Lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng Đông Á ở thời điểm hiện tại dành cho khách hàng cá nhân dao động từ 0.3-7.5%.

Ngân hàng Đông Á đưa ra mức lãi suất khá hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm bằng VND và nhận lãi suất theo cả hai phương thức lãnh lãi sau cũng như lãnh lãi suất trong kỳ gửi.

1. Lãi suất của Đông Á gửi tiết kiệm theo hình thức lãnh lãi cuối kỳ

Lãi suất ngân hàng trả cuối kỳ dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại ngân hàng Đông Á từ 0.3% đến 7.5%. Cụ thể, khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 1 tuần, 2 tuần, hoặc 3 tuần đều nhận lãi suất tiết kiệm là 0.3%.

Khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng, 5 tháng, lãi suất tiết kiệm đều bằng 5.5%. Khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 6 tháng, 7 tháng, 8 tháng, lãi suất tiết kiệm đều bằng 6.3%.

Bên cạnh đó, khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 9 tháng, 10 tháng, lãi suất tiết kiệm là 6.4%. Khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 11 tháng, lãi suất tiết kiệm là 6.5%. Khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ vọng 12 tháng, lãi suất tiết kiệm là 7.1%.

Ngoài ra, nếu khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 13 tháng, lãi suất tiết kiệm là 7.3%. Khách hàng gửi tiết kiệm 18 tháng, 24 tháng, hoặc 36 tháng, lãi suất tiết kiệm là 7.5%.

lai-suat-tiet-kiem-tai-ngan-hang-dong-a-anh1
                  Biểu đồ lãi suất gửi tiết kiệm ở ngân hàng Đông Á (lãnh lãi sau)

2. Đối với khách hàng gửi tiết kiệm theo hình thức lãnh lãi hàng tháng

Ngoài nhận lãi suất tiết kiệm cuối kỳ, khách hàng của DongABank cũng có thể nhận lãi suất theo tháng với mức lãi dao động từ 5.49% đến 6.78%.

Cụ thể, khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 2 tháng, lãi suất tiết kiệm là 5.49%; 3 tháng, lãi suất tiết kiệm là 5.47%; 4 tháng, lãi suất tiết kiệm là 5,46%; 5 tháng, lãi suất tiết kiệm đều bằng 5.45%. Khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 6 tháng, lãi suất tiết kiệm là 6.22%; 7 tháng, lãi suất tiết kiệm là 6.2; 8 tháng, lãi suất tiết kiệm đều bằng 6.19%.

Nếu khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 9 tháng, lãi suất tiết kiệm là 6.27%; 10 tháng, lãi suất tiết kiệm đều bằng 6.25%. Khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 11 tháng, lãi suất tiết kiệm là 6.33%; 12 tháng, lãi suất tiết kiệm là 6.88%; 13 tháng, lãi suất tiết kiệm đều bằng 7.05%; 18 tháng, lãi suất tiết kiệm là 7.13%; 24tháng, lãi suất tiết kiệm là 7.01%; 36 tháng, lãi suất tiết kiệm đều bằng 6.78%.

lai-suat-tiet-kiem-tai-ngan-hang-eximbank-anh2
                Biểu đồ lãi suất gửi tiết kiệm ở ngân hàng Đông Á (lãnh lãi hàng tháng)

3. Các gói dịch vụ dành cho khách hàng tại ngân hàng Đông Á

Ngoài ra, ngân hàng Đông Á cung cấp các gói dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân, trong đó phải kể đến gói dịch vụ: Tiết kiệm chắp cánh cho con yêu.

Tiết kiệm chắp cánh cho con yêu giúp cho con của bạn biết cách chi tiêu tài chính. Đồng thời, gói dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng tiết kiệm tiền và nhận được một khoản sinh lời sau khi sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt, gói tiết kiệm này sẽ đứng tên con của bạn, thuộc quyền sở hữu của bé. Cha mẹ sẽ chủ động lựa chọn số tiền và thời gian gửi tiền. Mức lãi suất ngân hàng Đông Á áp dụng cho gói dịch vụ này theo quy định trả lãi suất từng kỳ.

Bên cạnh đó, ngân hàng Đông Á cũng cung cấp gói dịch vụ nhận lãi tiết kiệm qua thẻ ATM. Với gói dịch vụ này, đến ngày trả lãi cho khách hàng, DongABank tự động chuyển tiền lãi tiết kiệm vào thẻ ATM của chủ sổ tiết kiệm, khách hàng dễ dàng nhận lãi suất mà không mất nhiều thời gian, thủ tục phức tạp.

Ngoài những gói dịch vụ trên, ngân hàng Đông Á còn có các gói dịch vụ dành cho cá nhân như: Tiết kiệm cho tương lai, tiết kiệm không kỳ hạn VND, tiết kiệm có kỳ hạn ngoại tệ, tiền gửi không kỳ hạn VND, tiền gửi có kỳ hạn VND,…

lai-suat-tiet-kiem-tai-ngan-hang-dong-a-anh3
                      Ngân hàng Đông Á cung cấp khá nhiều các gói gửi tiết kiệm hấp dẫn.

Song song với các gói dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân, DongABank cũng cung cấp các gói dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp. Trong đó phải kể đến dịch vụ cho vay bổ sung vốn lưu động.

Gói dịch vụ này nhằm giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn về vốn. Khách hàng có thể nhận vốn lưu động bằng tiền VND trong kỳ hạn tối đa là 12 tháng, lãi suất vay được tính theo mức quy định của DongABank trong từng thời kỳ.

Ngoài gói dịch vụ cho vay bổ sung vốn lưu động, khách hàng doanh nghiệp có thể lựa chọn gói dịch vụ bổ sung vốn trả góp. Với gói dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ có cơ hội được tháo gỡ các khó khăn về vốn, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Khi sử dụng gói dịch vụ này, khách hàng được vay tối đa lên tới 36 tháng, và mức tiền cho vay lên tới 5 tỷ đồng. Mức lãi suất dành cho khách hàng tính theo quý theo quy định của DongABank.

Ngoài những gói dịch vụ trên, DongABank còn cung cấp các gói dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp như: tài trợ nhập khẩu, thu hộ tiền mặt, chuyển tiền đảm bảo nhận ngay trong ngày, chuyển tiền trong nước, chuyển tiền ra nước ngoài, mua bán ngoại tệ kỳ hạn, bảo lãnh trong nước,…

Trên đây là những hình thức gửi tiết kiệm với mức lãi suất hấp dẫn của ngân hàng Đông Á được chúng tôi tìm hiểu và giới thiệu đến các bạn. Hị vọng bài viết này đã giúp ích cho các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *