Tài khoản số đẹp không chỉ giúp dễ nhớ khi sử dụng, số tài khoản đẹp còn mang lại những điều ý nghĩa cho chủ tài khoản. Đối với những người làm ăn, kinh doanh số tài khoản đẹp giúp thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp, tạo được nhiều mối quan hệ trong kinh doanh hơn. Bên cạnh đó số tài khoản đẹp giúp chủ sở hữu có nhiều may mắn, bình an và hạnh phúc.

Tài khoản số đẹp là gì?

Tài khoản số đẹp là một dãy số mang ý nghĩa đặc biệt với người sở hữu hoặc các dãy số có cấu trúc đặc biệt mang ý nghĩa phong thủy nào đó. Phần lớn các khách hàng hiện nay đã triển khai kho tài khoản số đẹp để phục vụ các khách hàng có nhu cầu.

Một tài khoản với dãy số đẹp được hình thành với những ý nghĩa riêng về phong thủy, sinh nhật, số điện thoại, số CMND,… của người sở hữu thẻ. Đây là một trong những chiến lược kích thích lượng khách hàng mở tài khoản tại ngân hàng. Số tài khoản đẹp giúp việc ghi nhớ trở nên dễ dàng hơn, bên cạnh đó nó còn mang lại dấu ấn riêng cho chủ sở hữu tài khoản.

Nếu trước đây chỉ các khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân có thu nhập cao, khách hàng VIP thì hiện nay tất cả khách hàng đều dễ dàng sở hữu một tài khoản ý nghĩa và dễ nhớ.

Tại sao nên sở hữu một số tài khoản số đẹp?

Rất nhiều khách hàng sẵn sàng chi trả hàng chục thậm chí hàng trăm triệu để sở hữu số tài khoản số đẹp. Hay có những khách hàng vừa chỉ nhìn thấy số tài khoản ngân hàng đã không muốn sử dụng. Dưới đây là một số lý do bạn nên sử dụng cho mình một tài khoản ngân hàng số đẹp:

  • Mở một lần dùng trọn đời: Tài khoản ngân hàng giống như chiếc ví bất tử của mỗi người trong thời đại hiện nay. Khi xu hướng sử dụng tiền mặt giảm xuống với nhiều lý do. Bên cạnh đó các giao dịch online bằng ví điện tử, banking của ngân hàng dần tăng lên. Qua đó việc sử dụng tài khoản ngân hàng sẽ có tần suất cao hơn. Nếu chọn được một tài khoản ngân hàng ưng ý, chắc chắn bạn sẽ muốn sử dụng nó trong lâu dài vì những lợi ích mà chúng mang lại.
  • Dễ nhớ và thuận tiện khi sử dụng: Chủ tài khoản sẽ dễ dàng ghi nhớ dễ dàng hơn với dãy số đặc biệt như số tài khoản ngân hàng đẹp. Nếu cần sử dụng, bạn cũng sẽ không mất thời gian để kiểm tra lại số tài khoản của mình là gì.
  • Thể hiện đẳng cấp của chủ tài khoản: Khi nhắc đến tên bạn, mọi người xung quanh sẽ nghĩ ngay đến dãy số tài khoản mang đậm phong cách riêng của riêng bạn.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn khi làm việc: Một dãy số đẹp bạn sẽ tự tin hơn trong các cuộc giao dịch với khách hàng. Tạo được ấn tượng đẹp trong những lần hợp tác và mở ra cơ hội làm ăn mới.
  • Mang lại ý nghĩa phong thủy: Các con số và dãy số đều có ý nghĩa phong thủy nhất định. Nếu sở hữu một dãy các con số đẹp sẽ mang lại sự giàu có, sung túc và may mắn cho chủ tài khoản. Giúp việc làm ăn suôn sẻ hơn và gia đình gặp bình an.
  • Sở hữu tài khoản số đẹp là đam mê: Có những người bỏ ra hàng tỷ đồng chỉ sở hữu một cây bonsai, sim số đẹp, một đàn cá koi, một chiếc xe máy thể thao, du lịch sang chảnh, quần áo hàng hiệu,… Tất cả chỉ gói gọn vào hai chữ đam mê. Việc sở hữu một tài khoản ngân hàng số đẹp cũng vậy, là đam mê của người chơi.

