Lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng Eximbank ở thời điểm 12/2017 dành cho khách hàng cá nhân dao động từ 0.5-8%.

Ngân hàng Eximbank đưa ra mức lãi suất khá hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm bằng VND và nhận lãi suất theo cả hai phương thức lãnh lãi trước cũng như lãnh lãi cuối kỳ.

1. Lãi suất của Eximbank gửi tiết kiệm theo hình thức lãnh lãi cuối kỳ

Đối với khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm và lãnh lãi suất sau, trong kỳ hạn 1 ngày lãi suất tiết kiệm là 0,5%; gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 2 ngày lãi suất tiết kiệm là 0,6%; gửi trong kỳ hạn 1 tuần, 2 tuần hoặc 3 tuần, lãi suất tiết kiệm là 1%.

Nếu khách hàng chọn gửi tiền trong kỳ hạn 1 tháng lãi suất tiết kiệm là 4,6%; 2 tháng lãi suất tiết kiệm là 4,8%; 3 tháng, 4 tháng hoặc 5 tháng, lãi suất tiết kiệm đều băng 5%. Khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 6 tháng, lãi suất tiết kiệm là 5,6%.

Cùng với đó, nếu khách hàng chọn gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 7 tháng, 8 tháng, lãi suất tiết kiệm đều bằng 5,7%; khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 9 tháng, 10 tháng, 11 tháng, lãi suất tiết kiệm là 5,8%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 12 tháng, lãi suất tiết kiệm là 6,2%.

Khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 13 tháng, lãi suất tiết kiệm là 7,5%; gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 15 tháng, lãi suất tiết kiệm là 7%; gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 18 tháng, lãi suất tiết kiệm là 7,3%; gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 24 tháng, 36 tháng, lãi suất tiết kiệm là 8%, gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 60 tháng, lãi suất tiết kiệm là 6%.

lai-suat-tiet-kiem-tai-ngan-hang-eximbank-anh1
                      Biểu đồ lãi suất gửi tiết kiệm của Exim Bank 12/2017 (lãnh lãi sau)

2. Lãi suất của Eximbank gửi tiết kiệm theo hình thức lãnh lãi trước

Ngoài quy định mức lãi suất trả cuối kỳ, ngân hàng Eximbank cũng quy định mức lãi suất lãnh trước dành cho khách hàng cá nhân.

Cụ thể, khi khách hàng chọn gửi tiền trong kỳ hạn 1 tháng lãi suất tiết kiệm là 4,4%; 2 tháng lãi suất tiết kiệm là 4,5%; 3 tháng, 4 tháng hoặc 5 tháng, lãi suất tiết kiệm đều băng 4,8%. Khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 6 tháng, lãi suất tiết kiệm là 5,2%.

Nếu khách hàng chọn gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 7 tháng, 8 tháng, lãi suất tiết kiệm đều bằng 5,3%; khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 9 tháng, 10 tháng, 11 tháng, lãi suất tiết kiệm là 5,4%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 12 tháng, 13 tháng lãi suất tiết kiệm là 5,8%.

Gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 15 tháng, lãi suất tiết kiệm là 6,3%; gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 18 tháng, 24 tháng, 36 tháng, lãi suất tiết kiệm đều bằng 6,4%.

lai-suat-tiet-kiem-tai-ngan-hang-eximbank-anh2
               Biểu đồ lãi suất gửi tiết kiệm của Exim Bank 12/2017 (lãnh lãi trước

3. Lãi suất của Eximbank gửi tiết kiệm theo hình thức lãnh lãi hàng tháng

Cùng với đó, ngân hàng Eximbank cũng quy định mức lãi suất hàng tháng dành cho khách hàng cá nhân. Theo đó, nếu khách hàng chọn gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 2 tháng, lãi suất tiết kiệm là 4,6%; 3 tháng, 4 tháng hoặc 5 tháng, lãi suất tiết kiệm đều bằng 4,9%. Khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 6 tháng, lãi suất tiết kiệm là 5,4%.

Nếu khách hàng chọn gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 7 tháng, 8 tháng, lãi suất tiết kiệm đều bằng 5,5%; khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 9 tháng, 10 tháng, 11 tháng, lãi suất tiết kiệm là 5,6%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 12 tháng, 13 tháng lãi suất tiết kiệm là 6%.

Gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 15 tháng, lãi suất tiết kiệm là 6,7%; gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 18 tháng, lãi suất tiết kiệm là 7%; gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 18 tháng, 36 tháng, lãi suất tiết kiệm là 7,5%; gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 60 tháng, lãi suất tiết kiệm là 4,7%.

lai-suat-tiet-kiem-tai-ngan-hang-eximbank-anh3
                  Biểu đồ lãi suất gửi tiết kiệm của Exim Bank 12/2017 (lãnh lãi hàng tháng)

4. Các gói gửi tiền tiết kiệm khác tại Exim Bank

Song song với việc quy định các mức lãi suất, ngân hàng Eximbank cung cấp rất nhiều gói gửi tiền tiết kiệm khác.

Đối với khách hàng cá nhân, Eximbank cung cấp các gói dịch vụ như: Tiền gửi tiết kiệm, Sản phẩm cho vay, Kinh doanh vàng, Dịch vụ du học trọn gói, Dịch vụ chuyển tiền…

Trong đó, khách hàng có thể tham khảo dịch vụ Gửi dài, tài lộc tăng. Đối với gói dịch vụ này, khách hàng gửi tiền VND từ 15 tháng trở lên sẽ nhận lãi suất 7,2% đến 7,8%.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng gói dịch vụ Tiết kiệm online. Khách hàng sử dụng dịch vụ này sẽ được gửi tiền trong kỳ hạn từ 1 tháng tới 36 tháng và hưởng lãi suất cuối kỳ hoặc lãi suất hàng tháng. Đồng thời, khách hàng có thể rút gốc từng phần hoặc rút toàn bộ khi có nhu cầu.

lai-suat-tiet-kiem-tai-ngan-hang-eximbank-anh4
Exim Bank cung cấp nhiều gói gửi tiết kiệm hấp dẫn dành cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Cùng với những gói dịch vụ dành riêng cho khách hàng cá nhân, Eximbank cũng dành cho khách hàng doanh nghiệp những gói dịch vụ hấp dẫn, trong đó có gói dịch vụ Tiền gửi qua đêm.

Dịch vụ tiền gửi qua đêm là hình thức đầu tư ngắn hạn trong vòng 24 giờ của khách hàng doanh nghiệp. Sau mỗi 24 giờ, lãi suất được nhập vào gốc của khách hàng. Nếu đến thời điểm đáo hạn, khách hàng không rút vốn và không có chỉ thị gì khác thì phần vốn gốc không rút sẽ được tự động tái tục kỳ hạn cũ theo mức lãi suất công bố.

Ngoài những gói gửi tiết kiệm nêu trên, các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn các gói dịch vụ khác cũng như kì hạn lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng Eximbank bằng cách để lại thông tin xuống phía dưới, các chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn. Hi vọng bài viết này đã giúp ích cho các bạn!

Lãi suất ngân hàng Eximbank
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *