Bạn có biết số điện thoại ngân hàng Đông Á là bao nhiêu hay không? Nếu như không biết thì bạn cần phải đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi, để đến khi gặp phải những trường hợp cấp bách thì có thể sử dụng để nhờ các nhân viên của ngân hàng Đông Á giúp đỡ tìm phương hướng giải quyết thích hợp.

Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á (hay còn được gọi là ngân hàng Đông Á) là ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam. Được thành lập ngày 1 tháng 7 năm 1992 với vốn điều lệ 20 tỷ đồng và 56 nhân viên nhưng tính đến thời điểm hiện tại, số vốn điều lệ đã lên tới con số gần 10000 tỷ đồng, số lượng nhân viên lên tới hơn 5000 và có gần 500 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc.

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng Đông Á

Khi sử dụng các loại hình dịch vụ của ngân hàng Đông Á thì có một điều mà bạn cần phải ghi nhớ đó chính là số điện thoại đường dây nóng hay số điện thoại tổng đài giải đáp những vướng mắc cho khách hàng. Vậy bạn có biết được hiện nay ngân hàng Đông Á số điện thoại đường dây nóng là bao nhiêu hay không?

hinh1-ngan-hang-dong-a-so-dien-thoai-duong-day-nong-la-gi

Ngân hàng Đông Á số điện thoại đường dây nóng là gì?

Theo như thông tin mà các chuyên gia kinh tế tài chính TheBank tổng hợp lại thì ngân hàng Đông Á số điện thoại đường dây nóng là 1900.54.54.64 – 0283.995.9001 và 0283.995.9031. Các số điện thoại đường dây nóng này có chức năng:

  • Tư vấn, giải đáp thắc mắc cho các khách hàng về thông tin cũng như cách thức đăng ký, tham gia các loại hình sản phẩm – dịch vụ, chương trình khuyến mãi của ngân hàng Đông Á.
  • Đề nghị thực hiện: Khách hàng (chủ thẻ tín dụng) được phép yêu cầu ngân hàng khóa thẻ, khóa tài khoản,… khi thẻ hoặc điện thoại bị mất trong trường hợp khẩn cấp trước khi đến ngân hàng Đông Á bổ sung các văn bản xác thực liên quan.

dang-ky-tu-van

  • Tiếp nhận các ý kiến đóng góp, than phiền từ phía khách hàng có liên quan đến chất lượng sản phẩm – dịch vụ hoặc chất lượng phục vụ của nhân viên trong ngân Đông Á.
  • Tiếp nhận và hỗ trợ giải quyết các vướng mắc mà khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng các loại hình sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi khác.

Ngân hàng Đông Á số điện thoại đường dây nóng hoạt động 24/24 nên bất kể bạn gọi điện vào thời gian nào cho dù là ban ngày hay ban đêm, ngày làm việc hay ngày nghỉ cũng đều có nhân viên trực tổng đài sẵn sàng chờ máy và giải đáp những thắc mắc cho bạn. Cước phí cho mỗi một cuộc gọi như vậy đối với điện thoại cố định: 500 đồng cho một phút; và điện thoại di động là 1.000 đồng cho một phút.

hinh2-ngan-hang-dong-a-so-dien-thoai-duong-day-nong-la-gi

Nhân viên tổng đài luôn túc trực 24/24 để tiếp nhận những thắc mắc, phản ánh của khách hàng.

Bên cạnh số điện thoại ngân hàng Đông Á, thì bạn cũng có thể gửi những thắc mắc, những phản ánh của mình thông qua địa chỉ email của ngân hàng Đông Á là 1900545464@dongabank.com.vn (các nhân viên trực tổng đài sẽ phản hồi lại email của khách hàng một cách nhanh nhất trong vòng 16h làm việc).

Khi gọi điện đến ngân hàng Đông Á số điện thoại hotline thì bạn cần phải lưu ý đến một số điều sau đây:

  • Trình bày những thắc mắc, ý kiến của mình một cách rõ ràng, ngắn gọn, dễ hiểu.
  • Để đảm bảo cung cấp thông tin đến cho bạn được chính xác nhất thì các nhân viên trực tổng đài sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin cá nhân và thông tin giao dịch liên quan đến tài khoản để tiến hành xác minh. Vậy nên bạn cần phải ghi nhớ thật kỹ các thông tin như số tài khoản, chi nhánh ngân hàng, số chứng minh nhân dân… Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được ngân hàng Đông Á bảo mật tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không lo bị lộ thông tin cá nhân ra bên ngoài.
  • Tuyệt đối không được cung cấp mã PIN của thẻ, mật mã sử dụng các loại hình dịch vụ như Internet Banking qua tổng đài, để tránh bị hacker thâm nhập đánh cắp dữ liệu.

Như vậy, với những thông tin trên đây, bạn đã nắm chắc được ngân hàng Đông Á số điện thoại đường dây nóng là gì rồi chứ. Hãy ghi nhớ thật kỹ những số điện thoại trên và ngay lập tức gọi đến cho nhân viên trực tổng đài khi thực sự cần thiết nhé.

Ngân hàng Đông Á số điện thoại đường dây nóng là gì?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *