Ngân hàng Phương Đông (OCB) đưa ra mức lãi suất khá hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm bằng VND và nhận lãi theo cả hai phương thức lãnh lãi hàng tháng cũng như lãnh lãi cuối kỳ. Cụ thể như sau:

Lãi suất gửi tiết kiệm OCB dành cho khách hàng cá nhân

Hiện nay, ngân hàng Phương Đông đưa ra mức lãi suất với sản phẩm tiền gửi là VNĐ và USD khác nhau.Khách hàng nên cập nhập thường xuyên để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất:

Tiền gửi VNĐ

Lãi suất gửi tiết kiệm VND của OCB dành cho khách hàng cá nhân

Tiền gửi USD

Với tiền gửi là USD, OCB đưa ra mức lãi suất là 0%/năm áp dụng với tất cả kỳ hạn

Lãi suất gửi tiết kiệm OCB dành cho khách hàng doanh nghiệp

Khách hàng doanh nghiệp cũng có thể gửi tiền tại OCB với mức lãi suất rất cạnh tranh như sau:

Tiền gửi VNĐ

Lãi suất gửi tiết kiệm VND của OCB dành cho khách hàng doanh nghiệp

Tiền gửi USD

Với sản phẩm tiền gửi USD, lãi suất gửi tiết kiệm mà OCB đang áp dụng với các doanh nghiệp là 0%/năm, áp dụng với tất cả các kỳ hạn gửi tiền.

Các gói gửi tiết kiệm tại ngân hàng OCB

Hiện nay, OCB đang triển khai rất nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn. Cụ thể:

Với khách hàng cá nhân

Các sản phẩm gửi tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân bao gồm:

  • Tiền gửi có kỳ hạn:  Loại tiền gửi là VND và USD, số tiền gửi tối thiểu là 100.000 VND/ 50 USD. Khách hàng được lựa chọn kỳ hạn gửi tiền đa dạng từ 1 tuần đến 36 tháng đối với VND, từ 1 đến 12 tháng đối với USD. Sản phẩm này được phép rút trước hạn với điều kiện là phải thông báo cho OCB ít nhất trước 2 ngày.
  • Tiết kiệm duy trì: Kỳ hạn gửi tiền là 3 tháng, 6 tháng. Loại tiền gửi là VND, số tiền gửi tối thiểu là 10 triệu đồng.
  • Tiết kiệm thông thường: Loại tiền nhận gửi là VND hoặc USD, số tiền gửi tối thiểu là 100.000VND/50 USD. Khách hàng được lựa chọn kỳ hạn gửi tiền đa dạng từ 1 tuần tới 36 tháng đối với VND, 1 đến 12 tháng đối với USD. Được rút trước hạn toàn bộ số dư và hưởng lãi suất không kỳ hạn với điều kiện phải thông báo trước cho OCB ít nhất 1 ngày.
  • Tiết kiệm online: Điều kiện sử dụng của sản phẩm tiết kiệm trực tuyến OCB là khách hàng phải đăng ký gói tài khoản thông minh của OCB và sử dụng dịch vụ OCB OMNI. Mức gửi tiền tối thiểu chỉ 100.000 VNĐ. Đa dạng các sản phẩm, các kỳ hạn gửi tiết kiệm trực truyến với lãi suất ưu đãi hơn tại quầy lên đến 0,2%/năm.

Với khách hàng doanh nghiệp

Hiện nay OCB đang cung cấp sản phẩm tiền gửi không kỳ hạn dành cho khách hàng doanh nghiệp với các lựa chọn như sau:

  • Gói tài khoản siêu ưu đãi SA: Dành cho các doanh nghiệp hoạt động hợp pháp tại Việt Nam mở CIF/tài khoản lần đầu tại OCB. Loại tiền gửi là VND. Doanh nghiệp sẽ được miễn 100% Phí chuyển tiền trong nước trong 03 tháng sau khi mở tài khoản, phí chi lương qua OCB, phí thường niên dịch vụ OCB Online năm đầu tiêntrong năm đầu tiên
  • Gói tài khoản siêu ưu đãi SSA: Dành cho các doanh nghiệp hoạt động hợp pháp tại Việt Nam mở CIF/tài khoản lần đầu tại OCB. Loại tiền gửi là VND. Doanh nghiệp sẽ được miễn 100% Phí chuyển tiền trong nước trong 06 tháng sau khi mở tài khoản, 100% phí chi lương qua OCB trong 02 năm, miễn phí thường niên dịch vụ OCB Online năm đầu tiên, miễn phí Nộp thuế điện tử qua OCB trong năm đầu tiên.

Các gói gửi tiết kiệm tại ngân hàng Phương Đông

Các gói gửi tiết kiệm tại ngân hàng Phương Đông

Ngân hàng Đông Phương đưa ra nhiều gói gửi tiền hấp dẫn dành cho cả đối tượng khách hàng cá nhân lẫn khách hàng doanh nghiệp. Hy vọng với thông tin trên bạn sẽ đưa ra lựa chọn tốt nhất cho khoản tiền gửi của mình.