Cơn sóng mới đổ bộ của ngân hàng số tích hợp tiện ích sành điệu mới dành cho thế hệ mới của VPBank. Nhiều khách hàng quan tâm, nhiều người muốn sử dụng những tiện ích này. Nhưng thực ra tại sao nó lại  tạo nên cơn sốt như vậy. Hãy tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé.

Tại Hà nội, vào ngày 14/09/2018, Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vương (hay còn gọi tắt là VPBank) chính thức cho ra mắt ngân hàng số tích hợp tiện ích sành điệu mới dành cho thế hệ mới của VPBank với tên gọi đầy phá cách là “YOLO”.

Lời giải cho ngân hàng số tích hợp tiện ích sành điệu mới dành cho thế hệ mới của VPBank

Xem thêm: Ngân hàng số là gì? Lợi ích gì khi sử dụng?

Thực ra để giải thích một cách ngắn gọn thì YOLO được sáng tạo ra dựa trên thông điệp “Sống phong cách”. Chính vì thế, đây không chỉ là một ứng dụng mang đến cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính, thanh toán cực tiện lợi của một ngân hàng số hiện đại. Mà đúng với tên gọi ngân hàng số tích hợp tiện ích sành điệu mới dành cho thế hệ mới của VPBank, khi khách hàng sử dụng ứng dụng này có quyền được sử dụng thêm các tiện ích khác như: giải trí, gọi xe taxi, đọc báo, hay đặt chỗ trước tại các nhà hàng.

Hình_1-_Hinh-anh-ngan-hang-so-the-he-moi-cua-VPBank

Hình ảnh ngân hàng số thế hệ mới của VPBank

Có thể thấy có thể các ngân hàng tại Việt Nam nói chung chưa thực sự quan tâm đến nhóm đối tượng là những người trẻ tuổi, những người luôn thích cái “ngông”, cái mới mẻ và thật phong cách. Chính vì thế, để vượt mặt các đối thủ của mình ngân hàng VPBank đã cho phát triển ứng dụng YOLO – ngân hàng số tích hợp tiện ích sành điệu mới dành cho giới trẻ của VPBank. Đúng như tên gọi của mình, những điều mà YOLO mang đến cho quý khách hàng luôn là tuyệt vời, đầy phong cách với những trải nghiệm vô cùng thú vị.

“YOLO” đã làm được những điều gì khác biệt so với các ngân hàng số khác.

Ngân hàng số tích hợp tiện ích sành điệu mới dành cho thế hệ mới của VPBank đã cung cấp khả năng thanh toán toàn cầu cho các khách hàng mà không cần phải cung cấp quá nhiều thông tin như các ngân hàng khác thông qua chiếc thẻ ảo sành điệu YOLO MasterCard.

Hình_2-_Hinh-anh-YOLO-MasterCard

Hình ảnh YOLO MasterCarrd

Khi sử dụng YOLO, quý khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ họ tên, số điện thoại và địa chỉ email là đã có thể sở hữu một chiếc thẻ tại ngân hàng số VPBank này và mở ra những cơ hội mua sắm không giới hạn.

Ngân hàng số tích hợp tiện ích sành điệu mới dành cho thế hệ mới của VPBank còn giúp cho quý khách hàng dễ dàng thanh toán tại các cửa hàng online hay các trang thương mại điện tử chấp nhận thanh toán qua thẻ MasterCard, dù khách hàng có mua sắm ở bất kỳ đâu và ở thời điểm nào.

YOLO còn có thêm một tính năng vô cùng thông minh chính là sản phẩm tiết kiệm YOLO Super. Đây là một tính năng mới cho phép quản lý chi tiêu và tối ưu hóa số tiền nhàn rỗi của khách hàng một cách cực kỳ hiệu quả.

Tại ngân hàng số tích hợp tiện ích sành điệu mới dành cho thế hệ mới của VPBank đã cung cấp cho khách hàng khả năng thanh toán hàng trăm loại dịch vụ, tiện ích và các hóa đơn khác nhau từ hóa đơn điện, nước, điện thoại cho tới máy bay hay truyền hình cáp. Như vậy, có thể thấy dịch vụ YOLO đã đánh đúng vào tính chất của những người trẻ tuổi, những người luôn rất bận rộn và có rất ít thời gian để có thể tự mình đi thanh toán hết các chi phí dịch vụ.

Với những tính năng cực kỳ mới mẻ cùng với hệ sinh thái cực kỳ đa dạng, ngân hàng số tích hợp tiện ích sành điệu mới dành cho thế hệ mới của VPBank đã thổi một “làn gió mới” vào một nhóm khách hàng đầy tiềm năng. Những thế hệ mới, thế hệ trẻ và là trụ cột của đất nước sau này.

Hy vọng những thông tin hữu ích về ngân hàng số tích hợp tiện ích sành điệu mới dành cho thế hệ mới của VPBank sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm thật thú vị. Để biết thêm thông tin chi tiết về các ngân hàng số bạn có thể truy cập vào thebank.vn.