Ví Senpay là gì?

Senpay là một dịch vụ thanh toán trực tuyến được phát triển theo mô hình Vừa làm ví điện tử và là cổng thanh toán trung gian cho các ngân hàng trực tuyến để xử lý các giao dịch trên nền tảng thương mại điện tử. Mày ra thì xem bay được sử dụng chủ yếu ở trang thương mại Sendo để giao dịch với các Shop.

  • Thanh toán nhanh chóng và dễ dàng, hiện đại: Thay vì phải tốn công đi đến điểm giao dịch và chờ đợi để được thanh toán thì người ta dùng có thể dễ dàng thao tác nhanh trên thiết bị di động của mình một cách nhanh chóng, tiện lợi. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong cuộc sống.
  • Dễ sử dụng: Giao diện của ví điện tử Senpay có thể dễ dàng sử dụng và các tính năng cơ bản đều sẽ được hiển thị ngay trên trang chủ mà khách hàng không cần phải tìm kiếm. 
  • Bảo mật an toàn: Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thì bảo mật của ví điện tử Senpay được chứng nhận quốc tế và chưa từng xảy trường hợp bị đánh cắp thông tin cá nhân của người tiêu dùng. 
  • Có cơ hội nhận ưu đãi: Trong quá trình sử dụng bạn sẽ còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi qua các sự kiện được tổ chức hàng tháng tại ví điện tử Senpay. 

Những dịch vụ thanh toán qua Senpay

Ví điện tử Senpay ngày càng phát triển với nhiều tính năng hiện đại và tiện ích dành cho người tiêu dùng. Bạn có thể tham khảo một số dịch vụ thanh toán hiện nay ví Senpay đang hỗ trợ khách hàng:

  • Mua thẻ cào điện thoại trả trước: Bạn có thể lựa chọn mệnh giá và loại thẻ cào để có thể nạp trực tiếp vào số điện thoại sử dụng bằng ví điện tử Senpay.
  • Thanh toán hóa đơn: Hiện nay ví điện tử Senpay được hỗ trợ thanh toán hóa đơn điện nước internet chỉ qua vài thao tác đơn giản ngay trên giao diện màn hình. Bạn không cần đi đến điểm giao dịch để có thể thực hiện thanh toán như ngày trước nữa.
  • Thanh toán tại trang TMDT: Điểm đặc biệt của ví điện tử Senpay chính là được hỗ trợ để thanh toán và kết nối giữa Sendo và các shop bán hàng. 
  • Thanh toán tại cửa hàng: Một số cửa hàng và siêu thị trên cả nước có hỗ trợ quét mã QR để thanh toán mua hàng bằng ví điện tử Senpay. 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Senpay

Bạn có thể thực hiện Đăng ký tài khoản sử dụng ví điện tử dễ dàng ngay trên website Senpay theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Truy cập vào website chính của ví điện tử Senpay TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhấn vào chữ đăng ký nằm ở góc phải trên cùng của giao diện.

Website Senpay

Bước 3: Nhập số điện thoại để đăng ký sử dụng.

Nhập số điện thoại

Bước 4: Đồng ý Xác nhận mở ví điện tử. 

Xác nhận mở ví

Bước 5: Tiến hành nhập mã OTP được gửi về số điện thoại để xác minh. 

Bước 6: Nhập mật khẩu sử dụng để đăng nhập Senpay.

Xác nhận mật khẩu

Bước 7: Điền các thông tin để sử dụng ví điện tử và nhấn “Hoàn tất”.

Điền thông tin

Hướng dẫn sử dụng Senpay

Hướng dẫn liên kết ngân hàng

Bước 1: Đăng nhập lại giao diện ví điện tử -> Tài khoản -> Tài khoản ngân hàng -> Thêm thẻ ngân hàng sử dụng.

Các bước liên kết

Bước 2: Tiến hành lựa chọn thẻ ngân hàng mà bạn muốn sử dụng để liên kết. Sau đó bạn Nhập đầy đủ các thông tin cần thiết và chọn “Đồng ý”.

Điền thông tin thẻ

Qua những bước trên là bạn đã có thể thành công liên kết tài khoản ngân hàng với ứng dụng ví điện tử Senpay.

Hướng dẫn nạp tiền

Bước 1: Đăng nhập vào website hoặc ứng dụng ví điện tử Senpay và lựa chọn tính năng “Nạp tiền”. Sau đó bạn chọn tài khoản ngân hàng đã liên kết và điền số tiền muốn nạp vào tài khoản. 

Nạp tiền vào Senpay

Bước 2: Sau khi đã điền đầy đủ và kiểm tra các thông tin thì bạn sẽ nhấn vào nút “Hoàn thành”.

Hoàn thành nạp tiền

Hướng dẫn rút tiền

Bước 1: Tiếp tục truy cập vào ứng dụng hoặc website của ví điện tử Senpay. Chọn nút “Rút tiền”.

Rút tiền

Bước 2: Tiến hành nhập số tiền mà bạn muốn rút về tài khoản và nhấn “Tiếp tục”.

Nhập số tiền

Bước 3: Lựa chọn thẻ ngân hàng mà bạn đã liên kết để có thể rút tiền từ tài khoản ví điện tử về ngân hàng đó. Lưu ý không thể rút về tài khoản chưa liên kết được. 

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin và nhập mật khẩu ví điện tử để hoàn tất giao dịch.

 

Nhập mật khẩu

Hạn mức giao dịch ví Senpay

Hạn mức giao dịch Senpay được chia ra làm nhiều trường hợp khác nhau để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn tìm hiểu tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là bảng hạn mức mới nhất mà ví điện tử đã cung cấp cho khách hàng, cụ thể: 

Hạn mức giao dịch ví Senpay 

Hy vọng thông qua bài viết trên bạn đã có thêm nhiều thông tin về ví điện tử Senpay.