Lý do nên sở hữu tài khoản số đẹp

Lý do nên sở hữu tài khoản số đẹp

Những loại tài khoản số đẹp phổ biến nhất hiện nay

  • Tài khoản số tứ quý

Dãy số tứ quý sẽ mang lại sự thăng tiến, thuận lợi và may mắn cho chủ tài khoản. Các số tứ quý sẽ bắt đầu từ số 0 đến số 9

  • Tài khoản tam hoa

Số tam hoa mang ý nghĩa cho sự phúc lộc đầy nhà, làm ăn phát đạt. Ví dụ các số tam hoa như: 111, 222, 333, 444, 555,…

  • Tài khoản số tiến

Dãy số tiến như 123, 234, 345, 456,… Biểu trưng cho vững chắc, thăng tiến cho người sở hữu.

  • Tài khoản lộc phát

Số tài khoản đẹp lộc phát sẽ có tài tổ hợp của con số 8 và 6 trong tài khoản. 8 có nghĩa là “Bát” đọc thành “Phát”. 6 với nghĩa là “Lục” đọc thành “Lộc”. Ngụ ý muốn nói đến các con đường chủ tài khoản chọn sẽ có tương lai tươi sáng, thuận lợi và may mắn. Ví dụ tài khoản lộc phát như: 8668, 6886, 1368, 3486,…

Giải thích ý nghĩa tài khoản số đẹp qua từng con số

Để nhận xét ý nghĩa của số đẹp trong tài khoản, người ta thường chỉ quan tâm đến 2, 3 tối đa là 4 số cuối. Các con số và vị trí của số sẽ thể hiện ý nghĩa riêng của chúng.

Để lý giải được ý nghĩa của mỗi dãy số chúng ta cần hiểu được từng chữ số mang cho mình ý nghĩa gì. Đối với các chữ số từ 0 đến 9 sẽ được quy ước dựa trên phiên âm Hán – Việt hoặc có thể là ý nghĩa phong thủy.

Số Ý nghĩa 
Phiên âm Hán – Việt Quan niệm phong thủy
0 Bất – Tức là vô hình, không có gì Ý nghĩa cho sự khởi đầu, bắt đầu, suôn sẻ, trọn vẹn
1 Nhất – Nghĩa là đứng đầu, duy nhất, cực đỉnh Tượng trưng cho sự nhất quán, đi đầu và chắc chắn
2 Nhị – Tức là có đôi, có cặp Ý nghĩa mang lại sự cân bằng, hài hòa 
3 Tam – phiên âm có nét giống với “Tài”, ý nghĩa mang đến sự tài lộc. Thể hiện sự bền vững, kiên định như kiềng ba chân
4 Tứ – phiên âm giống “Tử”, thể hiện điều không may Thể hiện cho linh khí đất trời 4 mùa và 4 phương
5 Ngũ – phiên âm giống “Phúc”, tức là điều tốt, phước lành Thể hiện sự sinh sôi, nảy nở
6 Lục – phiên âm giống “Lộc”, tức là phúc lộc, tài lộc, may mắn Con số may mắn giúp mang lại nhiều phúc lộc, tiền tài
7 Thất – được hiểu là thất bát, mất mát Con số có quyền năng xua đuổi xui xẻo, mang lại bình an
8 Bát – phiên âm giống “Phát”, tức là phát tài phát lộc Ngụ ý cho sự phát triển và đi lên không ngừng
9 Cửu – âm đọc gần giống “Thừa”, tức là vĩnh viễn, trường tồn Tượng trưng cho  uy quyền, sức mạnh, hay trường thọ, bền lâu.

Hiện nay, tài khoản số đẹp đã đang được rất nhiều khách hàng săn đón, từ những số tài khoản miễn phí cho đến những tài khoản giá hàng trăm triệu đồng. Hy vọng những thông tin được cung cấp trong bài viết, có thể giải đáp được những thắc mắc của bạn về số tài khoản đẹp. Mong rằng bạn sẽ có những lựa chọn số tài khoản ngân hàng đẹp phù hợp với mình nhất.