Vay tín chấp là hình thức vay mà nhiều công ty tài chính và ngân hàng thương mại mở ra để tạo điều kiện cho các cá nhân và doanh nghiệp có thể tiếp cận được với khoản vốn an toàn và uy tín. 

Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn với nhiều hình thức như vay vốn theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay vốn theo mức lương, thẻ tín dụng và các hóa đơn điện nước. Khi vay vốn tại đây thì khách hàng không chỉ nhận được dịch vụ tốt với sự tư vấn rất nhiệt tình của các nhân viên mà quá trình làm thủ tục cũng đơn giản và giải ngân nhanh chóng.  VPBank áp dụng mức lãi suất cho vay tín chấp hay vay tiêu dùng theo lương chuyển khoản là 0.81-1.5% tháng và đối với mức lương trả theo tiền mặt là 1.66-2.7%/ tháng.

Hiện nay thì có rất nhiều ngân hàng cho vay tín chấp với lãi suất rất hấp dẫn. Để khách hàng có thể tiếp cận với các khoản vay thì ngân hàng đã áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ như giảm lãi suất, áp dụng các chương trình khuyến mãi, các điều kiện vay cũng như các đối tượng vay ngày càng được nới rộng ra.

Dưới đây là thông tin về một vài ngân hàng mà bạn có thể tham khảo, hi vọng sẽ có ích với bạn.

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank áp dụng chương trình vay tín chấp cho đối tượng là công nhân viên chức với chính sách vô cùng hấp dẫn. Vietcombank cho các cán bộ công nhân viên vay vốn với số tiền tối đa lên đến 200 triệu đồng. Lãi suất cho công nhân viên chức thuộc Vietcombank chỉ 5%/ năm và với công nhân viên chức ngoài ngành là 10%/ năm. Về hình thức trả nợ thì Vietcombank  áp dụng những cách thứ trả nợ phù hợp với khả năng chi trả của từng khách hàng.

Ngân hàng VIB

VIB là ngân hàng có chính sách cho vay tín chấp với những đột phó mới nhằm hỗ trợ một cách hiệu quả nhất cho nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng. Số tiền mà khách hàng có thể vay tín chấp từ VIB có thể lên đến 300 triệu đồng. Thời  gian tối đa của vay tín chấp tại VIB là 36 tháng và mức lãi suất cho vay vào khoảng 13.69%.

Ngân hàng MBBank

MBBank là ngân hàng quân đội Việt Nam. Ngân hàng này có mức cho vay tín chấp vô cùng hấp dẫn, lên đến 500 triệu đồng đối với khách hàng mà không yêu cầu thu nhập. Lãi suất vay tín chấp mà MBBank áp dụng là 12.5% và thời hạn lên đến 48 tháng. Vì mở rộng đối tượng vay tín chấp nên MBBank áp dụng phương thức trả nợ vô cùng linh hoạt và phù hợp nhất đối với từng khách hàng. Khách hàng có thể vay vốn tín chấp tại ngân hàng nằm trong độ tuổi không quá 60 đối với nữ và không quá 65 đối với nam, thời gian công tác tại cơ quan của các đối tượng đó là phải đảm bảo tối thiểu không dưới 1 năm.

Ngân hàng Maritime Bank

Maritime Bank hỗ trợ mức vay tín chấp dựa trên mức lương với số tiền vay lên đến 224 lần số lương hoặc số tiền là 200 triệu đồng. Thời hạn tối đa để trả nợ là 60 tháng và lãi suất cho vay là 17%. Điều kiện để vay tín chấp tại ngân hàng này đối với hình thức dựa vào mức lương là mức lương tối thiểu 3 triệu đồng/ tháng đối với Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, với những tỉnh lẻ thì mức lương tối thiểu là 2 triệu đồng/ tháng..

Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank hỗ trợ cho khách hàng vay vốn cao gấp 7 lần thu nhập thực tế và số tiền vay tối đa là 200 triệu đồng. Khách hàng khi vay tín chấp tại Techcombank thì không cần phải chứng minh thu nhập. Thời gian trả nợ vay tín chỉ là từ 4- 48 tháng, khách hàng có thể xem xét khả năng chi trả của mình để có kế hoạch trả nợ cho đúng hạn. Lãi suất vay tín chấp tính theo số dư nợ thực tế và cố định thời gian vay. Ở Techcombank thì khách hàng khi thực hiện thủ tục giả ngân sẽ rất nhanh chóng, chỉ mất có 2 ngày làm việc là mọi thủ tục đã hoàn thành.

Ngân hàng LienVietPostBank

Ngân hàng này có chương trình vay tín chấp không cần đảm ảo tài sản với các cán bộ công nhân viên chính thức của ngân hàng bưu điện Liên Việt. Thời hạn cho vay mà ngân hàng này đưa ra là không quá 36 tháng và mức vay tối đa lên đến 300 triệu đồng. Mức lãi suất ngân hàng áp dụng là 13.75%.

Ngân hàng BAOVIET Bank

BAOVIET Bank cho nhân viên vay tín chấp với số tiền tối đa là 200 triệu đồng và đối với người giữ chức vụ quản lý thì số tiền cho vay có thể lên đến 500 triệu đồng. Thời hạn tối đa cho vay là 48  tháng. Điều kiện của các đối tượng áp dụng hình thức vay tín chấp là đối với nhân viên thì có mức lương tối thiểu là 3 triệu đồng/ tháng và đối với quản lý là 6 triệu đồng/ tháng. Lãi suất mà BAOVIET Bank áp dụng là 11.5%.

Sử dụng công cụ so sánh vay tín chấp Thebank để giúp bạn lựa chọn ngân hàng nào cho vay vốn lãi suất thấp nhất hiện nay để đưa ra giải pháp tài chính phù hợp nhất.

Mức lãi suất cụ thể của từng ngân hàng khi vay tín chấp
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *