Lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng SeaBank ở thời điểm hiện tại dành cho khách hàng cá nhân dao động từ 0.3% đến 6.95%.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á – SeaBank đưa ra mức lãi suất khá hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm bằng VND, đa dạng kỳ hạn gửi tiền và nhận lãi suất bằng hai phương thức linh hoạt: lãnh lãi sau kỳ gửi cũng như lãnh lãi theo từng tháng.

Cùng với đó là nhiều gói gửi tiết kiệm với những tiện ích nổi bật và ưu đãi hấp dẫn. Ngân hàng SeaBank là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai đang muốn đầu tư tài chính sinh lợi một cách an toàn.

1. Lãi suất ngân hàng SeaBank theo hình thức lãnh lãi cuối kỳ

  • Lãi suất ngân hàng trả cuối kỳ dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại ngân hàng Đông Á từ 0.3% đến 6.95%.
  • Cụ thể,  khách hàng gửi tiền trong thời hạn 1 tuần sẽ nhận được mức lãi suất 0.3%. Trong thời hạn 1 tháng, khách hàng sẽ nhận mức lãi suất 5.1%; 3 tháng, 5.25%; 4 tháng, 5.28%; 5 tháng 5.3%.
  • Với thời hạn gửi 6 tháng, mức lãi suất sẽ là 5.8%; 9 tháng, 6.2%; 12 tháng, 6.8%. Khi gửi với thời hạn dài, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi hơn, theo đó với thời hạn gửi 18 tháng, ngân hàng SeaBank đưa ra mức lãi suất 6.85%; 24 tháng, 6.9% và 36 tháng mức lãi suất là 6.95%.

Ngoài ra, ngân hàng SeaBank cũng đưa ra nhiều mức thời hạn gửi tiết kiệm đa dạng khác, các bạn tham khảo cụ thể ở bảng lãi suất dưới đây.

lai-suat-ngan-hang-seabank-anh1 (1)
Bảng lãi suất cụ thể khi gửi tiết kiệm theo hình thức lãnh lãi cuối kỳ tại ngân hàng SeaBank.

2. Lãi suất ngân hàng SeaBank theo hình thức lãnh lãi hàng tháng

  • Đối với hình thức lãnh lãi này, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất dao động từ 5.45% đến 7.45%.
  • Cụ thể, với thời hạn gửi 3 tháng, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất 5.45%; 6 tháng, 6.7%; 9 tháng, 6.85%.
  • Với khách hàng gửi thời hạn 12 tháng, mức lãi suất sẽ là 7.2%; 15 tháng, 7.35%; 18 tháng, 745%; 24 tháng, 7.35%; 36 tháng, 7.2%.
lai-suat-ngan-hang-seabank-anh2
Bảng lãi suất cụ thể khi gửi tiết kiệm theo hình thức lãnh lãi hàng tháng tại ngân hàng SeaBank.

3. Các gói gửi tiết kiệm khác tại ngân hàng SeaBank

Ngoài gói gửi tiền tiết kiệm nêu trên, ngân hàng cũng đưa đến khách hàng nhiều gói gửi tiền hấp dẫn khác, trong đó có thể kể đến:

a. Tài khoản tiết kiệm thông minh – Sea Save Smart

Đây là sản phẩm tiết kiệm không kỳ hạn có lãi suất cao hơn lãi suất tiền gửi thanh toán thông thường. Khách hàng có thể chuyển tiền không hạn chế từ tiền gửi thanh toán thông thường sang Tiết kiệm thông minh để hưởng lãi suất cao.

b. Tiết kiệm gửi góp “Ươm mầm ước mơ”

Là sản phẩm tiết kiệm gửi góp, theo đó, người giám hộ sẽ mở cho người được giám hộ tài khoản tiết kiệm gửi góp và gửi tiền vào tài khoản này.

Người được giám hộ là chủ tài khoản tiết kiệm gửi góp và được quyền quyết định đối với tài khoản tiết kiệm gửi góp cũng như thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền gửi tiết kiệm gửi góp theo quy định của SeABank và pháp luật.

c. Tiết kiệm bậc thang – Sea Save Elavator

Đây là hình thức gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn khá hấp dẫn và đặc biệt của ngân hàng SeaBank, trong đó lãi suất tăng dần theo số dư tiền gửi, số tiền gửi càng cao thì lãi suất càng cao.

lai-suat-ngan-hang-seabank-anh3
Ngân hàng SeaBank đưa đến cho khách hàng nhiều gói gửi tiền tiết kiệm linh hoạt và hấp dẫn.

Trên đây là những cập nhật mới nhất về lãi suất ngân hàng SeaBank. Khi thực hiện gửi tiết kiệm, bạn nên hỏi rõ nhân viên chi nhánh về lãi suất cũng như loại hình gửi phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Chúc bạn sẽ có những sự lựa chọn phù hợp.

>> Xem thêm:

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Seabank 2018
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *