Không chỉ dừng lại ở việc thực hiện các giao dịch ngân hàng, ngân hàng số YOLO còn mang tới cho bạn cả một thế giới giải trí trong tầm tay khác hẳn ngân hàng truyền thống.

Sự ra đời của ngân hàng số YOLO

Ngân hàng số YOLO được ra đời dựa trên một thực tế đó là sự tương tác, mối quan hệ giữa ngân hàng và khách hàng. Theo thống kê thì lượng người lớn trưởng thành sử dụng điện thoại di động tại nước ta đã đạt con số hơn 96%, riêng vùng nông thôn đạt trên 50%. Qua các con số trên có thể thấy được tốc độ lan truyền và phát triển mạnh mẽ cũng như hành vi của người Việt về thiết bị di động. Tuy nhiên, ngành ngân hàng lại chưa tận dụng được cơ hội này. So với các nước trong khu vực, mức độ thâm nhập của ngành trong lĩnh vực trực tuyến đạt tỷ lệ thấp.

Chính điều này đã thôi thúc VPBank nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo và cho ra đời ngân hàng số YOLO đa tiện ích. Chính thức vào ngày 14 tháng 9 năm 2018, ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng đã cho ra mắt ngân hàng số YOLO.

>>Xem thêm: Ngân hàng số là gì? Lợi ích gì khi sử dụng?

hinh-1-su-ra-mat-cua-YOLO

Sự ra đời của ngân hàng số YOLO

Những trải nghiệm khi khách hàng sử dụng ngân hàng số YOLO

YOLO được giới thiệu là chiếc vé thông hành, tích hợp trọn vẹn mọi chức năng giao dịch thanh toán cùng các tiện ích giải trí, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Thẻ ảo MasterCard giúp thanh toán online thuận tiện

Là một trong 4 sản phẩm cốt lõi của hệ sinh thái YOLO, với chiếc thẻ ảo MasterCard, khách hàng có thể thanh toán online tại những nền tảng lớn như Ebay, Amazon hoặc bất cứ một thương hiệu toàn cầu nào. Chỉ cần cung cấp họ tên cùng số điện thoại, địa chỉ email là khách hàng đã có cho mình chiếc thẻ ảo tiện ích với hạn mức giao dịch là 5 triệu đồng.

Hệ thống thanh toán Smart Payment

Phát triển tiếp trên nền công nghệ số, YOLO cũng được trang bị cho mình khả năng thanh toán hàng trăm loại dịch vụ, hóa đơn khác nhau. Những hóa đơn điện, nước, cước điện thoại, truyền hình cáp,… sẽ được tự động thực hiện khi bạn đặt lịch thanh toán tự động. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng chia sẻ hóa đơn thanh toán cho bạn bè. Mọi giao dịch đều được ngân hàng số YOLO mã hóa và bảo mật cao.

Trợ lý tài chính hoàn hảo

Một điểm tuyệt vời mà YOLO mang tới cho người dùng đó chính là việc tài khoản khách hàng gần như ngay lập tức được sinh lãi sau khi định danh tài khoản. Mức lãi suất được tính là lãi suất không kỳ hạn áp dụng theo chính sách của ngân hàng.

Bên cạnh đó, YOLO còn có cho mình một sản phẩm tiết kiệm siêu thông minh – YOLO super. Sản phẩm này cho phép quản lý chi tiêu và tối ưu hóa số tiền nhàn rỗi ngay trên ứng dụng YOLO, mang tới một giải pháp tài chính hiệu quả.

Hệ sinh thái giải trí có một không hai

Ngân hàng số YOLO không chỉ dừng lại ở việc cung cấp những sản phẩm mang tính chất đặc trưng của ngân hàng như chuyển tiền, gửi tiết kiệm, thanh toán,… mà YOLO còn được tích hợp cả một hệ sinh thái giải trí vô cùng đa dạng:

  • Khách hàng có thể đặt món ăn, nhà hàng hay mua voucher.
  • Người dùng có thể gọi xe với 15 hãng taxi khác nhau.
  • Đặt phòng khách sạn bởi sự kết hợp với MyTour.
  • Hay đi bất cứ nơi đâu qua các hãng hàng không trong nước và quốc tế.
  • Cập nhật liên tục 24/7 những tin tức nóng hổi.
  • Tận hưởng những giai điệu sôi động hay xem những bộ phim bom tấn mới nhất.

hinh-2-trai-nghiem-moi-khi-dung-YOLO

Trải nghiệm mới khi dùng YOLO

Hưởng các ưu đãi hấp dẫn

Bên cạnh những tính năng hấp dẫn, tiện ích, thiết thực cho cuộc sống, công việc hàng ngày, ngân hàng số YOLO còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Điển hình như ưu đãi hoàn tiền ngay sau khi thực hiện giao dịch hoặc tích điểm thành viên với giá trị điểm thưởng có thể lên đến 0,2% giá trị mỗi giao dịch.

Qua những phân tích trên, chúng ta có thể thấy, ngân hàng số YOLO sở hữu một hệ sinh thái phong phú, góp phần tăng sự tương tác giữa ngân hàng và khách hàng. Ngoài ra, để có thêm những hiểu biết về ngân hàng số, bạn có thể tham khảo các thông tin tổng hợp trên TheBank, nơi mọi kiến thức về tài chính được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *