Ví Vimass là lựa chọn thông minh và cực hữu ích cho những ai hay mua sắm, kinh doanh sử dụng thanh toán trực tuyến với giá trị từ thấp đến cao và cực cao một cách nhanh chóng và bảo mật. Vậy ví điện tử Vimass là gì? Những ưu điểm của Vimass mà chúng ta nên thử lựa chọn.

Vimass là gì?

Vimass là ứng dụng thanh toán trực tuyến được phát hành bởi Vimass Corp – Công ty cổ phần dịch vụ nền di động Việt Nam theo giấy phép thanh toán trung gian số 41/GP-NHNN ngày 12/3/2018 của Ngân hàng Nhà nước.

Ví điện tử Vimass sẽ giúp người dùng giải quyết các vấn đề thanh toán online, chuyển tiền, nạp tiền, rút tiền,.. một cách nhanh chóng tiết kiệm và bảo mật. Với 3 loại hình giúp ích cho khách hàng có thể sử dụng một cách tiện ích nhất bao gồm cả khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp.

Vimass ứng dụng thanh toán online

  • Ví Vimass cá nhân: Có tài khoản là số điện thoại, đăng ký dễ dàng, dễ kiểm soát, sử dụng mọi lúc mọi nơi.
  •  Ví doanh nghiệp: có tài khoản là D + mã doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp sử dụng và chuyển tiền với giao dịch có giá trị cao và nhanh chóng.
  • Thẻ đa năng (Ví dạng thẻ NFC): có tài khoản là V + số thẻ. Thẻ giúp kết nối không dây tầm ngắn giúp đảm bảo giao dịch được thực hiện một cách nhanh chóng.

Những tính năng nổi bật của ví điện tử Vimass

Tính năng bảo mật tối ưu

Ví điện tử Vimass có mã số Token được thay đổi sau 30s, dùng để xác thực giao dịch của cá nhân và doanh nghiệp một cách an toàn. Ngoài ra người dùng cũng có thể sử dụng vân tay, khuôn mặt, tiếng nói, xác thực 2 yếu tố, mã Token.

Để sử dụng tất cả tính năng tiện ích thì chủ tài khoản phải thực hiện định danh theo quy định của Ngân hàng nhà nước cùng mã Token và các quy định bảo mật nhờ vậy đảm bảo tính riêng tư cho người dùng ví điện tử Vimass.

Ví Vimass an toàn với mật khẩu Token độc lập

Giá trị giao dịch không giới hạn

Hạn mức giao dịch với ví điện tử Vimass có thể lên đến 500 triệu đồng/lần đối với các bảo mật thông thường với thiết bị ký số có thể lên đến 1,5 tỷ đồng/lần. 

Với thể đa năng mức giới hạn “X” do chủ thể đặt ra, trên mức này sẽ dùng xác thực 2 yếu tố để thực hiện giao dịch.

Kết nối đa dạng nhanh chóng

Bạn có thể sử dụng ví điện tử Vimass thật dễ dàng nhanh chóng đến với các tài khoản ngân hàng khác, đến ví Vimass, đến ATM, đến CCCD, đến điện thoại.. nạp rút mượn tiền một cách dễ dàng.

Hỗ trợ thanh toán đa dạng

Ngoài việc chuyển, rút, nạp tiền một cách nhanh chóng thì ví Vimass còn hỗ trợ bạn tuyệt vời trong vô vàn thanh toán từ điện, nước, internet, truyền hình, vay gửi… và các giao dịch thanh toán trực tuyến khác: Dịch vụ y tế, giáo dục, xem phim, vé máy bay, chứng khoán, bảo hiểm…

Ví Vimass còn nhanh hơn với khả năng quét QR hỗ trợ thanh toán qua VietQR, Vimass QR và VN QR.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Vimass

Để tạo được tài khoản ví Vimass và kiểm soát dễ dàng hơn chúng ta có thể tải ứng dụng Ví Vimass ngay trên điện thoại di động. Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng này trên CH Play nếu là hệ điều hành Android và Apps Store nếu sử dụng hệ điều hành iOS.

Tài khoản ví Vimass có thể đăng ký dễ dàng nhưng để sử dụng lâu dài và bảo mật chúng ta nên sử dụng số điện thoại chính chủ. Bạn có thể đăng ký tài khoản Vinmass theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng, nhấp vào “Tài khoản và lựa chọn đăng ký mới”

Bước 2: Nhập số điện thoại, mật khẩu ví và mật khẩu Token.

Sau khi bấm “Đăng ký” chúng ta sẽ nhận được mã xác thực gồm 6 ký tự có hiệu lực trong 5 phút. Nhập mã xác thực, sau khi hoàn thành bước này bạn đã tạo thành công ví Vimass.

Nhập vào đăng ký mới để đăng ký Ví Vimass

Sử dụng ví Vimass như thế nào

Cách đăng nhập

Ví điện tử Vimass có thể đăng nhập dễ dàng cả trên ứng dụng lẫn trên web. Bạn có thể đăng nhập bằng thông tin doanh nghiệp, thẻ đa năng, hoặc số điện thoại chính chủ của mình qua các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Vimass và nhập số điện thoại/thông tin doanh nghiệp/thẻ đa năng.
  • Bước 2: Nhập mật khẩu, mã số xác thực đã đăng ký trước đó
  • Bước 3: Nhấn đăng nhập để hoàn tất.

Đăng nhập ví Vimass

Cách thanh toán

Với ví Vimass bạn có thể thanh toán với nhiều tính năng như: Thanh toán tiền điện, nước, internet, vé xem phim, vé máy bay, truyền hình cáp, vé tàu, vé xe, chứng khoán… Để thực hiện thanh toán bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Vimass

Bước 2: Chọn thanh toán, tại đây ứng dụng sẽ hiển thị các dịch vụ thanh toán để bạn lựa chọn.

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán trực tiếp hoặc quét mã QR nếu bạn có mã QR hoặc tạo mã QR để quét

Thanh toán bằng mã QR

Bước 4: Chọn dịch vụ thanh toán

Chọn dịch vụ thanh toán

Bước 4: Điền thông tin thanh toán bao gồm: Thông tin cá nhân, số tiền thanh toán…

Bước 5: Hoàn tất thanh toán.

Hạn mức giao dịch ví Vimass

Khi dùng ví điện tử Vimass bạn có thể giao dịch với hạn mức lên đến 500 triệu đồng/lần với mã xác thực Token và những giao dịch được thực hiện bởi thiết bị ký số lên đến 1,5 tỷ đồng.

Như vậy khi sử dụng ví Vimass bạn có thể thoải mái giao dịch với nhiều tính năng tiện ích, giúp việc giao dịch của bạn trở nên thuận lợi và nhanh chóng.

Trên đây là những chia sẻ về ví Vimass những ưu điểm nổi bật về ví điện tử này. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn giúp bạn có thêm lựa chọn cho mình.