Lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng Co-op Bank mới nhất hiện nay là từ 4,78%/năm đến 6,95%/năm tùy vào từng kỳ hạn, hình thức lĩnh lãi mà khách hàng lựa chọn. Vậy lãi suất tương ứng với từng kỳ hạn như thế nào?Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Co-opBank

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Co-opBank được cập nhật mới nhất trong bảng sau:

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Co-opBank mới nhất hiện nay

Lưu ý:

  • Tiền gửi không kỳ hạn của ngân hàng Co-opBank tối đa là 1,0%/năm.
  • Nếu khách hàng rút gốc trước hạn sẽ được hưởng suất không kỳ hạn theo mức lãi suất không kỳ hạn hiện hành tính theo số ngày gửi thực tế. Nếu khách hàng đã tính lãi theo hình thức trả lãi hàng tháng, trả lãi hàng quý sẽ không phải hoàn trả lại cho ngân hàng Co-opBank phần tiền lãi chênh lệch giữa tiền lãi đã nhận và số tiền lãi không kỳ hạn thực tế khách hàng được nhận.

Các sản phẩm gửi tiết kiệm Co-opBank

Hiện nay, ngân hàng Co-opBank đang triển khai các sản phẩm gửi tiết kiệm sau:

– Tiết kiệm không kỳ hạn: Là sản phẩm tiết kiệm mà ngân hàng Co-opBank cho phép khách hàng có thể rút tiền tại bất kỳ thời điểm nào trong thời gian gửi. Loại tiền mà Co-opBank chấp nhận là VNĐ với số tiền gửi tối thiểu là 50.000 đồng.

– Tiết kiệm tính lãi cuối kỳ: Khách hàng được gửi theo những kỳ hạn định trước, lãi được trả khi đến hạn. Kỳ hạn gửi tối thiểu của sản phẩm là 1 tuần, gửi bằng VND với số tiền tối thiểu là 50.000 VND

–  Tiết kiệm trả lãi định kỳ: Khách hàng sẽ gửi tiền theo những kỳ hạn định trước, lãi được nhận theo định kỳ (tháng, quý, năm). Kỳ hạn gửi từ 1 tuần trở nên, số tiền gửi ít nhất là 50.000 VND.

– Tiết kiệm lĩnh lãi trước: Khách hàng sẽ được lĩnh lãi ngay sau khi gửi tiền phù hợp kỳ hạn gửi mà mình lựa chọn. Lãi suất sẽ được tính theo biểu lãi suất hiện hành của Co-opbank công bố trên website. Số tiền gửi tối thiểu là 50.000 đồng

– Tiết kiệm bậc thang theo số dư tiền gửi: chaKhách hàng được hưởng lãi suất tăng dần theo số dư tiền gửi. Phương thức trả lãi là trả lãi cuối kỳ. Nếu khách hàng tất toán trước hạn được hưởng lãi suất không kỳ hạn.

– Tiết kiệm rút gốc linh hoạt: Khách hàng gửi theo những kỳ hạn định trước được rút gốc một phần bất kỳ lúc nào và được hưởng lãi suất không kỳ hạn của phần gốc đó. Sản phẩm này có kỳ hạn gửi tiền từ 1 tuần trở lên, gửi tối thiểu 50.000 VND.

Trên đây là thông tin về lãi suất gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam – Co-op Bank mới nhất hiện nay. Nếu đang có dự định gửi tiền tiết kiệm thì Co-opBank cũng là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn.