BIDV thực sự xứng đáng là một trong những ngân hàng thuộc top đầu. Với sự chu đáo và tận tâm trong phục vụ khách hàng, BIDV luôn nhận được những phản hồi khá tích cực từ khách hàng nhất là trong lĩnh vực ngoại tệ.  Tỷ giá ngân hàng BIDV được đưa ra liên tục và rất hợp lý với giá cả thị trường. Vậy, tỷ giá ngân hàng BIDV hôm nay là bao nhiêu và chúng ta cần lưu ý những gì khi sử dụng dịch vụ ngoại tệ của BIDV?

Tỷ giá ngân hàng BIDV mới nhất hiện nay

Bảng tỷ giá ngân hàng BIDV dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về tỷ giá các đồng ngoại tệ phổ biến trên thị trường tại ngân hàng BIDV. Cụ thể:

Tỷ giá ngoại tệ BIDV

Lưu ý:

– Tỷ giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và được thay đổi liên tục theo giờ. Khách hàng cần cập nhật thường xuyên để đưa ra quyết định mua bán có lợi nhất.

– Tỉ giá đồng TWD và MYR chỉ áp dụng cho giao dịch mua bán tiền mặt.Tỷ giá ngoại tệ BIDV được cập nhật liên tục theo giờ

Tỷ giá ngoại tệ BIDV được cập nhật liên tục theo giờ

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ ngoại tệ tại BIDV

Như đã nói, những giá trị tỷ giá này đều chỉ mang tính chất tham khảo và sử dụng với mức độ tương đối. Giá trị tỷ giá sẽ có xu hướng thay đổi liên tục, BIDV đã chia thành nhiều khung giờ cập nhật giá cho khách hàng.

Vì thế trong khoảng thời gian giữa các khung giờ thì giá trị tỷ giá khung giờ trước sẽ được lấy để áp dụng vào các giao dịch trong giữa hai khung giờ đó.

Bên cạnh đó, khi sử dụng các dịch vụ ngoại tệ của BIDV bạn nên đến sớm để giao dịch thực hiện mua bán, chuyển đổi sẽ thuận lợi hoàn tất trong ngày.

Trong quá trình thực hiện giao dịch, có bất cứ thắc mắc nào cần tìm hiểu và nhờ sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên ngay. Sau khi hoàn tất giao dịch nên giữ lại hóa đơn, chứng từ đề phòng có sự sai sót xảy ra. Đồng thời, hãy nghiên cứu tỷ giá BIDV trong nhiều ngày liền trước khi quyết định thực hiện để đảm bảo quyết định của bạn là tốt nhất.