VTP pay là gì?

Ví điện tử VTC Pay là một ứng dụng được ra mắt và phát triển để hỗ trợ người tiêu dùng trong các giao dịch và trao đổi thông qua hình thức trực tuyến. Ví điện tử đang dần trở thành một trong những xu hướng cơ bản nhất của người tiêu dùng trong thời kỳ công nghệ 4.0 ngày càng phát triển hiện nay. Với tiềm năng đó ví điện tử VTC Pay ngày càng phát triển và tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng và đến nay đã sở hữu số lượng khách hàng đông đảo tham gia sử dụng.

Ứng dụng VTC Pay

Hiện nay loại ví điện tử này đang hỗ trợ với thẻ ngân hàng nội địa và thẻ thanh toán quốc tế. VTC Pay đã liên kết thành công với 36 ngân hàng lớn nhỏ trên cả nước và chấp nhận 3 hình thức thanh toán quốc tế. Chính vì thế, khi sử dụng ví điện tử VTC Pay bạn sẽ hoàn toàn có thể áp dụng được cho tất cả các loại giao dịch hàng ngày.

Dưới sự xây dựng và phát triển bởi công ty VTC Công nghệ và nội dung số, Ví điện tử VTC Pay mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng như sau: 

  • Nhiều hình thức thanh toán hiện đại: Với thời đại phát triển của công nghệ, VTC Pay mang đến nhiều hình thức và ngày càng phát triển mạnh mẽ trong các phiên bản mới đây.
  • Giao diện dễ sử dụng: Với mục tiêu tiếp cận với người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi nên giao diện của ví điện tử này được thiết kế với màu sắc hài hòa và dễ dàng thao tác các dịch vụ. 
  • Bảo mật an toàn và uy tín: Nếu như trong quá trình sử dụng khách hàng không tiết lộ thông tin tài khoản và mật khẩu cho bất cứ ai thì sẽ không thể nào bị đánh cắp thông tin được bởi vì chứng chỉ bảo mật của VTC Pay được cấp bởi hiệp hội chứng chỉ quốc tế vô cùng uy tín.

Những tính năng nổi bật của ví điện tử VTC Pay

Ví điện tử VTC Pay thu hút số lượng khách hàng đông đảo bởi rất nhiều tính năng và dịch vụ hiện đại. Bạn có thể tham khảo những dịch vụ dưới đây để có thể biết được tổng quan hoạt động của ứng dụng này:

Hỗ trợ nạp tiền điện thoại và đăng ký 3G: VTC Pay hiện nay đang hỗ trợ người dùng nạp tiền điện thoại với 5 nhà mạng lớn gồm Viettel, MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile và Gmobile. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ người dùng nạp tiền trực tiếp vào số điện thoại và đăng ký các gói nạp thẻ, 3G với chi phí cạnh tranh. 

Thanh toán hóa đơn: Tương tự như các ví điện tử đang hoạt động trên thị trường Việt Nam thì VTC Pay cũng hỗ trợ khách hàng thanh toán các loại hóa đơn điện, nước Internet một cách dễ dàng với các thao tác đơn giản và hoàn toàn miễn phí. 

Mua Vietlott: Ngoài những hình thức trên thì khách hàng còn có thể mua vé số Vietlott ngay trên ứng dụng ví điện tử VTC Pay và không cần phải đến các điểm giao dịch bên ngoài. 

Săn mã giảm giá: Điểm đặc biệt của ứng dụng ví điện tử VTC Pay là hỗ trợ người tiêu dùng săn mã giảm giá và voucher mua hàng trong các sự kiện.

Giao dịch tiền: Khách hàng có thể chuyển nạp và rút tiền tương tự như một số ứng dụng ví điện tử và ngân hàng số khác trên thị trường.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản VTC Pay

Bước 1: Đầu tiên bạn Tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại di động của mình. Hiện tại ứng dụng đang hỗ trợ trên cả 2 nền tảng Android và IOS nên khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm tại CH Play và App Store.

Bước 2: Truy cập vào giao diện của ứng dụng và lựa chọn “Đăng nhập, đăng ký”.

Đăng ký

Bước 3: Nhập số điện thoại sử dụng ứng dụng và nhấn “Tiếp tục”.

Nhập số điện thoại sử dụng

Bước 4: Tiếp tục nhấn nút đồng ý để đăng ký tài khoản.

 Đồng ý đăng ký

Bước 5: Nhập mã OTP để xác nhận số điện thoại sử dụng tài khoản VTC Pay.

Xác thực bằng mã OTP

Bước 6: Bạn tiến hành nhập mật khẩu và xác nhận để sử dụng mật khẩu này cho các giao dịch tại ví VTC Pay.

 Hoàn tất đăng ký

Bước 7: Cuối cùng bạn nhấn hoàn tất là đã có thể hoàn thành đăng ký sử dụng ứng dụng ví điện tử VTC Pay. 

Hướng dẫn sử dụng VTC Pay

Để thực hiện sử dụng ứng dụng VTC Pay cho các thanh toán thì bạn sẽ có thể làm theo các bước hướng dẫn sau: 

Bước 1: Thực hiện liên kết tài khoản VTC Pay với tài khoản ngân hàng mà bạn muốn sử dụng.

Bước 2: Tiến hành lựa chọn giao dịch mà bạn muốn dùng trên màn hình chính.

Chọn giao dịch

Bước 3: Điền các thông tin cần thiết tùy theo giao dịch mà bạn sử dụng.

Bước 4: Lựa chọn thanh toán bằng ngân hàng liên kết.

Bước 5: Tiến hành kiểm tra đầy đủ các thông tin và xác nhận giao dịch bằng mã OTP để hoàn tất thanh toán và sử dụng bằng VTC Pay. 

Hạn mức giao dịch VTC Pay

Dưới đây là bảng phí giao dịch rút tiền khi sử dụng VTC Pay:

Số tiền rút tối đa 10.000.000 VNĐ đối với tài khoản Ví điện tử cá nhân.
Số tiền rút tối thiểu 50.000 VNĐ
Phí rút tiền 5.000VND/GD

Phí chuyển tiền của ví điện tử VTC Pay hoàn toàn miễn phí với các giao dịch chỉ từ 1000₫.

Phí nạp tiền khi sử dụng VTC Pay sẽ tùy thuộc theo từng ngân hàng mà bạn sử dụng. Bạn có thể tham khảo theo thống kê dưới đây:

 Biểu phí nạp tiền

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đã có được những thông tin cần thiết về ví VTC Pay mới nhất.