Lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng GP Bank ở thời điểm hiện tại dành cho cả hai đối tượng khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp dao động từ 1% đến 7.3%.

Theo bảng lãi suất mới cập nhật của ngân hàng TM TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu – GP Bank, khách hàng gửi tiết kiệm tại GP Bank sẽ nhận được mức lãi suất cao và hấp dẫn.

Cùng với đó, GP Bank cũng đưa ra kỳ hạn gửi tiền đa dạng cùng nhiều phương thức lãnh lãi linh hoạt: lãnh lãi trước kỳ gửi, cuối kỳ và định kỳ.

>>Xem thêm:

 

lai-suat-ngan-hang-gpbank-anh2
Gói tiết kiệm có kỳ hạn của GP Bank với lãi suất cao và nhiều tiện ích đặc biệt khác.

1. Lãi suất tiết kiệm có thời hạn tại ngân hàng GP Bank

Đối với gói gửi tiết kiệm có thời hạn, ngân hàng GP đưa ra ba hình thức trả lãi khác nhau: trả lãi trước kỳ gửi, cuối kỳ gửi và trả lãi định kỳ cùng những tiện ích như:

  • Gửi 1 nơi nhưng có thể rút tại bất kỳ PGD nào của GPBank trên toàn hệ thống.
  • Được cầm cố sổ tiết kiệm để vay vốn hoặc chuyển quyền sổ tiết kiệm.
  • Dược bảo hiểm tại Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam.
  • Mức lãi suất cao và cạnh tranh.

Với những tiện ích hấp dẫn trên, gói tiết kiệm có thời hạn tại GP Bank là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang muốn đầu tư “nguồn tiền rảnh rỗi” của mình một cách an toàn mà vẫn sinh lợi hiệu quả.

Lãi suất: Với gói gửi tiết kiệm có thời hạn, ngân hàng GP Bank đưa ra mức lãi suất dao động từ 1% đến 7.3% tùy vào hình thức trả lãi.

Các bạn theo dõi bảng lãi suất dưới đây để nắm bắt cụ thể hơn thông tin về mức lãi suất của GP Bank đối với gói tiết kiệm này.

lai-suat-ngan-hang-gpbank-anh1
Bảng lãi suất của ngân hàng GP Bank dành cho gói gửi tiết kiệm có thời hạn

Ngoài ra,

Sử dụng công cụ xem lãi suất gửi tiết kiệm Online bạn có thể xem ngay được mức lãi suất gửi tiết kiệm tương ứng với khoản tiết kiệm mà bạn đang có của các ngân hàng hiện nay để chọn ngân hàng phù hợp nhất cho bạn

Lưu ý:

  • Ngân hàng GP Bank đưa ra những tiện ích như nhau cho cả ba hình hình thức lãnh lãi của gói gửi tiết kiệm có kỳ hạn tuy nhiên mỗi hình thức lãnh lãi có những đặc tính riêng.
  • Đối với hình thức lãnh lãi trước, khách hàng phải gửi vào tối thiểu 2.000.000 đồng và hình thức lãnh lãi này chỉ áp dụng cho tiền gửi VND.
  • Đối với hình thức lãnh lãi định kỳ và cuối kỳ ngân hàng không yêu cầu số dư tối thiểu và có áp dụng đối với ngoại tệ.

Bên cạnh đó, với hình thức lãnh lãi định kỳ bạn có thể chọn lựa kỳ hạn lãnh lãi: theo từng tháng hoặc từng quý.

2. Các gói tiết kiệm khác tại GP Bank

Tiết kiệm điện tử: Tiết kiệm điện tử là là hình thức tiền gửi tiết kiệm dưới dạng tài khoản được Khách hàng thực hiện gửi tiền thông qua việc mở Tài khoản tiết kiệm điện tử qua các dịch vụ Ngân hàng điện tử mà GPBank cung cấp, tiền lãi và tiền gốc được nhận vào cuối kỳ.

Đây là gói tiết kiệm dành cho đối tượng khách hàng cá nhân có tài khoản thanh toán và đăng ký sử dụng dịch vụ Ngân hàng trực tuyến (GP.IB) và Ngân hàng di động GP.Mplus.

Với những tiện ích như: gửi bất cứ lúc nào, bất cứ tại đâu, được cầm cố sổ tiết kiệm để vay vốn, gói tiết kiệm điện tử tại GP Bank là lựa chọn hàng đầu cho những người bận rộn hoặc còn đắn đo chưa dám đầu tư nguồn vốn của mình vì nhu cầu đột xuất.

lai-suat-ngan-hang-gpbank-anh3
Gói tiết kiệm điện tử phù hợp với những người bận rộn và có nhu cầu tài chính đột xuất.

>>Xem ngay: Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Việt Á 2018 để có thể chọn lựa được ngân hàng có mức lãi suất phù hợp nhất cho khoản tiết kiệm của bạn

Tiết kiệm người cao tuổi: Với lãi suất tiền gửi cao hơn những gói gửi tiết kiệm thông thường cùng những tiện ích như: tất toán trước hạn; cầm cố sổ tiết kiệm để vay vốn; chuyển quyền sổ tiết kiệm theo quy định của GPBank, đây là sản phẩm tiền gửi mới mang lại sự thuận tiện nhất và sinh lời cao cho khoản tiền gửi của khách hàng cao tuổi.

lai-suat-ngan-hang-gpbank-anh4 (1)
Gói Tiết kiệm người cao tuổi là lựa chọn hàng đầu cho đối tượng khách hàng trên 50 tuổi.

Ngoài những gói tiết kiệm nêu trên, ngân hàng GP Bank vẫn còn nhiều gói tiết kiệm khác. Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư nguồn vốn của mình thì có thể tham khảo thêm các sản phẩm tiền gửi khác tại địa chỉ website của ngân hàng để có thể tìm cho mình một gói tiết kiệm thích hợp nhất nhé.

Lãi suất ngân hàng Cổ phần Dầu khí toàn cầu GP Bank 2018
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *