Ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất nước ta chuyên cung cấp các dịch vụ huy động vốn, cho vay, mua bán ngoại tệ… nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nếu bạn muốn gửi tiết kiệm hoặc vay tiền ngân hàng BIDV để thực hiện các dự định của mình hãy cập nhật ngay mức lãi suất trong bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV 

Lãi suất gửi tiết kiệm BIDV phụ thuộc vào kỳ hạn gửi tiền mà khách hàng lựa chọn. Cụ thể như sau:

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV mới nhất hiện nay

Lãi suất tiết kiệm BIDV mới nhất hiện nay

Lưu ý:

– Lãi suất trên áp dụng với khách hàng cá nhân và có thể thay đổi theo từng địa bàn

– Khách hàng được phép rút toàn bộ khoản tiền gửi trước hạn và hưởng lãi suất không kỳ hạn

– Lãi suất gửi online của ngân hàng BIDV với kỳ hạn từ 6 – 11 tháng sẽ được cộng thêm 0,5%/năm so với lãi suất gửi tiền niêm yết tại quầy. Các kỳ hạn khác được cộng thêm 0,2%/năm.

Lãi suất vay ngân hàng BIDV

Với các gói vay tín chấp và thế chấp mức lãi suất mà BIDV đang áp dụng cũng có sự khác biệt rõ rệt. Cụ thể như sau:

Lãi suất vay tín chấp BIDV

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng BIDV hiện nay chỉ từ 11,9%/năm. Tuy nhiên, mức lãi suất sẽ có sự điều chỉnh để phù hợp với từng đối tượng vay. Nếu thu nhập của bạn tốt, lịch sử tín dụng tốt, là khách hàng quen thuộc của BIDV sẽ được vay với hạn mức cao và lãi suất ưu đãi hơn. Nếu bạn có thu nhập không ổn định có thể bị ngân hàng BIDV từ chối cho vay hoặc cho vay với hạn mức thấp với mức lãi suất cao hơn.

Lãi suất vay thế chấp BIDV

Lãi suất vay thế chấp BIDV hiện nay đang được áp dụng ở 3 mức sau:

  • Lãi suất vay thế chấp là 6,5%/năm áp dụng đối với khoản vay dưới 6 tháng và 7,5%/năm áp dụng với khoản vay từ 6 đến 12 tháng.
  • Lãi suất từ 7,99%/năm cố định trong 24 tháng đầu sau khi giải ngân
  • Lãi suất cho vay thế chấp 8,5%/năm trong 36 tháng đầu tiên.

Tuy nhiên mức lãi suất trên chỉ mang tính chất tham khảo vì nó phụ thuộc vào chính sách ưu đãi của ngân hàng BIDV trong từng thời kỳ. Nếu bạn có thu nhập tốt, mức độ uy tín cao, tài sản thế chấp có giá trị… sẽ được vay với lãi suất ưu đãi hơn.

Vay thế chấp mua ô tô BIDV

Vay thế chấp mua ô tô BIDV

Như vậy, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi gửi tiền tiết kiệm và vay vốn tại ngân hàng BIDV. Nếu bạn có nhu cầu vay vốn hoặc gửi tiết kiệm BIDV cũng là một gợi ý tốt dành cho bạn.