cứ nơi đâu. Bạn chỉ cần có thẻ cào điện thoại để thực hiện giao dịch.

Với hình thức này bạn chỉ mất khoảng 5 phút đồng hồ để hoàn thành việc nạp tiền vào ví Ngân Lượng của bạn. Tuy nhiên trước khi nạp bạn cần chắc chắn thẻ nạp của mình còn hiệu lực, phù hợp để nạp vào ví, và đảm bảo mạng dữ liệu của bạn không bị gián đoạn trong quá trình thực hiện việc nạp tiền.

Những lưu ý khi nạp tiền vào ví Ngân Lượng

Trong quá trình nạp tiền vào ví Ngân Lượng bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Đảm bảo thẻ cào còn hiệu lực
  • Nhập đúng, đủ thông tin mã thẻ, mã seri khi nạp
  • Lựa chọn mạng thẻ cào phù hợp và có nhiều ưu đãi để tiết kiệm chi phí.

Như vậy, bạn có thể nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại, tuy nhiên hình thức này đã được tạm dừng. Bài viết trên đã giúp bạn nắm rõ thông tin về hình thức nạp tiền bằng thẻ điện thoại vào ví Ngân Lượng. Hy vọng qua bài viết bạn đã tìm được câu trả lời “Có nạp ví Ngân Lượng bằng thẻ cào được không?”.