Nắm rõ thông tin về mã Swift Code ngân hàng Agribank là điều cần thiết để bạn có thể thực hiện các dịch vụ giao dịch thanh toán quốc tế qua ngân hàng này.

Bạn thường xuyên làm việc cùng các đối tác nước ngoài? Bạn có nhu cầu thực hiện các giao dịch quốc tế với đối tác của mình?

Bạn muốn thực hiện thanh toán mua hàng trên các webiste thương mại điện tử quốc tế? Vậy thì bạn chắc chắn cần phải nắm rõ thông tin về mã Switf Code.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa đến bạn một số thông tin về mã Swift Code cũng như giới thiệu đoạn mã này của ngân hàng Agribank.

I – Mã Swift Code là gì?

​Swift Code là một mã định dạng được để nhận diện một ngân hàng hay một tổ chức tài chính nào đó trên thế giới.

Swift Code thường có độ dài từ 8 cho đến 11 ký tự gồm số và chữ, mỗi ký tự đều có những ý nghĩa riêng: Tên ngân hàng, tên quốc gia, mã chi nhánh.

Mã Swift được quản lý bởi tổ chức SWIFT. Cụ thể là mã này được quản lý bởi một bộ phận là SWIFT Standards (Tiêu chuẩn mã SWIFT).

SWIFT là tên viết tắt của cụm từ Society for Worldwide Interbank Financial Telecommunication (Hiệp hội Viễn thông Tài Chính Liên Ngân hàng Thế Giới).

Mã Swift cũng hay gọi là BIC, viết tắt của cụm từ Business Identifier Codes.

Cả mã swift hãy mã BIC đều cùng ý nghĩa, nó dùng để xác minh tổ chức tài chính hoặc chi nhánh của nó khi tham gia chuyển tiền toàn cầu.

→Sử dụng công cụ so sánh ưu đãi, hạn mức, phí thường niên các loại thẻ tín dụng của các ngân hàng hiện nay để có thể chọn được loại thẻ phù hợp với mọi giao dịch của bạn nhất tại đây: https://thebank.vn/the-tin-dung.html

​II – Mã Swift Code dùng để làm gì?​

Swift Code là thứ không thể thiếu khi bạn thực hiện các giao dịch chuyển tiền hay thanh toán quốc tế. Bởi vì như đã nói ở trên, Swift code được dùng để xác định ngân hàng, quốc gia.

Khi có mã Swift code thì dễ dàng biết được ngân hàng đó tên gì, ở quốc gia nào, chi nhánh nào, địa chỉ là gì.

Ở Việt Nam, đa số các ngân hàng thường sử dụng Swift code loại 8 ký tự là phổ biến nhất. Bởi vì loại 11 ký tự có thêm mã chi nhánh này nọ.

Mà một ngân hàng thì có rất nhiều chi nhánh do đó các ngân hàng thường đưa Swift code 8 ký tự trên web của họ.

>>Xem ngay: Những cách chuyển tiền Agribank sang Vietcombank bạn cần biết nhằm thực hiện chuyển khoản tại ngân hàng Agirbank một cách nhanh nhất.

Mọi giao dịch thanh toán quốc tế đều cần phải có mã Swift Code.

III – Mã Swift Code của ngân hàng Agribank là gì?

Theo lời khuyên từ các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, khi thực hiện các giao dịch thanh toán hay chuyển tiền quốc tế, nhất là đối với số tiền lớn, bạn nên sử dụng dịch vụ của các ngân hàng lớn, có độ uy tín cao để đảm bảo an toàn cho các giao dịch của mình.

Trong số các “ông lớn” của ngành ngân hàng ở Việt Nam hiện nay, Agribank là cái tên không thể không nhắc tới.

Với 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng cùng hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng lớn, phủ khắp toàn quốc cũng như đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ cao, kinh nghiệm dối dào, Agribank xứng đáng là một cái tên để bạn hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ thanh toán, chuyển tiền quốc tế.

>> Xem thêm: Mã Swift Code ngân hàng Vietcombank để có thể thực hiện các giao dịch của tại Ngân hàng Vietcombank một cách nhanh nhất.

IV – Mã Swift Code: VBAAVNVX.

Sử dụng dịch vụ của những ngân hàng Agribank khi thực hiện những giao dịch quốc tế.

Trên đây là một số thông tin về mã Swift Code của ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Agribank.

Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện một giao dịch quốc tế thì đừng bỏ qua bài viết trên nhé.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ bạn!

Mã Swift Code ngân hàng Agribank
5 (100%) 1 vote
3 Trả lời “Mã Swift Code ngân hàng Agribank
    1. Cho em xin mã swift code của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh huyện Kiến Xương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *