Ngày nay hầu hết chúng ta đều có một tài khoản ngân hàng và có thể là nhiều hơn để thuận tiện cho các giao dịch. Với mong muốn mang lại điều may mắn và thuận lợi cho công việc, làm ăn cũng như cuộc sống, nhiều người đã tìm đến những tài khoản với ý nghĩa phong thủy. Trong bài viết này, thongtinnganhang.com.vn chia sẻ đến khách hàng cách để lựa chọn được số tài khoản số đẹp hợp phong thủy nhé.

Như thế nào được gọi là số tài khoản số đẹp hợp phong thủy

Số tài khoản ngân hàng là một dãy ký tự được thể hiện bằng một dãy ký tự bằng số. Thông thường số tài khoản có từ 6 – 14 chữ số và độ dài cụ thể sẽ phụ thuộc vào quy định riêng vào từng ngân hàng. Vậy số tài khoản ngân hàng đẹp là số tài khoản như thế nào?

Số tài khoản ngân hàng hợp cung Mệnh

Đây là dãy số tài khoản ngân hàng tương sinh, phù hợp với bản mệnh của chủ sở hữu. Không chỉ vậy, các dãy số này cũng có mối liên hệ nhất định với năm sinh và tuổi của khách hàng. Vậy nên khi lựa chọn chủ tài khoản sẽ cần chú tâm ý nghĩa của dãy số để mang lại thuận lợi, tài lộc và may mắn trong cuộc sống và công việc làm ăn.

Số tài khoản hợp nhất lại thành số kích công danh, sự nghiệp

Đối với người làm chủ cửa hàng, chủ công ty sẽ cần đến tài khoản ngân hàng để giao dịch, ký kết hợp đồng. Do vậy số tài khoản của bạn sẽ thường xuyên được ghi nhận trong các hợp đồng, thỏa thuận,… Nên chọn số tài khoản mang ý nghĩa kích công danh, sự nghiệp sẽ mang đến quan niệm thu hút vận may, tài lộc trong công việc kinh doanh và mở đường cho sự làm ăn phát đạt. Thường thì số tài khoản kích công danh, sự nghiệp sẽ kết thúc với số 09.

Ngoài ra, các chủ doanh nghiệp sở hữu tài khoản số đẹp còn thể hiện được sự chuyên nghiệp trong công việc, dễ dàng tạo những ấn tượng tích cực với đối tác, do đó các hợp đồng sẽ dễ dàng đạt thỏa thuận hơn.

Số tài khoản ngân hàng hóa giải vận hạn

Trong suốt cuộc đời mỗi người, sẽ không thể tránh được những điều xui rủi ập đến. Đó có thể là điều bất lợi trong công việc làm ăn, các vận hạn trong cuộc sống, các trục trặc trong con đường công danh sự nghiệp, gia đình lục đục,…

 Chúng ta không thể chắc chắn rằng số tài khoản đẹp theo phong thủy có thể hóa giải hoàn toàn vận hạn, điều không may mắn. Rằng khi sở hữu những vật phong thủy cuộc sống và công việc sẽ luôn trơn thu, thuận lợi, không có rủi ro ập đến. Nhưng một góc độ nào đó, những vật mang ý nghĩa phong thủy sẽ có khả năng trấn hạch tà khí, bảo vệ chủ sở hữu. Nếu một số tài hợp với bạn có thể thay đổi vận khí, hạn chế điều không may, mang đến điều tốt lành hơn.

Số tài khoản hợp với tuổi của chủ tài khoản

Năm sinh và tuổi tác là yếu tố được chú trọng nhiều nhất trong yếu tố phong thủy. Khi làm nhà, khi mở cửa hàng kinh doanh, động thổ, chọn số điện thoại,… cho đến chọn số tài khoản ngân hàng, chúng ta đều chú trọng đến yếu tố tuổi tác.

Một số tài khoản hợp tuổi sẽ trợ giúp cho cuộc sống thêm thuận lợi, hạn chế các vận xui và thuận lợi trong công việc.

Số tài khoản hợp với tuổi của chủ tài khoản

Số tài khoản hợp với tuổi của chủ tài khoản

Hướng dẫn chọn số tài khoản đẹp hợp phong thủy

Chọn tài khoản ngân hàng đẹp hợp mệnh

Trong ngũ hành người đời quy ra có 05 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Với mỗi mệnh sẽ có các con số mang phù hợp:

 • Số tài khoản hợp mệnh Kim: 2, 6, 8, 5
 • Số tài khoản hợp mệnh MộC: 0, 4, 1, 3
 • Số tài khoản hợp mệnh Thủy: 0, 6, 1, 7
 • Số tài khoản hợp mệnh Hỏa: 4, 3, 9
 • Số tài khoản hợp mệnh Thổ: 2, 8, 5, 9

Chọn số tài khoản ngân hàng tiến đơn, tứ quý

Số tài khoản tiến đơn là một dãy số liên tiếp tăng dần và số tài khoản tứ quý có dạng 4 – 6 chữ số tương tự nhau. Các con số phổ biến được dùng để làm số tứ quý như: 1, 2, 3, 5, 6, 8, 9. Mỗi con số đó chúng lại mang một ý nghĩa phong thủy tích cực:

 • 1 – Độc nhất
 • 2 – Cân bằng 
 • 3 – Đường tài vững
 • 5 – Phúc đức
 • 6 – Tài lộc
 • 8 – Phát tài
 • 9 – Trường tồn, vĩnh cửu

Chọn số tài khoản ngân hàng phong thủy tài lộc liền nhau

Bên cạnh các dãy số ghép lại, các cặp số đi liền nhau cũng mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy. Có thể điểm qua một vài các cặp như: 23, 29, 39, 79, 56, 86. Chúng là các cặp số may mắn trong phong thủy được ghép lại với nhau, các dãy số còn thể hiện được đặc trưng giúp chúng ta dễ nhớ và dễ gây ấn tượng.

Điều kiện để mở số tài khoản ngân hàng đẹp phong thủy

Các điều kiện khi làm số tài khoản ngân hàng đẹp phong thủy cũng tương tự với yêu cầu chung như số tài khoản thường:

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tối thiểu 12 tháng tại Việt Nam
 • Có các giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD/Hộ chiếu, từ đủ 18 tuổi trở lên
 • Đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của Pháp luật

Các quy định riêng của từng ngân hàng khi đến mở số tài khoản khách hàng sẽ được phổ biến cụ thể.

Mở số tài khoản ngân hàng đẹp theo phong thủy có mất tiền không

Hiện nay giá làm để đăng ký tài khoản số đẹp giao động từ 500.000 vnd – 5.000.000 vnd. Mức giá của số tài khoản sẽ phụ thuộc vào ý nghĩa phong thủy, tài lộc mà chúng mang lại nên có những số tài khoản lên đến hàng chục triệu.

Nhưng trên thực tế cũng có ngân hàng mở tài khoản số đẹp miễn phí cho khách hàng như ngân hàng VPBank và ngân hàng MBBank.

Trên đây là những thông tin về số tài khoản đẹp hợp phong thủy mà thongtinnganhang.com.vn muốn cung cấp tới khách hàng. Hy vọng những kiến về số tài khoản ngân hàng này sẽ hữu ích cho quý vị.