Nếu bạn đang có một khoản tiền nhàn rỗi muốn gửi tiết kiệm để sinh lời thì Bắc Á là ngân hàng uy tín để gửi gắm niềm tin. Vậy lãi suất gửi tiết kiệm Bắc Á hiện nay là bao nhiêu?

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Bắc Á

Lãi suất gửi tiết kiệm Bắc Á với tiền gửi là VND và USD có sự chênh lệch đáng kể về lãi suất. Cụ thể như sau:

Lãi suất tiền gửi VND

Lãi suất tiền gửi VND

Lãi suất tiền gửi USD

Lãi suất tiền gửi USD là 0%/năm áp dụng với tất cả các kỳ hạn và các hình thức lĩnh lãi. Mức lãi suất này có sự chênh lệch rất lớn so với VND. Điều này cho thấy ngân hàng Bắc Á đang khuyến khích khách hàng gửi tiết kiệm bằng đồng tiền nội địa để sinh lời tốt nhất.

Các sản phẩm gửi tiết kiệm tại Bắc Á

Hiện nay ngân hàng Bắc Á đang triển khai rất nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm để khách hàng lựa chọn. Cụ thể như sau:

  • Tiết kiệm có kỳ hạn: Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất có kỳ hạn được BAC A BANK niêm yết tại thời điểm gửi tiền.
  • Tiết kiệm cao tuổi: Kỳ hạn gửi từ 6 tháng trở lên. Mức tiền gửi tối thiểu là 10,000,000 đồng hoặc 500 USD
  • Tiết kiệm sinh lời mỗi ngày: Là sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn cho phép khách hàng gửi tiền với số ngày gửi theo nhu cầu của mình.Kỳ hạn gửi là từ 31 ngày trở lên, số tiền gửi tối thiểu là 20.000.000 VNĐ hoặc 1.000 USD
  • Tiền gửi trực tuyến: Cho phép khách hàng gửi tiền online mà không phải đến trực tiếp ngân hàng để gửi tiền. Loại tiền gửi là VND, mức gửi tối thiểu là 1.000.000 VND, không giới hạn số tiền gửi.
  • Người xây tổ ấm: Là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn dành riêng cho khách hàng nữ với mức gửi tối thiểu là 10.000.000 VND, kỳ hạn gửi từ 12 tháng trở lên.
  • Tiết kiệm Lực lượng vũ trang: Là sản phẩm tiền gửi tiết kiệm dành cho các khách hàng đang công tác trong lực lượng Công an Nhân dân và lực lượng Quân đội Nhân dân Việt Nam. Loại tiền gửi là VNĐ, mức gửi tối thiểu: 1.000.000 VNĐ, kỳ hạn gửi từ 06 tháng trở lên.
Nhiều người đến ngân hàng Bắc Á để gửi tiền
 

Nhiều người đến ngân hàng Bắc Á để gửi tiền

Như vậy ngân hàng Bắc Á đang triển khai rất nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm đáp ứng như cầu đa dạng của khách hàng. Với mức lãi suất khá cao so với thị trường hiện nay, Bắc Á là địa chỉ tin cậy để bạn đầu tư sinh lợi an toàn và hiệu quả.