Hạn mức giao dịch Airpay là gì?

Ví điện tử Airpay là một trong những dịch vụ thu hút số lượng người tiêu dùng đăng ký sử dụng đông đảo với Nhiều tiện ích và đặc biệt hỗ trợ tối đa trong các khoản hạn mức giao dịch. Ví điện tử Airpay với tiêu chí giúp đỡ đời sống của người tiêu dùng nên đã mang đến nhiều dịch vụ tiện lợi, tiết kiệm thời gian giúp khách hàng có một cuộc sống ưu việt hơn.

Hạn mức giao dịch ví điện tử Airpay là số tiền mà bạn có thể giao dịch trong một ngày. Ngoài ra hạn mức giao dịch bao gồm phí rút chuyển tiền và số tiền tối thiểu bạn có thể được rút và chuyển. Hạn mức giao dịch tùy thuộc vào tình trạng của tài khoản khách hàng.  

Giao diện ví điện tử Airpay

Ví điện tử Airpay mang đến hạn mức tiêu dùng hỗ trợ tối đa với phí chuyển và rút tiền ít cùng với ít giới hạn khoản giao dịch. Đây là một trong những lý do khiến người tiêu dùng bị thu hút bởi các dịch vụ của ví điện tử Airpay.

Hạn mức giao dịch Airpay hiện nay 

Hạn mức giao dịch ví Airpay có thể được điều chỉnh từ mức cơ bản và nâng lên gấp đôi thông qua xác minh thông tin. Dưới đây là hạn mức để khách hàng có thể tham khảo.

Hạn mức giao dịch cơ bản

Bảng thông báo dưới đây chính là hạn mức giao dịch hàng ngày. Tuy nhiên hạn mức này chỉ sử dụng cho các ngân hàng có liên kết với ví điện tử Airpay. 

Hạn mức tối thiểu Hạn mức tối đa/giao dịch Hạn mức tối đa/ngày
10.000đ 10 triệu 10 triệu

Ngoài ra một số ngân hàng có hạn mức giao dịch mỗi ngày thấp như TPbank, Agribank Địa chỉ hỗ trợ một lần giao dịch từ 1 đến 2 triệu. Tuy nhiên bạn cũng có thể nâng hạn mức giao dịch sử dụng ví điện tử Airpay. Để thực hiện nâng hạn mức giao dịch, bạn cần xác minh tài khoản bằng giấy tờ cá nhân.

Cách tăng hạn mức giao dịch

Bạn có thể thực hiện tăng hạn mức giao dịch với hướng dẫn xác minh thông tin như sau: 

Bước 1: Đăng nhập vào giao diện ví Airpay và chọn mục “Tôi”. Sau đó bấm vào thông tin cá nhân -> Xác minh thông tin.

Bước 2: Bạn tiến hành nhập các thông tin cá nhân cần thiết theo yêu cầu. Quan trọng là bạn phải cấp đầy đủ số chứng minh nhân dân (CCCD). 

Bước 3: Tiến hành chụp ảnh mặt trước mặt sau của CMND để hệ thống Airpay xác minh thông tin.

Lúc này bạn chỉ cần chờ đợi trong vòng 24 giờ để xác minh thông tin. Sau khi xác nhận thành công, bạn có thể giao dịch với hạn mức cao gấp đôi ban đầu. 

Dưới đây là bảng hạn mức giao dịch tăng gấp đôi sau khi đã thực hiện nâng hạn mức:

Hạn mức sau khi nâng giao dịch 

Phí giao dịch ví điện tử Airpay

Phí giao dịch ví điện tử Airpay được xếp là một trong những ví có phí giao dịch thấp nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì chính sách hỗ trợ của Airpay ngày càng phát triển là phí giao dịch nạp, rút, chuyển tiền đều được hỗ trợ tối đa.

Đối với khách hàng mới tìm hiểu về ví điện tử Airpay, dưới đây là bảng biểu phí giao dịch để khách hàng tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Biểu phí rút và nạp tiền

Hoạt động Nguồn tiền Giao dịch tối thiểu Chi phí Ghi chú
Rút tiền Thẻ thanh toán nội địa/ tài khoản ngân hàng 60.000VND Miễn phí cho 3 giao dịch đầu tiên trong tuần (T2 – CN)*  Tất cả ngân hàng đã liên kết
Nạp tiền Thẻ thanh toán nội địa/ tài khoản ngân hàng Tùy thuộc vào mỗi ngân hàng Miễn phí Tất cả ngân hàng đã liên kết

Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng

Dưới đây là biểu khi sử dụng thẻ tín dụng: 

Dịch vụ Mức phí
Thanh toán vé máy bay bằng thẻ VISA/MASTER/JCB liên kết 1.6% x GTGD + 2,000
Thanh toán hóa đơn bằng thẻ VISA/MASTER/JCB liên kết 2% x GTGD + 3,000

Chiết khấu thẻ cào điện thoại

Mua thẻ cào điện thoại bằng ví điện tử Airpay mang đến chiết khấu cao và được nhiều người lựa chọn sử dụng, cụ thể như sau:

Phía trên là những thông tin về phí rút, nạp tiền, hạn mức giao dịch và một số điều cần biết khi giao dịch với ví điện tử Airpay. Ví điện tử Airpay là một trong những dịch vụ mang đến ưu đãi trong các hạn mức khi giao dịch nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.