Lợi ích khi thanh toán qua Payoo

Ví điện tử là một hình thức mới được nhiều người sử dụng, đây là hình thức lưu trữ tiền và giao dịch online. Payoo là một trong những loại ví điện tử được nhiều người sử dụng với các hình thức giao dịch đa dạng nhất hiện nay.

Ví Payoo được phát triển bởi công ty cổ phần Dịch vụ Trực tuyến, được đầu  tư bởi Công ty Cổ phần xây dựng Sài Gòn. Payoo ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều tính năng mới và hiện đại, thu hút lượng khách hàng lớn. Sử dụng ví điện tử Payoo mang đến cho người tiêu dùng nhiều tiện ích ưu việt như sau:

 • Tiết kiệm thời gian: Các giao dịch bằng ví điện tử Payoo đều được thực hiện trực tuyến nên người dùng không cần phải tốn thời gian và công sức di chuyển đến điểm giao dịch. 
 • Dễ dàng thao tác: Người dùng ở mọi lứa tuổi có thể dễ dàng quen thuộc với các thao tác trên ví điện tử Payoo vì được thiết kế tối giản cùng giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng. 
 • Nhiều ưu đãi lớn: Ví điện tử Payoo mang đến cho người tiêu dùng nhiều ưu đãi khi sử dụng thanh toán trực tuyến, giúp khách hàng tiết kiệm tiền. 
 • Giao diện đẹp mắt: Ví điện tử Payoo thiết kế với giao diện hiện đại, trẻ trung, đẹp mắt, phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Ví điện tử Payoo

Những dịch vụ thanh toán qua ví điện tử Payoo

Ví điện tử Payoo ngày càng nâng cấp và phát triển hệ thống để mang đến nhiều dịch vụ thanh toán hiện đại cho người tiêu dùng. Payoo dần trở thành một trong những ví điện tử có sự phát triển nhanh chóng nhất trên thị trường Việt Nam. Dưới đây là một số dịch vụ mà ví điện tử Payoo đang hỗ trợ khách hàng:

 • Thanh toán hóa đơn: Hiện nay ví điện tử Payoo hỗ trợ người tiêu dùng thanh toán nhiều loại hóa đơn như hóa đơn điện, nước, internet, hóa đơn điện tử… 
 • Thẻ cào điện thoại: Ngoài ra bạn có thể mua thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game ngay trên ứng dụng ví điện tử Payoo. 
 • Dịch vụ mua vé: Khách hàng có thể dễ dàng mua vé máy bay hoặc vé xem phim ngay trên chiếc điện thoại di động của mình bằng vài thao tác đơn giản. Ứng dụng Payoo cho phép mua vé trực tuyến một cách vô cùng nhanh chóng.

Cách thanh toán qua ví điện tử Payoo 

Bạn có thể thanh toán nhiều dịch vụ thông qua ví điện tử Payoo, mỗi hình thức sẽ có các bước thực hiện khác nhau. Để thực hiện các giao dịch, bạn cần phải có tài khoản ví điện tử Payoo và đã liên kết với ngân hàng. Bạn có thể tham khảo theo hướng dẫn sau đây để thanh toán bằng ứng dụng ví điện tử Payoo nhé.

Thanh toán hóa đơn 

Thanh toán hóa đơn thông qua ví điện tử Payoo là một trong những hình thức được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng nhờ sự tiện ích và nhanh chóng, đơn giản, dễ thực hiện. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể các bước thanh toán hóa đơn qua ví điện tử Payoo:

Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tử Payoo trên điện thoại.

Bước 2: Chọn thanh toán hóa đơn.

Bước 3: Chọn loại hóa đơn cần thanh toán.

Bước 4: Điền thông tin, kiểm tra thông tin và “Xác nhận”.

Bước 5: Chọn hình thức thanh toán.

Bước 6: Nhập mã OTP để hoàn tất thanh toán hóa đơn bằng Payoo.

Mua thẻ cào điện thoại

Khách hàng có thể mua thẻ cào điện thoại trực tiếp trên ứng dụng hoặc Website ví điện tử Payoo như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tử Payoo bằng tài khoản mà bạn đã đăng ký. 

Bước 2: Trên giao diện hiển thị, bạn tiến hành lựa chọn “mua mã thẻ/mua thẻ cào” hoặc nạp thẻ cào trực tiếp qua số điện thoại. 

Bước 3: Lựa chọn thẻ cào phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Bước 4: Nhập giá trị thẻ mà bạn muốn mua.

Bước 5: Tiến hành chọn hình thức thanh toán.

Bước 6: Điền mật khẩu và mã OTP để hoàn tất giao dịch mua thẻ cào điện thoại bằng ví điện tử Payoo. 

Dịch vụ mua vé

Ví điện tử Payoo hỗ trợ người dùng mua nhiều loại vé như vé xem phim, vé máy bay… Bạn không cần phải di chuyển đến địa điểm mua bán vé mà có thể giao dịch ngay tại nhà với các bước sau đây: 

Bước 1: Đăng nhập vào giao diện ví điện tử Payoo -> “Thanh toán hóa đơn”.

Bước 2: Chọn mục “Vé” và lựa chọn loại vé mà bạn đang muốn mua.

Bước 3: Điền những thông tin cần thiết để tiến hành giao dịch.

Bước 4: Xác nhận kỹ các thông tin và chọn ‘Thanh toán’.

Bước 5: Sau khi xác nhận thông tin, bạn nhập mã mã pin và mã OTP để để hoàn tất các bước mua vé bằng ví điện tử Payoo.

Những lưu ý khi thanh toán qua ví điện tử Payoo 

Ví điện tử là một trong những phát minh thông minh và giúp đời sống xã hội phát triển tích cực. Tuy nhiên khi sử dụng bất cứ loại ví điện tử nào để giao dịch trực tuyến bạn cũng cần phải lưu ý một số điều sau để bảo toàn quyền lợi và bảo mật cho cá nhân mình:

 • Không nên chia sẻ tài khoản cá nhân cho người khác trừ khi đang giao dịch chuyển tiền. 
 • Tuyệt đối không tiết lộ mật mã OTP với bất cứ ai (dù là người quen).
 • Không sử dụng ví điện tử với một số đơn vị chưa uy tín. 
 • Đổi mật khẩu định kỳ để tránh trường hợp vô tình bị đánh cắp tài khoản. 

Phía trên là một số điểm cần lưu ý khi khi sử dụng ví điện tử Payoo. Các hình thức ví điện tử ngày nay đều được trang bị hệ thống bảo mật an toàn nên những việc làm trên sẽ giúp tăng thêm sự yên tâm cho người tiêu dùng. Bạn có thể yên tâm sử dụng ví điện tử mà không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề nào nữa. 

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết được cách giao dịch và thanh toán qua ví điện tử Payoo.