Ngân hàng số Timo đang nhận được sự đón nhận của rất nhiều khách hàng, lượng khách đăng ký ngày một tăng. Vậy bạn đã biết gì về ngân hàng này, hãy cùng khám phá Timo qua bài viết sau!

Ngân hàng số Timo là ngân hàng gì?

Hiện nay, vẫn còn khá nhiều người xa lạ với khái niệm ngân hàng số và đôi khi nhầm lẫn với ngân hàng điện tử. Thực chất, ngân hàng số là một loại hình ngân hàng mà hầu hết các giao dịch được thực hiện thông qua hệ thống trực tuyến, internet.

Xem thêm: Ngân hàng số là gì? Lợi ích gì khi sử dụng?

Ngân hàng số Timo là một dạng ngân hàng số điển hình và đi tiên phong trong loại hình ngân hàng này tại nước ta. Vì mang đặc trưng của ngân hàng số nên ngân hàng Timo không hề có văn phòng giao dịch như mô hình các ngân hàng truyền thống mà chỉ có chi nhánh ngân hàng. Các chi nhánh này là nơi để khách hàng đến làm thẻ hoặc giải quyết các thắc mắc liên quan tới Timo.

Ngân hàng số Timo do ngân hàng nào đảm bảo?

Ngân hàng số Timo thuộc ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng (VPBank). Vào chiều ngày mùng 7 tháng 5 năm 2016, Timo đã được chính thức ra mắt, dưới sự bảo trợ của VPBank. Mọi hoạt động từ mở tài khoản, đăng ký thẻ, chuyển tiền, vay mượn ngân hàng hay việc tham gia các sản phẩm tài chính,… tại ngân hàng này đều online, trực tuyến nhưng vẫn đảm bảo được tính an toàn, bảo mật cao.

hinh-1-ngan-hang-timo-do-ngan-hang-nao-bao-dam

 Ngân hàng Timo do ngân hàng nào đảm bảo?

Ngân hàng số Timo có các tính năng gì?

Nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng Việt Nam và quốc tế, Timo đã cung cấp nhiều tính năng khác nhau:

 • Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, chuyển tiền quốc tế
 • Thực hiện thanh toán hóa đơn online dễ dàng như hóa đơn tiền điện, tiền nước, cước phí internet hay hóa đơn mua sắm,…
 • Gửi tiết kiệm
 • Vay tiền ngân hàng
 • Tham gia các sản phẩm tài chính
 • Quản lý tài khoản, số dư, tài chính, tiết kiệm linh hoạt

Lợi ích khi sử dụng ngân hàng Timo

Timo đang đem lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, là xu thế được đánh giá cao và sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai. Xét về lợi ích thì Timo được khách hàng đánh giá cao:

Thuận tiện

Là ngân hàng số, mọi giao dịch online nên sẽ chẳng còn cái cảnh xếp hàng dài chờ tới lượt để thực hiện các giao dịch ngân hàng như kiểu ngân hàng truyền thống. Chỉ với một thiết bị có khả năng truy cập website hoặc ứng dụng là bạn đã dễ dàng tiến hành giao dịch mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn về không gian và thời gian.

Thao tác dễ dàng

Timo đầu tư nền tảng công nghệ hiện đại. Giao diện dễ nhìn, các tính năng hiển thị rõ ràng và cách thức thực hiện cũng vô cùng đơn giản. Chính điều này đã đem một lượng khách hàng lớn tới với Timo. Không chỉ những bạn trẻ yêu thích công nghệ mà bất cứ ai chỉ cần yêu thích, bỏ ra chút thời gian học hỏi là sẽ sử dụng được ngay ứng dụng Timo này.

Tính bảo mật cao

Đến với Timo, bạn sẽ yên tâm về tính bảo mật. Với việc trang bị 3 lớp khóa, tài khoản của bạn khó mà bị lộ do lỗi từ hệ thống. Đồng thời, các giao dịch đều cần có mã OTP mà mã này chỉ gửi riêng qua tin nhắn hay email mà bạn đã đăng ký với ngân hàng. Vì vậy, độ an toàn của các giao dịch trên Timo luôn ở mức cao, đem tới sự tin tưởng cho người sử dụng.

Hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ Timo

Không chỉ giúp bạn tối ưu hóa trong việc thực hiện các giao dịch ngân hàng, Timo còn mang tới cho bạn nhiều ưu đãi:

 • Miễn phí sử dụng trên hơn 15.700 ATM trên phạm vi toàn quốc.
 • Mọi giao dịch chuyển tiền tới tất cả các ngân hàng tại Việt Nam đều không chịu bất cứ khoản phí nào
 • Miễn phí mở hoặc khóa tài khoản
 • Miễn phí thường niên, đồng thời, khách hàng cũng không bị mất phí duy trì tài khoản.
 • Miễn phí tra soát giao dịch thẻ
 • ….

hinh-2-loi-ich-khi-su-dung-ngan-hang-so-timo

 Lợi ích khi sử dụng ngân hàng số Timo

Với sự bảo đảm cùng nhiều lợi ích mà ngân hàng số này mang lại, tới nay đã có hơn 50 nghìn thành viên và lượt tải ứng dụng Timo trên Android, iOS vẫn không ngừng tăng. Qua đó, chúng ta có thể thấy đây xứng đáng là một trong những ngân hàng để ta trải nghiệm. Để hiểu hết mọi khía cạnh về ngân hàng số, TheBank chính là địa chỉ tin cậy, luôn tư vấn cho bạn những gì tốt nhất!

Khám phá ngân hàng số Timo
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *