Payoo là gì?

Payoo là một ứng dụng ví điện tử được sử dụng để mua – bán tương tự như một chiếc ví tiền thông thường. Các hoạt động của ví điện tử Payoo hầu hết sẽ được thanh toán trực tuyến. Ngoài ra tại một số điểm giao dịch lớn trên cả nước đều hỗ trợ quét mã QR, thanh toán trên ví Payoo. 

Ví điện tử Payoo

Trong nhiều năm gần đây, ví Payoo đã thu hút được số lượng khách hàng sử dụng đông đảo với nhiều tiện ích cùng tính năng ưu việt hỗ trợ đời sống người tiêu dùng như: 

 • Bảo mật cao: Sử dụng ví điện tử payoo mang đến bảo mật vô cùng cao với hệ thống bảo mật được sự chứng nhận của quốc tế. 
 • Dễ dàng thực hiện: Các thao tác giao dịch trên ví điện tử Payoo hoàn toàn đơn giản và dễ sử dụng phù hợp với mọi lứa tuổi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mới bắt đầu sử dụng ví điện tử này. 
 • Mức độ uy tín cao: Nhiều người dùng sử dụng ví điện tử payoo và luôn Đưa ra nhiều đánh giá tích cực về độ uy tín và cách phát triển, sử dụng của ứng dụng này. 

Những tính năng nổi bật của Payoo 

Ví điện tử payoo thu hút số lượng khách hàng đông đảo với nhiều tính năng đa dạng và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, cạnh tranh lành mạnh trên thị trường tài chính. Cụ thể các tính năng của ví điện tử payoo như sau: 

 • Thanh toán hóa đơn, mua sắm: Bằng ứng dụng ví điện tử payoo bạn có thể thanh toán hơn 300 loại hóa đơn và các dịch vụ tiện ích hiện nay như Điện, Nước, Cáp, Cước điện thoại, Internet… Ngoài ra ví điện tử hỗ trợ phí bảo hiểm và vay học phí viện phí nhằm hỗ trợ cuộc sống người dân chỉ với vài thao tác đơn giản. 
 • Mua thẻ game, thẻ điện thoại: Bạn không cần phải di chuyển xa mà có thể mua thẻ điện thoại và thẻ game ngay trên chính chiếc điện thoại của mình với ứng dụng ví điện tử Payoo. 
 • Mua vé máy bay, vé xem phim online: Ngoài mua thẻ điện thoại bạn cũng có thể mua vé máy bay và các loại vé xem phim trực tuyến chỉ bằng vài cú chạm trên màn hình điện thoại. Khi sử dụng ví điện tử, bạn không cần phải di chuyển đến điểm giao dịch hoặc nơi bán vé mà có thể mua ngay trên thiết bị di động của mình. 
 • Thanh toán với mã QR: Khi đến các địa điểm thanh toán bạn chỉ cần quét mã QR ngay trên điện thoại mà không cần phải mang theo tiền mặt. Đây là một tính năng vô cùng hữu dụng và được nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây. 
 • Nhắc nhở thanh toán: Bạn có thể cài đặt thanh toán hóa đơn tự động hoặc nhắc nhở thanh toán trên ví điện tử thay vô để có thể sắp xếp và thanh toán đúng hạn mà không cần phải ghi nhớ trên hình thức khác. 
 • Tra cứu địa điểm: Bạn có thể dùng ví điện tử để tìm kiếm những địa điểm ăn uống xung quanh một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoo

Bạn có thể thực hiện đăng ký tài khoản ví điện tử Payoo đơn giản, nhanh chóng, không tốn phí và chỉ dùng chiếc điện thoại của mình như sau: 

 • Bước 1: Tải ứng dụng ví điện tử trên điện thoại tại của bạn.
 • Bước 2: Trên giao diện màn hình, chọn “Đăng ký”. 
 • Bước 3: Nhập tên ví, tên đăng nhập và mật khẩu. 
 • Bước 4: Tiếp tục điền các thông tin cá nhân ăn được yêu cầu trên màn hình (Lưu ý đăng ký với số điện thoại cùng với số điện thoại tài khoản ngân hàng).
 • Bước 5: Kiểm tra thông tin và chọn “Đăng ký”. 
 • Bước 6: Kiểm tra Email để được cung cấp xác nhận đăng ký thành công. 

Biểu phí sử dụng Payoo 

Dưới đây là bảng biểu phí sử dụng ví điện tử Payoo để người dùng có thể tham khảo trước khi đăng ký tài khoản: 

Rút tiền từ Ví điện tử ra tài khoản Ngân hàng
Số tiền rút Phí
50.000 – 1.000.000 5.500
1.000.001 – 3.000.000 16.500
3.000.001 – 5.000.000 27.500
(*) Số lần rút tối đa trong ngày/24h: 05 lần.

Thanh toán

Hình thức thanh toán bill.payoo.vn napthe.payoo.vn, topup.payoo.vn
Thanh toán bằng VĐT Payoo Miễn phí Miễn phí
Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng nội địa Từ 0,3% đến 1,1% tùy thuộc chính sách phí của từng ngân hàng. Miễn phí
Thanh toán bằng thẻ tín dụng MasterCard, Visa, JCB phát hành tại Việt Nam 2,8% Miễn phí
Thanh toán bằng thẻ tín dụng Master, Visa, JCB phát hành ngoài lãnh thổ Việt Nam 2,8% Miễn phí

Các phí khác

Phí thường niên Miễn phí
Dịch vụ bảo mật (OTP SMS) Miễn phí
Lưu ý:

 • Biểu phí trên có thể thay đổi tùy thuộc vào chính sách của Ví điện tử Payoo và các Ngân hàng đối tác. Mọi sự thay đổi, nếu có, sẽ được thông báo đến khách hàng trước 30 ngày.
 • Các mức phí này đã bao gồm thuế giá trị gia tăng và được tính bằng tiền đồng Việt Nam.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã tìm được những thông tin hữu ích và ví điện tử Payoo.