Swift Code là mã nhận dạng ngân hàng chuẩn cho một ngân hàng cụ thể. Mỗi ngân hàng sẽ có một mã riêng để phân biệt với các ngân hàng khác trên thế giới. Vậy mã Swift Code của ngân hàng Vietcombank hiện tại như thế nào?

Cập nhật: Mã Swift Code của các ngân hàng mới nhất hiện nay để sử dụng khi cần chuyển – nhận tiền quốc tế.

Mã Swift Code dùng để thực hiện các giao dịch thanh toán quốc tế

Mã Swift Code dùng để thực hiện các giao dịch thanh toán quốc tế

Mã Swift Code của ngân hàng Vietcombank là gì?

Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ trong nước cũng như quốc tế. Với các giao dịch quốc tế, bạn bắt buộc phải sử dụng mã Swift code – mã số ngân hàng do Hiệp Hội Viễn thông tài chính liên ngân hàng thế giới cấp cho các ngân hàng. Mã Swift code của Vietcombank là:

BFTVVNVX

Trong đó:

– BFTV là mã ngân hàng Vietcombank

– VN là mã quốc gia

– VX là mã vị trí

Mã Swift code của Vietcombank được áp dụng cho tất cả các chi nhánh/phòng giao dịch trên toàn quốc. Khi bạn thực hiện các giao dịch quốc tế đừng quên ghi nhớ mã số ngân hàng này.

Mã Swift Code của Vietcombank áp dụng cho các giao dịch quốc tế

Mã Swift Code của Vietcombank áp dụng cho các giao dịch quốc tế

Cập nhật giờ làm việc của Vietcombank mới nhất để giao dịch thuận lợi

Swift Code Vietcombank dùng để làm gì?

Mã Swift code Vietcombank là mã số bắt buộc phải điền cho các giao dịch có phạm vi quốc tế khi bạn thực hiện nhận – chuyển tiền. Ví dụ như chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam qua ngân hàng Vietcombank.

Việc nhập mã Swift code Vietcombank sẽ giúp ngân hàng có liên quan đến giao dịch quốc tế này nhận biết được ngân hàng Vietcombank tại Việt Nam. Bởi vậy mã này thực sự rất cần thiết nếu bạn có nhu cầu thực hiện các giao dịch quốc tế. Còn đối với các giao dịch thuộc phạm vi trong nước, Vietcombank không yêu cầu ghi mã Swift code.

Bài viết trên đây là những thông tin về mã giao dịch quốc tế – Swift Code của ngân hàng Vietcombank. Nếu là người thường xuyên làm việc với các đối tác nước ngoài hoặc có nhu cầu mua bán giao dịch với các trang thương mại điện tử quốc tế thì bạn đừng nên bỏ qua những thông tin hữu ích trên.