Nếu bạn đang quan tâm tới giờ làm việc OceanBank (Ngân hàng TMCP Đại Dương – OCB) nhưng chưa nắm rõ để chủ động đến ngân hàng, tránh việc mất thời gian và gián đoạn công việc, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được khung giờ làm việc của ngân hàng này.

Giờ làm việc ngân hàng mới nhất năm 2020

Giờ làm việc của ngân hàng OceanBank được thực hiện theo giờ hành chính từ thứ 2 đến hết thứ 6 với khung giờ như sau:

– Thời gian làm việc buổi sáng: Bắt đầu từ 8 giờ 00 phút đến 12 giờ 00 phút.

– Thời gian làm việc buổi chiều: Bắt đầu từ 13 giờ 00 phút đến 17 giờ 00 phút.

Ngân hàng OceanBank làm việc từ thứ 2 đến hết thứ 6

Ngân hàng OceanBank làm việc từ thứ 2 đến hết thứ 6

Lưu ý: Thời gian kết thúc giao dịch của ngân hàng Oceanbank tại từng chi nhánh có thể trước 17h00. Do đó, nếu bạn muốn thực hiện các giao dịch, đảm bảo hoàn thành công việc thì nên đến trước 16h30 để được hỗ trợ giao dịch hiệu quả nhất.

Ngân hàng OceanBank có làm việc thứ 7 không?

Nhiều người có chung thắc mắc ngân hàng OceanBank có làm việc thứ 7 không? câu trả lời là Không. Hiện nay ngân hàng OceanBank chỉ làm việc  trong giờ hành chính từ thứ 2 đến hết thứ 6. Do vậy bạn cần chủ động thời gian trong tuần đến các chi nhánh OceanBank gần nhất để được hỗ trợ giao dịch nhanh nhất.

Để tiện cho việc tìm kiếm các chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất, tiết kiệm thời gian di chuyển, bạn có thể tra cứu về chi nhánh OceanBank tại Hà Nộichi nhánh OceanBank tại TP HCM.

Ngân hàng OceanBank không làm việc ngày thứ 7

Ngân hàng OceanBank không làm việc ngày thứ 7

Thông tin giải đáp giờ làm việc ngân hàng OceanBank

Trong trường hợp cần hẹn trước về giờ làm việc hoặc có bất kỳ thắc mắc nào cần được OceanBank giải đáp, bạn hãy liên hệ qua các kênh dưới đây:

– Số tổng đài: 1800.58.88.15

– Website: oceanbank.vn

– Tại chi nhánh, phòng giao dịch của Oceanbank

Bạn có thể liên hệ cho Oceanbank theo một trong ba cách trên để tìm hiểu chính xác được giờ làm việc của chi nhánh, phòng giao dịch Oceanbank mà bạn đang tìm hiểu và muốn tiến hành giao dịch.

Nắm rõ giờ làm việc ngân hàng OceanBank sẽ giúp bạn thuận tiện sắp xếp công việc, thời gian để đến giao dịch đúng giờ, từ đó hoàn thành tốt công việc. Lưu ý, để hiệu quả giao dịch được nâng cao, trước khi đến bạn nên mang theo các giấy tờ cần thiết như CMND, thẻ CCCD.