Việc nắm thông tin về mã Swift Code của ngân hàng VP Bank là điều cần thiết để bạn có thể thực hiện các giao dịch chuyển và nhận tiền quốc tế thông qua dịch vụ của ngân hàng này.

Bạn đã từng gặp khó khăn khi thực hiện các giao dịch chuyển và nhận tiền quốc tế khi bên phía ngân hàng đòi hỏi nhập mã Swift Code?

Nếu có và chưa nắm rõ thông tin về mã Swift Code thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. Đồng thời, trong bài viết chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến bạn mã Swift Code ngân hàng VP Bank.

I – Mã Swift Code là gì?

SWIFT là tên viết tắt của cụm từ Society for Worldwide Interbank Financial Telecommunication – Hiệp hội Viễn thông Tài Chính Liên Ngân hàng Thế Giới.

Mã Swift Code mà hầu hết các ngân hàng trên thế giới hiện nay đều sử dụng được quản lý bởi tổ chức này.

​Swift Code là một đoạn mã định dạng được để nhận diện một ngân hàng hay một tổ chức tài chính nào đó trên thế giới.

Swift Code thường có độ dài từ 8 cho đến 11 ký tự gồm số và chữ, mỗi ký tự trong đó đều có những ý nghĩa riêng. Tổ chức SWIFT quy ước ý nghĩa của đoạn mã Swift cụ thể như sau:

  • 4 ký tự đầu của đoạn mã nhận diện ngân hàng.
  • 2 ký tự kế nhận diện quốc gia.
  • 2 ký tự nhận diện địa phương.
  • 3 ký tự chót, nếu có, dùng để nhận diện diện chi nhánh. Nếu là chi nhánh chính thì 3 ký tự chót là XXX

Swift Code là một đoạn mã gồm 8-11 ký tự, mỗi ký tự đều có những ý nghĩa riêng.

II – Mã Swift Code của ngân hàng VP Bank là gì và tại sao chọn dịch vụ của VP Bank?

Trước hết, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số thông tin về ngân hàng VP Bank:

  • Tên đầy đủ: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.
  • Thành lập: 1993.
  • Trụ sở chính: 89 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
  • Một số thành tích nổi bật: Năm 2016, VPBank đã liên tiếp nhận được 12 giải thưởng quốc tế do các tổ chức uy tín trao tặng; Tạp chí Forbes và Brand Finance (công ty tư vấn tài chính độc lập uy tín hàng đầu thế giới) định giá thương hiệu VPBank nằm trong Top 7 ngân hàng và Top 26 Doanh nghiệp có giá trị thương hiệu lớn nhất Việt Nam,…

Các chuyên gia về lĩnh vực tài chính – ngân hàng đều khuyên sử dụng dịch vụ của các ngân hàng lớn với độ uy tín cao trong các giao dịch chuyển và nhận tiền quốc tế, nhất là đối với những giao dịch có số tiền lớn.

Với 25 kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này và những thành tích nổi bật nêu trên, VP Bank hoàn toàn xứng đáng là một cái tên bạn hoàn toàn có thể tín nhiệm trong việc thực hiện các giao dịch quốc tế của mình.

>> Xem thêm: Mã Swift Code ngân hàng Agribank để có thể thực hiện những giao dịch quốc tế tại Agribank một cách nhanh nhất.

Ngân hàng VP Bank là một cái tên bạn có thể tín nhiệm trong các giao dịch quốc tế của mình.

Một số lưu ý về việc dùng mã Swift Code

  • Hãy kiểm tra kỹ lại thông tin mã Swift Code trước khi thực hiện lệnh giao dịch vì nếu nhập mã sai thì số tiền sẽ bị treo, bạn không thể nhận hoặc chuyển số tiền đi và giao dịch đó sẽ chỉ được thực hiện sau 3-5 ngày.
  • Để tránh những sai sót đáng tiếc như vậy xảy ra làm gián đoạn việc giao dịch chuyển và nhận tiền của mình, chúng tôi khuyên bạn nên copy đoạn mã và dán vào khung yêu cầu thay vì tự nhập.

Dùng lệnh Copy – Paste khi nhập mã Swift Code để tránh những sai sót đáng tiếc xảy ra.

Trên đây là một số thông tin về mã Swift Code ngân hàng VP Bank. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Hi vọng bài viết đã giúp ích cho bạn!

Mã Swift Code ngân hàng VP Bank
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *