Nhiều người vì lý do chưa tìm hiểu rõ về giờ làm việc của FeCredit – công ty tài chính cung cấp các dịch vụ vay tín dụng, dẫn đến mất thời gian đến chi nhánh nhưng lại không được hỗ trợ vì sai lịch làm việc. Những thông tin trong bài viết hôm nay sẽ giải đáp giúp bạn những thông tin về giờ làm việc của FeCredit cụ thể nhất để đảm bảo thực hiện các giao dịch với công ty tài chính Fe Credit hiệu quả.

Giờ làm việc của Fe Credit hiện nay

Hiện nay theo thông báo từ Fe Credit, công ty hiện đang triển khai thời gian làm việc theo khung giờ hành chính từ thứ 2 đến hết thứ 6, cụ thể:

Giờ làm việc buổi sáng: Từ 08h30 – 11h30.

Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 – 16h30.

Fe Credit làm việc từ thứ 2 đến hết thứ 6

Fe Credit làm việc từ thứ 2 đến hết thứ 6

Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn cần đến Fe Credit sớm hơn 30 phút so với giờ kết thúc để kịp thời được giải quyết mọi yêu cầu của mình.

Fe Credit có làm việc thứ 7 không?

Nhiều người do lịch trình làm việc trong tuần bận rộn nên thường có mong muốn được hỗ trợ giải đáp các dịch vụ liên quan đến Fe Credit vào cuối tuần. Vậy Fe Credit có làm việc vào thứ 7 không?

Hiện tại, Fe Credit không làm việc ngày thứ 7, mọi giao dịch sẽ được thực hiện vào giờ hành chính trong tuần. Trong trường hợp khách hàng có các thắc mắc, giải đáp cần được hỗ trợ vào thứ 7, chủ nhật, có thể liên hệ qua đường dây nóng theo số: 1900.088.801. Đường dây nóng của FE Credit luôn có nhân viên tổng đài trực, đảm bảo giải đáp các vấn đề liên quan trong tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, kể cả các ngày lễ, tết. 

Ngoài ra, khách hàng còn có thể truy cập vào website hoặc email dichvukhachhang@fecredit.com.vn của Fe Credit để được giải đáp những thắc mắc của mình.

Thứ 7 Fe Credit không làm việc

Thứ 7 Fe Credit không làm việc

Khách hàng liên hệ qua số điện thoại: (028) 39 333 888 để được hỗ trợ trong từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần kể cả các ngày lễ, tết.

Nắm rõ thời gian làm việc của Fe Credit sẽ giúp bạn chủ động đến giao dịch đúng giờ và đảm bảo công việc được hoàn thành nhanh và và hiệu quả nhất. Khi đến Fe Credit giao dịch, ngoài việc đúng giờ bạn nên lựa chọn chi nhánh Fe Credit gần nhất để tiết kiệm thời gian.