​Swift Code là một mã định dạng được để nhận diện một ngân hàng hay một tổ chức tài chính nào đó trên thế giới. Swift Code thường có độ dài từ 8 cho đến 11 ký tự gồm số và chữ, mỗi ký tự đều có những ý nghĩa riêng: Tên ngân hàng, tên quốc gia, mã chi nhánh. Vậy mã Swift Code của ngân hàng Agribank hiện nay là gì?

Cập nhật: Mã Swift Code của các ngân hàng mới nhất hiện nay để sử dụng khi cần chuyển – nhận tiền quốc tế.

Mã swift code Agribank hiện nay là gì?

Mã swift code Agribank hiện nay là gì?

Mã Swift Code của ngân hàng Agribank là gì?

Trong số các “ông lớn” của ngành ngân hàng ở Việt Nam hiện nay, Agribank là cái tên không thể không nhắc tới. Khi thực hiện các giao dịch quốc tế của Agribank thì khách hàng cần phải điền mã Swift code để giao dịch diễn ra nhanh chóng và an toàn. Mã Swift Code Agribank: VBAAVNVX.

Trong đó:

  • VBAA là mã ngân hàng

  • VN là mã quốc gia
  • VX là mã vị trí

Mọi giao dịch thanh toán quốc tế đều cần phải có mã Swift Code

Mọi giao dịch thanh toán quốc tế đều cần phải có mã Swift Code

Mã Swift Code Agribank dùng để làm gì?​

Swift Code Agribank là thứ không thể thiếu khi bạn thực hiện các giao dịch chuyển tiền hay thanh toán quốc tế. Bởi vì như đã nói ở trên, Swift code được dùng để xác định ngân hàng, quốc gia. Khi có mã Swift Code thì dễ dàng biết được ngân hàng đó tên gì, ở quốc gia nào, chi nhánh nào, địa chỉ là gì. Vì vậy, các giao dịch quốc tế sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm hơn.

Trên đây là một số thông tin về mã Swift Code của ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Agribank. Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện một giao dịch quốc tế thì đừng bỏ qua bài viết trên để thuận tiện khi giao dịch.