Nếu là một người kiếm tiền online thì chắc hẳn bạn thường hay thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển khoản quốc tế. Một điều buộc phải có để thực hiện được các giao dịch này là mã Swift Code/BIC Code. Nếu bạn là khách hàng của SeABank hãy cập nhật mã Swift Code của ngân hàng để thực hiện các giao dịch quốc tế khi cần.

Mã Swift Code ngân hàng SeABank

Đôi nét giới thiệu ngân hàng SeABank

  • Tên đầy đủ: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á – SeABank
  • Tên tiếng anh: SouthEast Asia Commercial Joint Stock Bank
  • Năm thành lập: 1994
  • Trụ sở chính: 25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mã Swift Code SeABank: SEAVVNVX

Trong đó:

  • SEAV là mã ngân hàng
  • VN là mã quốc gia
  • VX là mã vị trí

SeABank xứng đáng là nơi bạn có thể gửi gắm sự tin tưởng cho các giao dịch quốc tế của mình

Swift Code rất cần cho các giao dịch quốc tế

Mã Swift Code SeaBank dùng để làm gì?

Khi thực hiện các giao dịch như thanh toán, chuyển/nhận tiền quốc tế bạn sẽ được yêu cầu nhập mã Swift Code SeaBank để hoàn tất thủ tục. Mã Swift Code SeaBank sẽ cho bạn biết được tên ngân hàng, quốc gia, chi nhánh và địa chỉ cụ thể ở đâu.Với các thông tin đó, bạn dễ dàng kiểm tra lạ tính chính xác thông tin ngân hàng mà mình định thực hiện giao dịch để tránh những sai sót trong quá trình thực hiện. Hơn nữa, mã Swift Code SeABank sẽ giúp thời gian giao dịch diễn ra nhanh chóng, tối ưu được chi phí giao dịch cũng như thời gian giao dịch chuyển hoặc nhận tiền từ nước ngoài nhanh hơn.

Như mã Swift Code SeaBank là một mã bắt buộc khi chuyển, nhận tiền quốc tế. Nếu không có mã số này bạn sẽ không thể thực hiện được giao dịch. Nếu là khách hàng thường xuyên của SeABank hãy lưu lại mã số này vào điện thoại hoặc sổ ghi chú.

Trên đây là một số thông tin về mã Swift Code của ngân hàng SeABank. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc, hãy gửi yêu cầu tư vấn để được giải đáp nhanh chóng.