Lãi suất của ngân hàng Pvcombank thời điểm 12/2017 dành cho khách hàng cá nhân dao động từ 5.27-7.7%. Hiện tại ngân hàng Pvcombank đưa ra mức lãi suất khá hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm bằng VND và nhận lãi theo cả hai phương thức lãnh lãi trước cũng như lãnh lãi cuối kỳ

1. Lãi suất ngân hàng Pvcombank theo hình thức lãnh lãi cuối kỳ

Theo biểu lãi suất Tiết kiệm tích lũy mới nhất được cập nhật vào tháng 12/2017 của Pvcombank dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm và lãnh lãi sau trong kỳ hạn gửi 3 tháng mức lãi suất sẽ nhận được là 5.3%; trong kỳ hạn gửi 6 tháng mức lãi suất sẽ là 6.8% và trong kỳ hạn 9 tháng sẽ là 7.0%.

Những khách hàng gửi tiết kiệm tại Pvcombank với thời hạn từ 1 năm trở lên sẽ nhận được mức lãi suất cao hơn. Cụ thể, với kỳ hạn gửi 12 tháng, mức lãi suất khách hàng nhận được là 7.5%; kỳ hạn 13 tháng lãi suất sẽ là 7.7%.

Khách hàng gửi tiết kiệm với kỳ hạn 18 tháng, mức lãi suất sẽ là 7.6%. Đối với những khách hàng gửi thời hạn 12 tháng, 36 tháng, 48 tháng và 60 tháng đều nhận được mức lãi suất là 7.7%.

lai-suat-ngan-hang-pvcombank-anh1
Biểu lãi suất gói gửi Tiết kiệm tích lũy của PVcomBank

2. Lãi suất ngân hàng Pvcombank theo hình thức lãnh lãi trước kỳ

Ngoài quy định mức lãi suất trả cuối kỳ, ngân hàng Pvcombank cũng quy định mức lãi suất lãnh trước dành cho khách hàng cá nhân.

Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm với thời hạn 1 tháng sẽ nhận mức lãi suất 5.27%; 2 tháng 5.25%; 3 tháng 5.23%; 4 tháng 5.20%; 5 tháng 5.18%.

Với mức thời hạn gửi tiết kiệm từ 6 tháng trở lên khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi tốt hơn. Cụ thể, với thời hạn 6 tháng, mức lãi suất khách hàng nhận được là 6.57%; 7 tháng 6.54%; 8 tháng 6.50%; 9 tháng 6.65%; 10 tháng 6.61%; 11 tháng 6.57%.

Khi gửi với thời hạn 1 năm khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất là 6.97%; 13 tháng 7.19%; 18 tháng 6.82%; 24 tháng 6.67% và 36 tháng là 6.25%

lai-suat-ngan-hang-pvcombank-anh2
Biểu lãi suất ở ngân hàng Pvcombank với hình thức lãnh lãi suất trước kỳ

3. Các gói gửi tiền tiết kiệm khác tại Pvcombank

Song song với hai hình thức gửi tiết kiệm lãnh lãi trước và sau như trên, Pvcombank còn đưa ra nhiều gói gửi tiền hấp dẫn khác như: Tiết kiệm Bậc Thang, Tiết kiệm Đại Chúng, Tiền gửi Như Ý,..

Trong đó, khách hàng có thể tham khảo gói Tiền gửi Như Ý. Đây là gói gửi tiền tiết kiệm khá hấp dẫn của Pvcombank, với các tiện ích như: làm thủ tục đơn giản nhanh chóng, cầm cố, thế chấp hoặc bảo lãnh vay vốn tại Pvcombank, giao dịch tại bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch của Pvcombank trên toàn quốc, tiết kiệm an toàn và đặc biệt, gói gửi tiền này có mức lãi suất cao hơn so với tiết kiệm thông thường.

Gói Tiền gửi Như Ý đưa ra mức lãi suất dao động từ 6.9%-7.9% với thời hạn gửi tối thiểu là 6 tháng và tối đa là 36 tháng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm gói Tiết kiệm Đại Chúng của Pvcombank. Gói gửi tiền này có ưu điểm linh hoạt thời hạn gửi và hình thức nhận lãi. Bạn có thể nhận lãi suất cuối kỳ gửi hoặc nhận theo từng tháng, từng quý. Với gói Tiết kiệm Đại Chúng, Pvcombank đưa ra mức lãi suất dao động từ 1%-7.7% và thời hạn gửi tối thiểu 1 tuần, tối đa 36 tháng.

lai-suat-ngan-hang-pvcombank-anh3
Gói Tiết kiệm Đại Chúng của PVcomBank đem lại cho khách hàng khá nhiều nhiều tiện ích.

Ngoài những gói gửi tiết kiệm nêu trên, các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn các gói dịch vụ khác cũng như kì hạn lãi suất của ngân hàng PVcomBank và lãi suất của các ngân hàng khác bằng cách điền vào thông tin bên dưới để được nhân viên tài chính tư vấn và hỗ trợ. Hi vọng bài viết này đã giúp ích cho các bạn!

 

Lãi suất ngân hàng Pvcombank
Đánh giá bài viết
Một trả lời tới to “Lãi suất ngân hàng Pvcombank”
  1. cho hỏi là e muốn gửi góp linh hoạt mỗi tháng k quy định chung số tiền hoặc cứ có bao nhiêu là em đi gửi ví dụ: hôm nay e có 500k e gửi mà khi nào có 2tr e đi gửi.k quy định 1 giá tiền và ngày nào bắt buộc đóng tiền thì e cần làm gói tiết kiệm nào ạ.
    xin giải đắp thắc mắc giúp em với
    e xin chân thành cảm ơn ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *