Lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng Bắc Á thời điểm 12/2017 dành cho khách hàng cá nhân dao động từ 1.0-7.9%

Ngân hàng Bắc Á đưa ra mức lãi suất khá hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm bằng VND với cả ba phương thức nhận lãi trước, trong và cuối kỳ gửi.

1. Lãi suất của ngân hàng Bắc Á gửi theo hình thức lãnh lãi cuối kỳ

Lãi suất ngân hàng trả cuối kỳ dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại ngân hàng Bắc Á từ 1% đến 7.9%.

Cụ thể, khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 1 tuần, 2 tuần, hoặc 3 tuần đều nhận lãi suất tiết kiệm là 1%.

Khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng, lãi suất tiết kiệm là 5.4%, 3 tháng, 4 tháng, 5 tháng, lãi suất tiết kiệm đều bằng 5.5%.

Khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 6 tháng, 7 tháng, 8 tháng, lãi suất tiết kiệm đều bằng 7.2%.

Bên cạnh đó, khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 9 tháng, 10 tháng,11 tháng, lãi suất tiết kiệm là 7.3%. Khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 12 tháng, lãi suất tiết kiệm là 7.6%.

Nếu khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 13 và 15 tháng, lãi suất tiết kiệm là 7.85%. Khách hàng gửi trong vòng 18 tháng, 24 tháng, 36 tháng, lãi suất tiết kiệm là 7.75%.

>>Xem thêm: 

2. Lãi suất của Bắc Á gửi theo hình thức lãnh lãi theo từng tháng

Ngoài nhận lãi suất tiết kiệm cuối kỳ, khách hàng của DongABank cũng có thể nhận lãi suất theo tháng với mức lãi dao động từ 5.3% đến 7.7%.

Cụ thể, khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 2 tháng, lãi suất tiết kiệm là 5.3%; 3 tháng, 4 tháng, 5 tháng lãi suất đều bằng 5,4%.

Khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 6 tháng, 7 tháng, 8 tháng, lãi suất tiết kiệm là 7.0%; 9 tháng, 10 tháng, 11 tháng, lãi suất tiết kiệm là 7.1%.

Nếu khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 12 tháng, lãi suất tiết kiệm là 7.4%; 13 tháng và 15 tháng, lãi suất đều là tiết kiệm là 7.6%. 18 tháng, 24 tháng, 36 tháng, lãi suất tiết kiệm là 7.7%.

lai-suat-tiet-kiem-tai-ngan-hang-bac-a-anh2
Biểu đồ lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng Bắc Á 12/2017 (lãnh lãi hàng tháng)

Ngoài hình thức lãnh lãi cuối kỳ gửi và lãnh lãi hàng tháng, khách hàng của ngân hàng Bắc Á còn có thể lựa chọn hình thức lãnh lãi theo quý với mức lãi suất dao động từ 7.1-7.8%.

3. Các gói lãi suất gửi tiền tiết kiệm khác tại ngân hàng Bắc Á

Song song với những gói gửi tiết kiệm trên, Ngân hàng Bắc Á cung cấp các gói dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân đa dạng, đặc biệt có gói Tiết kiệm sinh lời mỗi ngày.

Đây là gói dịch vụ cho phép khách hàng gửi tiền với kỳ hạn lẻ ngày không chẵn tháng qua đó khách hàng có thể tận dụng và tối ưu hóa đồng tiền nhàn rỗi.

Khách hàng cá nhân có thể gửi đồng VND, USD và nhận lãi theo phương thức cuối kỳ, với mức tiền tối thiểu là 20.000.000VND, 1.000USD.

Ngoài gói dịch vụ Tiết kiệm sinh lời, ngân hàng Bắc Á còn có gói dịch vụ Tiết kiệm cao tuổi. Với gói dịch vụ này, khách hàng có thể gửi từ 6 tháng trở lên với các loại tiền như VND, USD.

Đồng thời, khách hàng sẽ nhận lãi suất tiền gửi theo phương thức trả lãi hàng tháng. Mức tiền tối thiểu đối với gói dịch vụ này từ 10.000.000VND, 500USD.

Những gói dịch vụ khác dành cho khách hàng cá nhân tại ngân hàng Bắc Á như: Tiết kiệm có kỳ hạn, Tiết kiệm gửi góp, Tiết kiệm sinh lời mỗi ngày, Tiết kiệm rút gốc linh hoạt, Tiền gửi trực tuyến.

lai-suat-tiet-kiem-tai-ngan-hang-bac-a-anh3
Ngân hàng Bắc Á cung cấp các gói dịch vụ gửi tiền tiết kiệm rất đa dạng, hấp dẫn.

Bên cạnh những gói dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân, ngân hàng Bắc Á cũng có các gói dành cho khách hàng doanh nghiệp, trong đó có dịch vụ Tiền gửi thanh toán.

Dịch vụ này giúp doanh nghiệp giảm đi những khó khăn về tài chính, thuận tiện cho việc thực hiện giao dịch.

Các sản phẩm dịch vụ khác dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp có thể tham khảo sử dụng như: Cho vay ngắn hạn, Cho vay trung và dài hạn, Thanh toán quốc tế,…

Ngoài những gói gửi tiết kiệm nêu trên, các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn các gói dịch vụ khác cũng như kì hạn lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng Bắc Á cũng như các ngân hàng khác chi tiết hơn tại website của chúng tôi.

Hi vọng bài viết này đã giúp ích cho các bạn!

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Bắc Á 2018
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *