Lựa chọn tài khoản ngân hàng với các dãy số phong thủy đang trở nên thịnh hành trong một vài năm trở lại đây. Người ta tin tưởng rằng số tài khoản đẹp phong thủy sẽ tăng cường sự thuận lợi cuộc sống và thăng tiến trong sự nghiệp. Số tài khoản đẹp lộc phát là dãy số điển hình mà khách hàng săn đón rất nhiều. Vậy số tài khoản lộc phát là gì? Dãy số lộc phát mang ý nghĩa là? Tất cả sẽ được thongtinnganhang.com.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Số tài khoản đẹp lộc phát là gì?

Khi nghe đến từ “Lộc Phát”, “Phát Lộc” hay “Phát Tài” chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những điều may mắn, thuận lợi và tiền tài. Vì vậy nhiều người đã dành không ít thời gian để tìm hiểu xem dãy số lộc phát là gì. 

Một dãy số lộc phát thường sẽ có xuất hiện của tổ hợp số 8 và số 6. Theo Hán Việt số 8 được đọc là “bát” khi phát âm lái sẽ thành “phát” với ý nghĩa giàu sang, phát tài, may mắn. Số 6 là “lục” nếu đọc lái sẽ thành “lộc” tượng trưng cho tiền tài, của cải, vật chất. Nên khi hai con số này được ghép lại với nhau sẽ thể hiện được ý nghĩa là lộc phát, phát lộc, phát tài. Tức là tài lộc sinh sôi nảy nở, đường tài vận thuận lợi, hanh thông. Người ta tin rằng cặp số phát lộc sẽ tạo ra dãy số tài khoản đẹp phát tài, giúp việc làm ăn thuận lợi, thăng tiến trong sự nghiệp.

Chủ nhân của số tài khoản lộc phát sẽ đưa bản thân, gia đình, nhân viên đến nhiều thắng lợi, giàu sang và một cuộc sống ấm no. Đối với những nhân viên công chức sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi để thăng tiến, tăng lương và cải thiện các mối quan hệ trong cơ quan và xã hội.

Cặp số phát lộc này cũng được kết hợp với những cặp số khác để tạo ra các ý nghĩa phong thủy may mắn khác nhau. Dưới đây là những ví dụ điển hình của cặp số phát lộc 86:

 • 8668/6886: Phát lộc lộc phát/Lộc phát phát lộc
 • 1368: Kim Lâu – Nhất tài lộc phát – Cả đời lộc phát
 • 8668: Phát lộc lộc phát
 • 8683/8386: Phát lộc phát tài/Phát tài lộc phát
 • 6686: Lộc lộc phát lộc
 • 3468: Tài tử lộc phát
 • 1668: Càng ngày càng phát

Nếu xét về âm dương thì số tài khoản lộc phát sẽ giúp thu hút, tích lũy và ngưng tụ. Chủ tài khoản sẽ tiết kiệm được tiền bạc và sử dụng tài sản hợp lý. Tránh trường hợp lãng phí, hao tốn, sa ngã và ăn chơi. Tiếp thêm nguồn lực để có tài sản sung túc, dồi dào và thịnh vượng hơn.

Tài khoản tứ quý đẹp số 0
Số tài khoản đẹp lộc phát là gì?

Số tài khoản đẹp lộc phát có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa của số 8 – Phát

 • Theo quan niệm dân gian:

Như trên đã đề cập số 8 đọc lái đi sẽ thành là “Phát” ngụ ý của sự phát tài, phát đạt. Bên cạnh đó người Nhật cũng tin rằng, số 8 là số may mắn vì hình dạng bầu tròn phình ra đầy đặn tượng trưng cho sự đầy đủ, ấm no, sung túc.

 • Theo giả thuyết của nhà triết học phương Tây

Số 8 có hai đầu cân bằng thể hiện sự uy quyền và sự thịnh vượng. Tổng quát chung với các nền văn hóa dù Á Đông hay phương Tây, người ta đều cho rằng số 8 là con số của sự thịnh vượng và sự thành công.

 • Theo thần số học

Số 8 dùng để khắc họa một người có trách nhiệm, quyết đoán và hiểu biết. Ngoài ra, số 8 còn đem đến những kỹ năng về kinh doanh và tài chính. 

 • Theo phong thủy

Trong kinh dịch, số 8 tạo ra sự bền bỉ, biết người biết tạ, chịu đựng, lấy nhu thắng cương. Giúp thúc đẩy sự thăng tiến, thúc đẩy công danh sự nghiệp.

Trong ngũ hành, số 8 lại thuộc hành Thổ mà Thổ sinh Kim. Nên số 8 sẽ hợp với những người mệnh Kim, khi sở hữu số tài khoản đẹp tài lộc sẽ mang đến sự lộc vượng, cát lợi và sung túc.

Ý nghĩa của số 8 - Phát

Ý nghĩa của số 8 – Phát

Ý nghĩa của số 6 – Lộc

 • Theo quan niệm dân gian

Số 6 đọc lái đi sẽ thành lộc, ngụ ý là tiền tài, vật chất, giàu sang. Bên cạnh đó, lộc còn là trung tâm của sự “Phúc Lộc Thọ”, đây là biểu tượng mạnh mẽ cho hạnh phúc, may mắn, nhận được nhiều phước lành trong cuộc sống.

 • Theo thần số học

Trong số học người ta nói rằng, số 6 là con số ổn định, hài và là một con số hoàn hảo. Trong tính toán, số 6 là kết quả của phép tính tổng và nhân của các số 1, 2 và 3: 1+2+3=6; 1x2x3 = 6.

 • Theo phong thủy

Trong kinh dịch thì số 6 tương ứng với quẻ số 7 – Địa Thủy Sư, biểu thị cho vận khí tốt đang đi lên, vận thời khó khăn sắp qua đi. Vì đây là một quẻ lành, chỉ cần chủ nhân của số tài khoản cố gắng để phấn đấu và nhẫn nại, không chịu từ bỏ trước nghịch cảnh thì mọi gian nan sẽ hóa thành công. Tiếp đó trong kinh dịch thì số 6 là con số cát lợi, phúc đức và mang đến nhiều điều tốt lành cho chủ nhân.

Số 6 là con số chẵn thuộc vận âm có thể thu hút và tích lũy phúc khí. Nguồn phúc khí này giúp thu hút người tài, giữ gìn của cải cho người sở hữu, đặc biệt là cho những người làm ăn và kinh doanh.

Còn trong ngũ hành, số 6 sẽ thuộc hành Thủy mà thủy sinh Mộc. Nên số 6 sẽ trợ giúp tốt cho người hành Mộc mang lại tiền tài, của cải cho chủ nhân. 

Tổ hợp số 8 và 6 ghi ghép lại với nhau không chỉ có ý nghĩa phát lộc hay lộc phát, mà nó còn là biểu trưng cho sự vươn lên đỉnh cao, đạt đến sự thịnh vượng. Bên cạnh đó đối với những người làm kinh doanh, số tài khoản đẹp lộc phát sẽ mang lại sự phát đạt trong công việc, thuận lợi trong kinh doanh và mang lại những giá trị bền vững, ổn định.