Có nên sử dụng ví Payoo?

Ví điện tử Payoo

Payoo là có chức năng của một ví điện tử, giúp khách hàng thanh toán giao dịch qua điện tử dễ dàng nhất. Hiện nay ví điện tử ngày càng được nhiều người sử dụng, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Nhờ tích hợp nhiều tính năng tiện lợi, ví điện tử Payoo đã nhận nhiều phản hồi tích cực của người dùng. 

Ví điện tử Payoo là một trong những ví điện tử nổi tiếng trong thị trường Việt Nam, vừa có đầy đủ tính năng vừa đem đến những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Nhiều doanh nghiệp như nhà hàng, khách hàng, quán ăn… đang khuyến khích sử dụng ví Payoo thanh toán hóa đơn thay vì sử dụng tiền mặt.

Các dịch vụ của Ví điện tử Payoo

Payoo đang cố gắng phát triển với mục đích mang đến tiện lợi cho khách hàng bằng những dịch vụ mới nhất. Một số các dịch vụ của Payoo được nhiều người dùng đánh giá tích cực:

  • Thanh toán bằng tiền ảo được cung cấp từ ngân hàng được liên kết. Phương thức thanh toán bằng cách quét mã QR và nhận hóa đơn điện tử ngay sau đó. Khách hàng chỉ cần có một chiếc điện thoại là có thể mua sắm ở bất kì đâu.
  • Mua card điện thoại, thẻ game trực tiếp tại ứng dụng Payoo mà không mất phí vận chuyển, dễ dàng thanh toán các hóa đơn chi phí cá nhân mọi lúc mọi nơi.
  • Đặt trước vé xem phim, vé máy bay mà không cần các thủ tục dài dòng, tiết kiệm được nhiều thời gian cho khách hàng.
  • Mua sắm và thanh toán dễ dàng trên các ứng dụng bán hàng trực tuyến.

Ví điện tử Payoo đem đến cho người dùng những tiện ích của dịch vụ trực tuyến khi giao dịch, mua sắm không cần tốn nhiều công sức và thời gian. 

Hướng dẫn sử dụng Payoo

Hiện nay dịch vụ thanh toán của Payoo đáp ứng nhu cầu thanh toán, giao dịch được nhiều người sử dụng. Khi lần đầu sử dụng ví điện tử Payoo, người dùng chưa thể khai thác hết các tính năng của ứng dụng này. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể về  cách đăng ký và sử dụng dịch vụ Payoo:

Cách đăng ký và liên kết ngân hàng của Payoo:

Bước 1: Tìm kiếm và tải ứng dụng Payoo trên máy chủ Android và IOS.

Bước 2: Truy cập và đăng ký tài khoản.

Bước 3: Nhập thông tin theo yêu cầu và xác nhận các điều khoản.

Bước 4: Thêm tài khoản và liên kết với ngân hàng.

Chọn ngân hàng liên kết

Bước 5: Tiếp tục xác nhận thông tin liên kết ví.

Bước 6: Nhập mã OTP và xác nhận thông tin ở Payoo.

Bước 7: Vậy là bạn đã hoàn thành các bước cơ bản để sử dụng ví Payoo.

Cách sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn Payoo

Bây giờ khách hàng có thể thanh toán cũng như sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng Payoo. Khi thanh toán bất kì hóa đơn nào, người dùng phải xác nhận danh tính bằng cách nhập thông tin đầy đủ theo yêu cầu. Để thanh toán nhanh nhất bằng ví điện tử Payoo, làm theo những cách sau đây:

Bước 1: Nạp tiền vào ứng dụng bằng tài khoản ngân hàng liên kết.

Bước 2: Đăng nhập vào Payoo và chọn “Thanh toán hóa đơn”.

Bước 3: Tiến hành điền những thông tin cần thiết để sử dụng dịch vụ. 

Điền các thông tin hệ thống yêu cầu

Bước 4: Kiểm tra và xác nhận các giao dịch.

Hạn mức giao dịch Payoo

Payoo bảo vệ người dùng, mang lại cảm giác an tâm khi sử dụng ứng dụng để giao dịch trên các nền tảng mua sắm online; trả phí các dịch vụ giải trí; thanh toán các chi phí sinh hoạt một cách thuận tiện, nhanh chóng và an toàn. Ngoài ra, Payoo hợp tác với nhiều ngân hàng, cho người dùng đa dạng lựa chọn và thực hiện thao tác nạp tiền và chuyển tiền từ ví ra ngân hàng qua Internet Banking.

Để tránh tình trạng lạm dụng việc giao dịch chuyển tiền miễn phí, Payoo đưa ra hạn mức giao dịch trong một ngày: khách hàng được thanh toán tổng số tiến từ ví trong một ngày là 20.000.000 VND.

Những lưu ý khi sử dụng

Dù ví điện tử mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng ở nhiều mặt khác nhau bao gồm cả bảo mật thông tin. Tuy nhiên người dùng vẫn nên cảnh giác trước những nguy cơ bị xâm nhập trái phép và cướp tài khoản. Để có trải nghiệm tốt nhất, khách hàng nên chú ý một số điều sau khi sử dụng ví Payoo:

Nhập đúng thông tin cá nhân, số điện thoại, số cmnd tránh trường hợp không nhận được mã OTP

  • Khách hàng phải chủ động trong việc không được chia sẻ mã OTP đến bất kỳ ai khi đang thực hiện thao tác giao dịch.
  • Trước khi giao dịch, kiểm tra thông tin kỹ càng để không chuyển nhầm người.
  • Nhớ chính xác mật khẩu, nếu nhập sai Payoo sẽ khóa ví của bạn trong 2 giờ.
  • Nếu có bất kỳ lỗi  hệ thống nào trong quá trình giao dịch, liên hệ ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng để khắc phục ngay.

Mong sau bài viết về Payoo, bạn có thể có được nhiều thông tin và biết cách sử dụng ví Payoo hợp lý nhất.