Nắm rõ thời gian làm việc của HD SAISON sẽ giúp bạn chủ động đến giao dịch tại công ty khi có nhu cầu. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và thông tin để lựa chọn thời gian giao dịch tại HD SAISON được chính xác nhất.

Giờ làm việc của HD SAISON mới nhất 2020

Nhiều người vẫn chưa nắm rõ về giờ làm việc của công ty HD SAISON, theo thông tin chính thức từ website của HD SAISON, công ty hiện đang làm việc từ thứ 2 đến hết thứ 6 theo khung giờ như sau:

Giờ làm việc buổi sáng: Từ 8h00 đến 12h00.

Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00.

HD SAISON làm việc theo giờ hành chính

HD SAISON làm việc theo giờ hành chính

Ngoài ra, do lượng khách hàng giao dịch ngày một tăng cao nên HD SAISON đã quyết định tăng thêm giờ làm việc đến 20h30 hàng ngày, để giúp khách hàng có thể thoải mái giao dịch, mua sắm và lựa chọn các sản phẩm cho bản thân, gia đình mình.

Để biết thông tin chính xác về thời gian làm việc và đặt lịch hẹn cũng như cần được giải đáp những thông tin về HD SAISON bạn có thể liên hệ qua số hotline: 1900 558854 . Nhân viên tổng đài sẽ phục vụ một cách nhanh chóng ,chính xác và tận tình. 

HD SAISON có làm việc thứ 7 không?

Thắc mắc về việc HD SAISON có làm việc thứ 7 không vẫn là câu hỏi chung mà nhiều người đặt ra. 

HD SAISON hiện có làm việc ngày thứ 7, tuy nhiên chỉ áp dụng đối với một số chi nhánh của công ty.

Để thuận tiện cho việc giao dịch, làm việc tại HD SAISON, với những khách hàng ở tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh có thể tra cứu về chi nhánh HD SAISON tại Hà Nộichi nhánh HD SAISON tại TP HCM 

HD SAISON có làm việc ngày thứ 7, tuy nhiên chỉ áp dụng đối với một số chi nhánh

HD SAISON có làm việc ngày thứ 7, tuy nhiên chỉ áp dụng đối với một số chi nhánh

bài viết đã cung cấp cho bạn chính xác về thời gian làm việc, trả lời thắc mắc về lịch làm việc ngày thứ 7 của công ty tài chính HD SAISON. Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn sẽ sắp xếp thời gian hợp lý và đến đúng giờ để giao dịch để hiệu quả đạt tốt nhất.