Điều kiện để chuyển tiền từ Zalo Pay sang Momo

Ví điện tử Zalo Pay là một ứng dụng được sử dụng để thanh toán di động thuộc quyền sở hữu của công ty cổ phần Zion. Sản phẩm này được ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động kể từ năm 2016 và mang đến nhiều tính năng vô cùng hữu ích và tiện lợi dành cho người tiêu dùng Việt Nam. Ví điện tử Zalo Pay phát triển nhiều tính năng hiện đại nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu thanh toán của người tiêu dùng.

Ví điện tử Zalo Pay

Ví điện tử Zalo Pay hỗ trợ thanh toán và giao dịch chuyển tiền từ ví điện tử đến ngân hàng liên kết và cùng loại ví. Vì thế người dùng có thể tùy ý Lựa chọn hình thức giao dịch phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Tuy nhiên hiện nay các ví điện tử chưa hỗ trợ chuyển tiền từ ví điện tử này sang sản phẩm ví điện tử khác.Vì thế khách hàng nếu muốn chuyển tiền từ ví điện tử Zalo Pay đến ví điện tử Momo thì cần phải thỏa các điều kiện sau: 

  • Ví điện tử Zalo Pay và Momo phải cùng liên kết với một ngân hàng trung gian để có thể thực hiện chuyển tiền. 
  • Số tiền thực hiện chuyển khoản từ ví Zalo Pay sang ví Momo phải lớn hơn 100.000 đồng. 

Cách chuyển tiền từ Zalo Pay sang Momo

Để thực hiện chuyển tiền từ ví điện tử Zalo Pay sang Momo, Bạn cần phải đi qua bước trung gian là chuyển tiền từ ví Zalo Pay sang ngân hàng và từ ngân hàng để nạp tiền vào ví điện tử Momo. Vì thế Khách hàng cần liên kết cả hai loại ví điện tử này với cùng một tài khoản ngân hàng để có thể thực hiện giao dịch. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cách thức thực hiện:

Bước 1: Đăng nhập vào giao diện ví điện tử Zalo Pay. 

Bước 2: Chọn mục “Chuyển tiền” và chọn “Đến tài khoản ngân hàng”.

Chọn mục chuyển tiền

Bước 3: Lựa chọn ngân hàng mà bạn muốn chuyển tiền (Lưu ý tài khoản ngân hàng này cũng đã liên kết với ví điện tử Momo). Sau đó điền các thông tin cần thiết.

Chọn ngân hàng

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin và nhập mật khẩu để xác nhận giao dịch.

Bước 5: Đăng nhập vào giao diện ví điện tử Momo và chọn mục “Nạp tiền”.

Đăng nhập giao diện

Bước 6: Lựa chọn số tiền cần nạp và ngân hàng bạn đã liên kết.

Chọn số tiền nạp

Lưu ý: Bạn còn chọn cùng tài khoản ngân hàng lúc nãy đã thực hiện chuyển tiền.

Bước 7: Nhập thông tin để xác nhận giao dịch. 

Hạn mức giao dịch giữa ví Zalo Pay với Momo

Khi thực hiện chuyển tiền từ ví điện tử Zalo Pay sang ví điện tử Momo thì bạn cần phải thực hiện qua hai bước thông qua ngân hàng trung gian nên mức phí và hạn mức giao dịch cũng được phân ra làm 2 lần. 

Phí chuyển tiền từ Zalo Pay về ngân hàng

Rút tiền, Chuyển tiền Rút tiền về thẻ thanh toán nội địa/tài khoản ngân hàng Năm (5) giao dịch đầu tiên trong tháng. Miễn phí Áp dụng từ ngày 01/04/2020
Giao dịch thứ 6 trở đi trong tháng Giá trị giao dịch <=1,000,000 (VNĐ) 1,000
Giá trị giao dịch giá trị trên 1,000,000 (VNĐ) 0.2% giá trị giao dịch
Rút tiền về thẻ ghi nợ Không áp dụng Không áp dụng
Rút/Chuyển tiền về thẻ/tài khoản ngân hàng chưa liên kết 5 lần miễn phí/ tháng, lần thứ 6 phí là 3.100 VND + 0.5% tổng số tiền rút/chuyển tiền.

Phí chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví Momo

Ví điện tử Momo sẽ không thu bất cứ khoản chi phí nào từ việc chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng đã liên kết vào ví. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng về vấn đề chi phí khi thực hiện chuyển khoản. 

Vì vậy, khi chuyển tiền từ ví điện tử Zalo Pay sang Ví Momo thông qua ngân hàng đã liên kết thì bạn sẽ không phải tốn bất cứ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện. 

Lưu ý khi chuyển tiền từ ví Zalo Pay sang Momo

Nhiều khách hàng gặp vấn đề phát sinh trong quá trình chuyển tiền từ ví điện tử Zalo Pay sang Momo với một số trường hợp tiêu biểu. Để quá trình thực hiện chuyển tiền từ ví điện tử Zalo Pay sang ví điện tử Momo được suôn sẻ, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau: 

  • Tài khoản trong ví điện tử Zalo Pay không dưới 100 nghìn VND.
  • Ví điện tử Zalo Pay và Momo cần phải liên kết với cùng một loại tài khoản ngân hàng. Nếu như bạn thực hiện sai bước này thì có thể phát sinh một vài chi phí. 
  • Luôn kiểm tra kỹ thông tin tài khoản trước khi thực hiện giao dịch. 
  • Chụp màn hình để tránh sai sót sau này. 

Bài viết trên đã đề cập đến một số thông tin về cách chuyển tiền từ ví điện tử Zalo Pay sang Momo. Hi vọng bạn đã tìm cho mình được những thông tin hữu ích thông qua bài chia sẻ.