Tỷ giá các đồng ngoại tệ như Dollar Mỹ, Úc, Bảng Anh, Euro,.. theo bảng giá niêm yết được cập nhật mới nhất của ngân hàng BIDV đều có những chuyển biến theo chiều hướng tích cực

Tỷ giá Đô la Mỹ ngân hàng BIDV mới nhất

Tỷ giá USD được ngân hàng BIDV công bố trên website chính thức của ngân hàng như sau:

Ký hiệu ngoại tệ Ký hiệu ngoại tệ Mua tiền mặt và Séc Mua chuyển khoản Bán
USD Dollar Mỹ 23.100 23.100 23.280

Lưu ý: Tỷ giá USD của BIDV liên tục thay đổi vì vậy khách hàng cần cập nhật thường xuyên để đưa ra quyết định tốt nhất cho mình.

Đô la Mỹ

Đô la Mỹ

Kênh giải đáp tỷ giá Đô la Mỹ BIDV

Khách hàng có thể liên hệ với ngân hàng BIDV để được giải đáp các thông tin về tỷ giá USD và các đồng ngoại tệ khác. Cụ thể:

Trụ sở giao dịch chính của ngân hàng BIDV

Trụ sở giao dịch chính của ngân hàng BIDV

Xu hướng tỷ giá USD/VND từ nay đến cuối năm

Theo PGS.TS Đỗ Hoài Linh – Viện Ngân hàng – Tài chính, Đại học Kinh tế quốc dân trong cuộc trao đổi với phóng viên Thời Báo Tài Chính thì tỷ giá USD/VND từ nay đến cuối năm sẽ có nhiều biến chuyển:

“Về dự báo xu hướng tỷ giá USD/VND từ nay đến cuối năm, theo tôi, rất khó có thể đưa ra được dự báo chính xác tuyệt đối của các vấn đề kinh tế nói chung và xu hướng về tỷ giá USD/VND nói riêng, vì việc này hoàn toàn phụ thuộc vào diễn biến của dịch bệnh Covid-19. Nếu những dự báo về đỉnh dịch vào tháng 5/2020 là chính xác, thì áp lực của giá USD trên thế giới cũng như việc tăng tỷ giá USD/VND chỉ là ngắn hạn. Khi dịch bệnh qua đi, sản xuất kinh doanh và các thị trường hàng hóa được hồi phục, cuộc sống được ổn định, niềm tin của các nhà đầu tư được hồi phục, thì những dòng chảy của hoạt động kinh tế và tài sản sẽ nhanh chóng được ổn định, tỷ giá USD/VND sẽ không có biến động quá lớn với mục tiêu +2% của NHNN. Tuy nhiên, nếu dịch bệnh không kiểm soát được như dự tính ban đầu thì kịch bản suy thoái kinh tế thế giới với dạng hình “chữ W”, “chữ L” có thể xảy ra, lúc đó biến động của tỷ giá USD/VND trong thời gian tới sẽ phức tạp, khó lường”.

Như vậy, tỷ giá USD/VND sẽ có diễn biến phức tạp trong thời gian tới. Vì vậy các nhà đầu tư nên cẩn trọng trước khi đưa ra các quyết định đầu tư.

Trên đây là những thông tin về tỷ giá ngoại tệ của ngân hàng BIDV mới nhất hiện nay. Việc theo dõi thông tin về tỷ giá ngoại tệ giúp bạn chủ động hơn trong việc đưa ra các kế hoạch kinh doanh của mình.