Lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng Việt Á ở thời điểm hiện tại dành cho khách hàng cá nhân dao động từ 1% đến 8%.

Ngân hàng Việt Á đưa ra mức lãi suất khá hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm bằng VND và nhận lãi theo nhiều phương thức linh hoạt: lãnh lãi trước, lãnh lãi cuối kỳ gửi và lãnh lãi hàng tháng.

>> Xem thêm:

1. Lãi suất ngân hàng Việt Á theo hình thức lãnh lãi cuối kỳ

 • Đối với khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm theo hình thức lãnh lãi cuối kỳ và gửi không kỳ hạn, mức lãi suất ngân hàng Việt Á đưa ra là 1%.
 • Đối với khách hàng gửi với kỳ hạn 1 tháng và 3 tháng sẽ đều nhận được mức lãi suất là 5.5%.
 • Những khách hàng gửi với kỳ hạn 6 tháng sẽ nhận được mức lãi suất 6.9%. Gửi trong thời hạn 12 tháng, khách hàng nhận đươc mức lãi suất là 7.5%. Và với kỳ hạn 24 tháng, ngân hàng Việt Á đưa ra mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn – 8%.
lai-suat-ngan-hang-viet-a-anh1
Biểu đồ lãi suất ngân hàng Việt Á dành cho khách hàng cá nhân với hình thức lãnh lãi suất sau..

HOẶC

>>Bạn có thể tự mình xem lãi suất gửi tiết kiệm Online ứng với khoản tiết kiệm mà mình đang có ứng với nhiều ngân hàng khác nhau để chọn được ngân hàng có mức lãi suất phù hợp nhất với bạn

2. Lãi suất ngân hàng theo hình thức lãnh lãi trước kỳ gửi

 • Khách hàng cá nhân chọn gửi tiết kiệm tại ngân hàng Việt Á theo hình thức lãnh lãi này sẽ nhận được mức lãi suất dao động từ 5.48% đến 7.04%.
 • Cụ thể, khi gửi tiết kiệm với kỳ hạn 1 tháng, mức lãi suất sẽ là 5.48%; kỳ hạn 3 tháng, mức lãi suất là 5.42%.
 • Với khách hàng gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng, mức lãi suất nhận được là 6.68%. Gửi với thời hạn 12 tháng, khách hàng nhận được mức lãi suất là 7% và với thời hạn 24 tháng, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất 7.04%.
lai-suat-ngan-hang-viet-a-anh2
Biểu đồ lãi suất ngân hàng Việt Á dành cho khách hàng cá nhân với hình thức lãnh lãi suất trước.

3. Lãi suất ngân hàng Việt Á theo hình thức lãnh lãi hàng tháng

 • Song song với hai hình thức lãnh lãi trước và sau kỳ gửi, ngân hàng Việt Á cũng đưa ra hình thức lãnh lãi hàng tháng cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại đây.
 • Theo đó, khi gửi tiết kiệm không kỳ hạn theo hình thức lãnh lãi hàng tháng, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất 1%.
 • Với khách hàng chọn gửi có kỳ hạn, gửi kỳ hạn 3 tháng, mức lãi suất sẽ nhận được là 5.47%; kỳ hạn 6 tháng, mức lã suất sẽ là 6.7%.
 • Với những khách hàng gửi kỳ hạn dài, ngân hàng Việt Á đưa ra mức lãi suất khá hấp dẫn. Cụ thể, với kỳ hạn 12 tháng, khách hàng nhận được mức lãi suất là 7.26%; và với kỳ hạn 24 tháng, mức lãi suất là 7.51%.
lai-suat-ngan-hang-viet-a-anh3
Biểu đồ lãi suất ngân hàng Việt Á dành cho khách hàng cá nhân với hình thức lãnh lãi suất theo tháng.

4. Các gói gửi tiết kiệm khác tại ngân hàng Việt Á

Ngoài gửi tiết kiệm truyền thống và lãnh lãi theo ba hình thức nêu trên, ngân hàng Việt Á cũng đưa đến cho khách hàng nhiều gói gửi tiền tiết kiệm khác với những tiện ích nổi bật và ưu đãi hấp dẫn. Trong đó có thể kể tới:

 • Tiết kiệm năng động

Với tiện ích được rút trước ra một phần số tiền khi có việc đột xuất mà không phải tất toán sổ tiết kiệm, gói Tiết kiệm năng động tại ngân hàng Việt Á là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn đầu tư gửi tiết kiệm an toàn mà vẫn lo lắng đến những nhu cầu tài chính bất ngờ.

 • Tiết kiệm thần đồng

Đây là gói tiết kiệm dành cho cha mẹ có các bé trong độ tuổi tứ 1-15 tuổi. Đây không chỉ là một lựa chọn giải pháp tài chính thiết thực mà còn là một món quà thật sự ý nghĩa, dạy con bài học đầu tiên về quản lý tài chính cá nhân.

lai-suat-ngan-hang-viet-a
Lãi suất ngân hàng Việt Á
 • Tiết kiệm online

Đối với gói gửi tiết kiệm này, ngân hàng Việt Á đưa ra mức lãi suất cao hơn tiết kiệm thông thường, cùng với kỳ hạn gửi đa dạng, thao tác làm thủ tục đơn giàn và thời gian rút tiền linh hoạt.

Đây là lựa chọn hàng đầu cho những người bận rộn khi bạn không cần đến trụ sở giao dịch mà vẫn sở hữu được cho mình một cuốn Sổ tiết kiệm với lãi suất cao.

Bài viết trên đây là những thông tin về lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng Việt Á. Nếu bạn đang có ý định tìm một ngân hàng để đầu số tiền của mình một cách an toàn và sinh lợi cao thì đừng nên bỏ qua bài viết này nhé.