Thanh toán Payoo ở siêu thị Vinmart

Thanh toán qua Payoo là gì?

Payoo là một loại ví điện tử nổi tiếng và có sự phát triển mạnh mẽ cùng quy mô rộng lớn trên thị trường tài chính Việt Nam. Đây là một dạng đơn vị trung gian bằng tài khoản trực tuyến được sử dụng như ví tiền để trao đổi các giao dịch trên Internet. Ví điện tử Payoo mang đến cho người tiêu dùng nhiều tiện ích vô cùng ưu việt và giúp tối ưu nhiều mặt trong cuộc sống. 

Quét mã QR với ví điện tử Payoo

Thanh toán qua ví điện tử Payoo tại các cửa hàng tiện lợi và siêu thị lớn nhỏ trên cả nước là một trong những hình thức được ưa chuộng và ngày càng phổ biến rộng rãi tại các tỉnh thành lớn. Một số điểm bán hàng và giao dịch hỗ trợ thanh toán ví điện tử Payoo bằng cách quét mã QR. Hình thức này được nhiều người sử dụng vì những lợi ích như sau: 

 • Tiện lợi và nhanh chóng: Bạn không cần phải mang theo tiền mặt mà chỉ cần cầm theo chiếc điện thoại của mình đi đến nơi mua hàng hỗ trợ quét mã QR Payoo là có thể thực hiện thanh toán. 
 • Dễ dàng thực hiện: Cách thức sử dụng và thực hiện thanh toán bằng ví điện tử Payoo vô cùng dễ dàng. 
 • Đa dạng: Hiện nay có tổng cộng hơn 3.000 điểm giao dịch chấp nhận Thanh toán bằng ví điện tử Payoo nên người dùng không cần phải di chuyển xa và mang theo tiền mặt khi thanh toán dịch vụ. 
 • Không tốn phí: Thanh toán mua hàng bằng ví điện tử Payoo không tốn nhiều chi phí phát sinh như một số hình thức khác nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. 
 • Bảo mật cao: Sử dụng ví điện tử Payoo mang đến bảo mật chắc chắn cùng hệ thống bảo mật có giấy chứng nhận quốc tế nên khách hàng có thể yên tâm khi thanh dùng. 

Dưới đây là một số siêu thị cửa hàng tiện lợi hỗ trợ thanh toán mua hàng bằng ví điện tử Payoo:

 • Chuỗi cửa hàng tiện lợi Family Mart. 
 • Chuỗi cửa hàng tiện lợi B’s Mart. 
 • Cửa hàng tiện lợi Circle K. 
 • Cửa hàng tiện lợi Ministop. 
 • Cửa hàng tiện lợi GS25. 
 • Và một số đơn vị khác.

Vinmart có thanh toán bằng Payoo không?

Thương hiệu VinMart là một trong những cái tên quen thuộc đối với người dân Việt Nam nhiều năm gần đây. VinMart ra đời muộn hơn một số cửa hàng tiện lợi khác nhưng lại nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những đơn vị có nhiều mặt hàng, dịch vụ, sẵn sàng phục vụ khách hàng tận tình.

Đến nay, VinMart đã có hơn 100 siêu thị lớn và gồm 1800 các chi nhánh cửa hàng nhỏ trên cả nước. Đây là một trong những chuỗi cửa hàng tiện lợi có số lượng chi nhánh nhiều nhất Việt Nam và quy mô hoạt động rộng lớn.

VinMart hỗ trợ người tiêu dùng thanh toán bằng nhiều hình thức như: Trả tiền mặt, sử dụng thẻ ngân hàng, sử dụng máy POS… Ngoài ra VinMart còn hỗ trợ người dùng quét mã QR ví điện tử để thanh toán. Hiện nay, tất cả các các siêu thị và cửa hàng tiện lợi của VinMart đều cung cấp dịch vụ quét mã QR của ví điện tử Payoo để thanh toán hóa đơn mua hàng. 

Cách thanh toán bằng ví điện tử Payoo ở Vinmart

Bạn có thể dễ dàng sử dụng ví điện tử Payoo để thanh toán hóa đơn ở VinMart qua nhiều cách thực hiện. Tuy nhiên trước khi thực hiện sử dụng ví điện tử Payoo để thanh toán hóa đơn, bạn cần phải có tài khoản ví điện tử và đã liên kết với tài khoản ngân hàng. 

Cách đăng ký ví điện tử Payoo 

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cách đăng ký sử dụng ví điện tử Payoo dành cho người lần đầu tìm hiểu về hình thức này: 

Bước 1: Tải ứng dụng ví điện tử Payoo về điện thoại. 

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng và chọn nút “Đăng ký”.

Bước 3: Tiến hành điền các thông tin cần thiết và thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình.

Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin và chọn “Đăng ký”. 

Bước 5: Đăng nhập vào ví điện tử và thực hiện liên kết ngân hàng để bắt đầu sử dụng các hình thức thanh toán. 

Cách thanh toán hóa đơn tại Vinmart

Để có thể thanh toán hóa đơn mua hàng bằng ví điện tử Payoo tại cửa hàng tiện lợi Vinmart. Bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Mang theo điện thoại có kết nối Internet đến đến cửa hàng tiện lợi và tiếng hành mua hàng. 
 • Bước 2: Khi thanh toán hóa đơn, bạn mở ứng dụng ảnh ví điện tử Payoo trên điện thoại của mình. Đồng thời thông báo với nhân viên rằng bạn muốn trả tiền hóa đơn bằng ví điện tử Payoo.
 • Bước 3: Sử dụng ứng dụng Payoo hoặc sử dụng thao tác quét mã QR tại máy POS. 
 • Bước 4: Xác nhận thông tin giao dịch để hoàn tất.

Thanh toán bằng cách quét mã QR

Mong rằng qua bài viết trên bạn đã có thông tin cần thiết về cách thanh toán hóa đơn bằng ví điện tử Payoo tại siêu thị Vinmart.