Lãi suất ngân hàng Liên Việt 2018 đã được ngân hàng điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu xã hội. Ngoài ra, năm 2018, ngân hàng có một số chương trình tri ân khách hàng và ưu đãi hấp dẫn. Các thông tin dưới đây sẽ đưa ra cái nhìn tổng quát hơn cho các bạn.

1. Lãi suất huy động vốn ngân hàng Liên Việt

Từ ngày 21/05/2018, lãi suất huy động vốn của Liên Việt như sau:

– Tài khoản thanh toán, tiết kiệm không kì hạn: 0,6%/năm.

– Tiết kiệm kì hạn thường: có một số thay đổi như sau:

  • Đối với kì hạn 1 tháng: lãi trả trước là 4,38%; lãi trả cuối kì là 4,40%
  • Đối với kì hạn 3 tháng: lãi trả trước là 4,93%; lãi trả hàng tháng là 4,98%; lãi trả cuối kì là 5,00%
  • Đối với kì hạn 6 tháng: lãi trả trước là 5,63%; lãi trả hàng tháng là 5,73%; lãi trả hàng quý là 5,76%; lãi trả cuối kì là 5,80%
  • Còn đối với các kì hạn khác vẫn giữ nguyên như cũ. Ví dụ như đối với kì hạn 12 tháng: lãi trả trước là 6,54%; lãi trả hàng tháng là 6,78%; lãi trả hàng quý là 6,82%; lãi trả cuối kì là 7,00% hoặc kì hạn 13 tháng: lãi trả trước là 7,19%; lãi trả hàng tháng là 7,51%; lãi trả cuối kì là 7,80%.

>> Bạn có biết: Ngân hàng nào có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất hiện nay.

Lãi suất ngân hàng liên việt 2018

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Liên Việt 2018

Lưu ý:

Khách hàng rút trước hạn sẽ được hưởng lãi suất không kỳ hạn thấp nhất công bố tại thời điểm rút tiền

Đối với kỳ hạn 13 tháng:

  • Chỉ áp dụng đối với các khoản tiền gửi mới/tái tục có số dư tiền gửi từ 300 tỷ đồng trở lên/Sổ tiết kiệm/Hợp đồng tiền gửi.
  • Đối với các khoản tiền gửi mới/tái tục có số dư tiền gửi dưới 300 tỷ đồng/Sổ tiết kiệm/Hợp đồng tiền gửi: lãi trả cuối kỳ là 7,0%/năm; lãi trả hàng tháng là 6,77%/năm và lãi trả trước là 6,5%/năm.

2. Lãi suất cho vay vốn ngân hàng Liên Việt

Đối với hình thức cho vay vốn năm 2018 của Liên Việt, lãi suất ngân hàng như sau:

Với khách hàng cá nhân, ngân hàng Liên Việt có các gói dịch vụ cho vay như Cho vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn hoặc trả góp; Cho vay cầm cố Giấy tờ có giá;Cho vay mua nhà đất;Cho vay mua xe ô tô với khách hàng Cá nhân; Cho vay tiêu dùng không tài sản bảo đảm – tín dụng cá nhân; Cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm; Cho vay phát triển nông nghiệp, nông thôn; Cho vay du học; Cho vay mua nhà dự án; Cho vay sản xuất Kinh doanh Chợ; Cho vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo – Tín dụng thân nhân; Cho vay xây, sửa chữa nhà; Cho vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo – Cán bộ, Công chức, Viên chức; Cho vay mua máy nông nghiệp Kubota; Cho vay KHCN thông qua Tổ liên kết vay vốn; Cho vay siêu nhanh; Cho vay tiêu dùng không tài sản bảo đảm Cán bộ nhân viên EVN;…

>> Xem ngay: Lãi suất ngân hàng VPBank 2018 cập nhật mới nhất hiện nay.

Lãi suất ngân hàng liên việt 2018

Vay vốn Liên Việt kinh doanh 2018

Với khách hàng doanh nghiệp có các gói dịch vụ vay vốn gồm: Cho vay mua xe ô tô đối với; Cho vay cầm cố Giấy tờ có giá; Cho vay phát triển nông nghiệp, nông thôn; Cho vay ưu đãi đối với doanh nghiệp nhập khẩu hàng hóa từ Đài Loan.

Và mức lãi suất cho vay của ngân hàng Liên Việt 2018 chỉ từ 6%/năm tùy vào hình thức cho vay cũng như số tiền vay.

Trên đây là các thông tin về lãi suất ngân hàng Liên Việt 2018 mới nhất hiện nay. Mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn có thêm kiến thức về lãi suất của ngân hàng Liên Việt và  cho vấn đề tài chính của các bạn.