Xu hướng mở số tài khoản ngân hàng đẹp đang trở nên phổ biến, để đáp ứng nhu cầu đó rất nhiều ngân hàng đã triển khai dịch vụ mở tài khoản số đẹp. Số tài khoản ngân hàng đẹp có thể là sự hiện diện của năm sinh, số điện thoại, thần tài, tam hoa, tứ quý, phát tài,… Tuy nhiên mức phí để làm số tài khoản ngân hàng đẹp thường rất cao, có thể lên đến hàng triệu đồng và có những dãy số tài khoản có giá hàng chục triệu đồng. Với mong muốn nâng cao trải nghiệm khách hàng về dịch vụ và sản phẩm, một số ngân hàng đã cho phép khách hàng mở tài khoản đẹp số miễn phí

Số tài khoản ngân hàng đẹp là gì?

Tài khoản số đẹp là một dãy số có sắp xếp ấn tượng, dễ nhìn, cấu trúc đặc biệt giúp tạo nên những ý nghĩa riêng cho chủ tài khoản. Dãy số tài khoản có thể sở hữu ý nghĩa phong thủy giúp mang đến tài lộc cho tiền bạc, công việc với khách hàng. Đồng thời các số tài khoản có thể là số điện thoại của khách hàng hoặc người thân, năm sinh, kỷ niệm đáng nhớ,…

05 ngân hàng mở tài khoản ngân hàng số đẹp miễn phí

Các ngân hàng này không chỉ cung cấp dịch vụ làm số tài khoản đẹp, mà còn miễn phí mở tài khoản ngân hàng số đẹp. Qua đó khách hàng dễ dàng thỏa mãn mong muốn sở hữu những số tài khoản ngân hàng độc đáo và ý nghĩa.

Ngân hàng TMCP Quân Đội – MBBank

MBBank là một trong những ngân hàng đi đầu trong xu hướng mở tài khoản số đẹp cho khách hàng. Hiện ngân hàng MB đang có rất nhiều các tài khoản đầu số tam hoa, tứ quý, lộc phát, phát lộc,..

Khi mở tài khoản ngân hàng tại MB, nếu khách hàng có nhu cầu mở tài khoản số đẹp sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào. Theo đó, bạn có thể lựa chọn dãy tài khoản có chứa từ 3 – 6 số theo nhu cầu của bản thân như: Số điện thoại, ngày tháng năm sinh, ngày kỷ niệm, số thẻ căn cước công dân,…

Mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng MBBank

Mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng MBBank

MBBank triển khai dịch vụ mở tài khoản online số đẹp miễn phí trên ứng dụng ngân hàng số MBBank Mobile. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng về máy, thực hiện đăng ký theo hướng dẫn và sau đó có thể tùy thích lựa chọn số tài khoản đẹp.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank

Ngày 08/04/2021 ngân hàng VPbank chính thức cung cấp dịch vụ mở số tài khoản đẹp. Hiện nay, ngân hàng đang cung cấp các sản phẩm số đẹp theo: Ngày tháng năm sinh, số tài khoản tam hoa, tứ quý, phát lộc, phát tài,… Để phục vụ nhu cầu của khách hàng. 

Khách hàng mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng VPBank sẽ có ngay tài khoản số đẹp với bộ sản phẩm thanh toán không mất phí gồm dịch vụ VPBank NEO và thẻ quốc tế IDC.

Làm tài khoản ngân hàng số đẹp miễn phí tại VPBank

Làm tài khoản ngân hàng số đẹp miễn phí tại VPBank

Ngân hàng TMCP Nam Á – Nam A Bank

Tại Nam A Bank, khách hàng sẽ được lựa chọn mở tài khoản số đẹp theo: Số thẻ căn cước công dân, ngày sinh nhật và số tài khoản trùng với số điện thoại,… Bên cạnh đó nếu mở tài khoản trên ứng dụng ngân hàng số Open Banking Nam A Bank, khách hàng sẽ được tự chọn 06 số cuối của đuôi tài khoản.

Khách hàng có thể lựa chọn đến quầy giao dịch của Nam A Bank để làm tài khoản ngân hàng số đẹp miễn phí. Bên cạnh đó với giải pháp eKYC được trang bị trên ứng dụng Open Banking Nam A Bank, khách hàng có thể thực hiện mở tài khoản online ngay tại nhà. 

Đặc biệt sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi mở tài khoản số đẹp đến từ Nam A Bank như: Miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống Nam A Bank, miễn phí rút tiền tại các ATM trên toàn quốc, hưởng các ưu đãi khi thanh toán hoặc sử dụng dịch vụ là đối tác của Nam A Bank,..

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội – SHB

SHB là ngân hàng duy nhất cho phép khách hàng lựa chọn số tài khoản ngân hàng đẹp hoàn hoàn đến 10/10 số. Hiện nay, khi khách hàng đăng ký tài khoản số đẹp theo ngày kỷ niệm, ngày sinh nhật, số tài khoản phong thủy phát tài, phát lộc,… Trong thời gian từ 25/01/2021 – 31/12/2021 sẽ được miễn hoàn toàn phí đăng ký.

Mở tài khoản ngân hàng số đẹp miễn phí tại SHB

Mở tài khoản ngân hàng số đẹp miễn phí tại SHB

Đặc biệt với chức năng tạo tài khoản mới qua ứng dụng ngân hàng số SHB Mobile Banking/Internet Banking, khách hàng chỉ mất 05 phút để sở hữu cho mình số tài khoản đẹp theo nhu cầu.

Ngân hàng SHB áp dụng chương trình mở số tài khoản đẹp miễn phí cho cả cá nhân và tổ chức. Chủ tài khoản sẽ được miễn phí trọn đời các giao dịch như: Phí chuyển ngoài hệ thống SHB, phí quản lý tài khoản, phí rút tiền ATM ngoài hệ thống của SHB,…

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MSB

Để tạo số tài khoản ngân hàng đẹp miễn phí tại ngân hàng MSB, khách hàng có thể tải ứng dụng ngân hàng số MSB mBank về máy, sau đó thực hiện quy trình định danh khách hàng điện tử eKYC theo chỉ dẫn của hệ thống.

MSB có kho tài khoản ngân hàng số đẹp phong phú để khách hàng lựa chọn như: Thần tài, phú quý, phát tài, phát lộc, số tài khoản ngày tháng năm sinh,…

Ngoài ra ngân hàng MSB có triển khai rất nhiều ưu đãi khi khách hàng mở số tài khoản số đẹp như: Miễn phí rút tiền, miễn phí chuyển khoản, miễn phí dịch vụ Mobile Banking,…

Trên đây là những ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản số đẹp miễn phí mà chúng tôi chia sẻ đến bạn trong bài viết này. Khách hàng không chỉ được sở hữu số tài khoản số đẹp, ý nghĩa mà còn được nhận rất nhiều ưu đãi từ các ngân hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ các ngân hàng để mở tài khoản số đẹp theo ý muốn, để thể hiện sự chuyên nghiệp, để tạo những dấu ấn riêng nhé.