Hiện nay, ngân hàng ABBak đang đẩy mạnh việc cho vay với lãi suất ưu đãi nhằm hỗ trợ khách hàng trong lúc khó khăn nhất. Vậy mức lãi suất mà ABBank hiện đang áp dụng là bao nhiêu?

Lãi suất vay tín chấp ABBank

Hiện nay, ngân hàng ABBank đang áp dụng mức lãi suất từ 14%/năm. Tuy nhiên mức lãi suất trên chỉ mang tính chất tham khảo và thay đổi theo chính sách ưu đãi của ngân hàng trong từng thời kỳ. Hơn nữa, lãi suất cho vay tín chấp cũng có sự khác biệt với từng đối tượng khách hàng. Các khách hàng có điều kiện thu nhập tốt, lịch sử tín dụng tốt sẽ được vay với lãi suất ưu đãi hơn. Còn người lại với các khách hàng đã từng bị nợ xấu rất khó để được ngân hàng ABBank xét duyệt hồ sơ vay vốn.

Lãi suất vay thế chấp ABBank

Với các sản phẩm vay thế chấp thì yêu cầu có tài sản để đảm bảo cho khoản vay nên mức lãi suất sẽ thấp hơn. Theo đó, lãi suất vay thế chấp ABBank có sự khác nhau giữa các sản phẩm vay vốn. Cụ thể:

Sản phẩm Lãi suất (năm) Vay tối đa Thời hạn vay 
Vay cầm cố tài sản huy động vốn 7,79% Linh hoạt Linh hoạt
Cho vay cầm cố cổ phiếu niêm yết 7,79% Linh hoạt 6 tháng
Vay thấu chi có TSĐB 7,79% 100% TSĐB 1 năm
Vay bổ sung vốn sản xuất kinh doanh dịch vụ 7,79% 90% nhu cầu 1 năm
Cho vay mua cổ phiếu chưa niêm yết 7,79% 50% thị giá 1 năm
Cho vay mua ô tô cũ 7,79% 90% nhu cầu vốn 7 năm
Vay mua ô tô mới 7,79% 90% giá trị xe 10 năm
Vay tiêu dùng có thế chấp 7,79% 90% nhu cầu 10 năm
Vay sản xuất kinh doanh trả góp 7,79% 90% nhu cầu 10 năm
Vay du học 7,79% 100% chi phí 10 năm

Lưu ý: Mức lãi suất trên chỉ ưu đãi trong một thời gian nhất định sau thời gian ưu đãi lãi suất sẽ được điều chỉnh để phù hợp với chính sách cho vay trong từng thời kỳ của ngân hàng.

Khách hàng đến ABBank để vay tiền

Khách hàng đến ABBank để làm thủ tục vay tiền

Thông tin giải đáp lãi suất ABBank

Vì lãi suất vay tín chấp, vay thế chấp tại ABBank liên tục thay đổi theo thời gian. Vì vậy để biết được thông tin chính xác về lãi suất cho vay của ABBank trong thời điểm hiện tại, khách hàng có thể liên hệ tới ABBank bằng một trong các kênh thông tin sau:

  • Hotline ABBank: 1800 1159
  • Email: dichvukhachhang@abbank.vn
  • Địa chỉ hội sở: 36 Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, Hà Nội

Hy vọng thông tin về lãi suất cho vay của ABBank sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất khi vay vốn tại ngân hàng này. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về lãi suất vay vốn của ngân hàng khác, hãy đăng ký để được tư vấn nhanh nhất.