HDBank cho ra mắt logo với diện mạo mới bên cạnh việc kế thừa những giá trị từ logo cũ. Những thông điệp từ logo mới của HDBank truyền tải những giá trị cao và ý nghĩa.

Được thành lập từ năm 1990 với vốn điều lệ ban đầu chỉ khoảng 3 tỷ đồng, sau 30 năm phát triển HDBank thực sự là cái tên chiếm lĩnh thị trường tài chính và đóng vai trò quan trong trọng hệ thống tài chính của đất nước. Với sự phát triển mới, một sự thay đổi để phù hợp với thời cuộc là điều tất nhiên cần phải đặt ra và  HDBank đã cho ra mắt logo mới với thông điệp và định hướng mới. Những điểm nổi bật trong thiết kế logo đã giúp ngân hàng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng và giới chuyên môn.

Mỗi một sự thay đổi trong logo từ hình ảnh đến màu sắc, chữ viết HDBank đều cho thấy những ý nghĩa và thông điệp ẩn giấu bên trong. 

Giao dịch tại ngân hàng HDBank

Giao dịch tại ngân hàng HDBank

Về hình ảnh logo 

Lấy ý tưởng hình ảnh cánh diều vàng, TPBank đã tạo điểm nhấn bằng hình ảnh cánh diều ở góc phải ngụ ý về sự phát triển không ngừng, nỗ lực vươn lên, bay cao, bay xa của HDBank trên thị trường. 

Hình ảnh này còn cho thấy được sự năng động và tận tụy của đội ngũ HDBank trong phục vụ khách hàng và đối tác khi làm việc với ngân hàng.

Xem thêm: Lãi suất tiền tiết kiệm gửi ngân hàng HDBank mới nhất

Về màu sắc

Sự thay đổi về màu sắc thực sự đã mang đến sự tươi mới trong logo của HDBank. Ngân hàng đã đổi từ màu đỏ đậm sang màu đỏ có nét tươi hơn, thể hiện cho nhiệt huyết, quyết tâm và nỗ lực không ngừng trong việc đưa sản phẩm tài chính tốt nhất đến cho khách hàng.

Logo ngân hàng HDBank

Logo ngân hàng HDBank

Màu vàng ở cánh diều đặc trưng cho sự sáng tạo, luôn vận động biến đổi và sự thịnh vượng của HDBank.

Màu đen xám thể hiện cho sự vững mạnh, kiên cường của tập thể HDBank để đưa “con thuyền” của ngân hàng này vượt mọi khó khăn, đến với thành công.

Sự thay đổi logo thực sự đã mang đến một làn gió mới cũng như khẳng định thêm sứ mệnh, mục đích mà ngân hàng HDBank. Điều này càng thể hiện rõ nét hơn khi kết hợp với câu slogan bên dưới “Cam kết lợi ích cao nhất cho khách hàng”. Đây là một định hướng rõ ràng, trọn vẹn và hoàn hảo nhất mà HDBank vạch ra cho chính mình.